รีวิว Boon Tong Kee เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

WitTharit
4 มิ.ย. 2023
ข้าวมันไก่สไตร์สิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ต้นตำรับ (S)

Boon Tong Kee 🐔 สะโพกไก่ (S) : สำหรับ 1-2 ท่าน ไก่นุ่มดี น้ำออกเค็มๆ แต่พอกินกับข้าวตัดกันกำลังดี มีผักดองให้อยู่นิดเดียว มีน้ำจิ้ม 3 แบบ อร่อยทุกอันแล้วแต่คน้ะชอบ 🍚 ข้าวมัน : สีกำลังดี กลิ่นหอม แต่ข้าวไม่มันมากจนเกินไป ข้าวนุ่ม รสชาติไม่จัดมาก 📍ที่ตั้ง : ชั้น G Central Ladprao

ไก่ต้นตำรับ (S)
17 ก.ค. 2022

WitTharit
10 มี.ค. 2025
ข้าวมันไก่สไตร์สิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, หมูแดงสูตรบุญตงกี่, ไก่ต้นตำรับ (xs)

🐔 ไก่ต้มต้นตำรับ : มีหลากหลาย Size ตั้งแต่ xs, s, m และ l ส่วนตัวเลือก xs เหมาะสำหรับทานคนเดียว สามารถบอกเขาว่าจะเอาหนังไม่เอาหนังได้ ไก่เนื้อนุ่มมาก ชิ้นหนา 🐷 หมูแดงสูตรบุญตงกี่ : หมูแดงไม่ติดมันมากแต่เนื้อนุ่มดีมากความหนาชิ้นกำลังดีเลย มีน้ำราดมาให้รสชาติหวานๆเค็มๆ 🍚 ข้าวมัน : ข้าวมันมันดี กลิ่นหอมมาก สีข้าวกำลังสวยดูเพิ่มเติม

4 มิ.ย. 2023
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.5k
15 ก.ค. 2024
ข้าวมันไก่สิงคโปร์​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, คะน้าฮ่องกงผัดกระเทียม, เต้าหู้ทอดสูตรบุญตงกี่ 8 ชิ้น, เต้าหู้ทอดสูตรบุญตงกี่ 5 ชิ้น, ซุปรากบัว, น้ำเก๊กฮวย, เต้าหู้ทอดพริกเกลือ, ไส้หมูพะโล้, ไก่ต้นตำรับ (S)

Boon Tong Kee บุญตงกี่ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นG สาขานี้เป็นสาขาเล็กที่นั่งน้อย อยู่ในโซนร้านอาหารหน้าTop Supermarket และเมนูรายการอาหารจะมีไม่ครบเหมือนสาขาใหญ่ แต่ - ไก่ต้นตำรับ สิงคโปร์ ไซส์XS 110.- - กุ้งม้วนทอดกรอบ 190.- ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10:00-20:30 เบอร์ติดต่อ 090-9627734, 02-0953087 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

MiNi
7 ก.ค. 2024
ข้าวมันหอม ๆ เนื้อไก่นุ่ม ๆ

#LINEMANWongnaiUserschoice2024 ร้านข้าวมันไก่ร้านดัง ตั้งอยู่ตรงชั้น G ของห้าง พื้นที่ค่อนข้างจำกัด และไม่ค่อยเป็นส่วนตัวสักเท่าไร ครับ สำหรับการบริการของพนักงาน ไม่ค่อยจะสักเท่าไร และรออาหารค่อนข้างนานนะ สำหรับข้าวมันไก่ ถือว่ามาตรฐานทุก ๆ ครั้งที่มาทาน ข้าวมันหอม ๆ เรียงเมล็ดและไม่แฉะ ส่วนเนื้อไก่ แน่น นุ่ม ทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้าน คือ อร่อยเลย ส่วนพวกเป็ดพะโล้ นี่ผมรู้สึกเฉย ๆ นะ ไม่โด...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2023
ไก่เนื้อนุ่ม หมูแดงละมุนเนื้อชุ่มๆ
🍭 Lukekward 🍬
23 มิ.ย. 2024
ข้าวมันไก่รางวัล Users Choice 2024

มาแวะซื้อข้าวมันไก่ บุญตงกี่ สาขาเซนทรัลลาดพร้าวกลับบ้านกันหน่อยค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น G โซนร้านอาหารหน้า Tops ใกล้ๆร้าน Milch ร้านไม่ใหญ่มีที่นั่งแบบเปิดๆพอประมาณ ถ้ามาช่วงเที่ยงส่วนใหญ่คนจะเต็มค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ไก่ต้มต้นตำรับบุญตงกี่ XS เราไปช่วงเที่ยง พอไปถึงร้านบอกเหลือไก่สำหรับที่สุดท้ายพอดี ที่เหลือต้องรออีกพักใหญ่ แต่จะไม่สามารถเลือกส่วนได้ เราก็โอเคเลยได้มาเป็นส่วนน่องติดปีกพร้อมหนัง ม...อ่านต่อ

21 มี.ค. 2022
อยากทานข้าวมันไก่เนื้อนุ่มๆต้องบุญตงกี่
Veerayuth K.
17 มิ.ย. 2024
ข้าวมันไก่สิงค์โปร์เจ้าดัง สาขานี้ร้านเล็ก คนเยอะตลอดเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, น้ำเก๊กฮวย, ไก่ต้นตำรับ (S)

ข้าวมันไก่สิงค์โปร์เจ้าดังที่ติดตลาดแล้ว สาขานี้ร้านเล็ก ที่นั่งน้อย และคนเยอะตลอดเวลา เมนูมีระดับมาตรฐาน ไม่ได้ Full แบบสาขาใหม่ มาร้านนี้เราสั่ง ไก่ต้นตำรับบุญตงกี่ ข้าวมัน และน้ำเก๊กฮวย เป็นอันจบเรียบร้อย ชุดเดียวอิ่มไปสบายๆ และคุณภาพดีสม่ำเสมอครับ #LINEManWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
21 พ.ค. 2024
สาขานี้เมนูอาหารน้อยกว่าสาขาเอมควิเทียร์

Boon Tong Kee เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นG เปิดบริการทุกวันเวลา 10:00–20:00 น. การเดินทางมาสามารถมาทางรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีห้าแยกลาดพร้าว มีทางเชื่อมเข้าห้าง หรือจะมาจากทางรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถ บรรยากาศในร้านค่อนข้างเล็ก แออัด ลูกค้าเยอะ ไก่หมดตั้งแต่เที่ยงครึ่ง มีรอบสับไก่อีกครั้ง 13.30 น. ซึ่งไม่ควรให้ไก่ขาดเลย แต่เราก็ยังทันได้ทาน เมนูน้อยกว่าสาขาเอมควอเทีย 🐓ส่วนตัวไก่ต้มรอบนี้สับไม่ค่อยสวย สั...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿