3.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้น้อย

FatTiger
31 พ.ค. 2023
อร่อยสุดในย่านนี้ อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, เกาเหลาเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพิเศษ

ร้านเจ๊น้อย ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ้าเก่าแก่ของละแวกบางแคหนองใหญ่ เมื่อก่อนร้านจะอยู่ตรงตึกแถวก่อนถึงแยกหนองใหญ่ แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ก่อนถึงซอย รร.พิชญ์ชนกแล้ว เมนูในร้านมีหลากหลาย 1.ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด กะเพราเป็ด และพวกอาหารตามสั่งที่มีเป็ดเป็นส่วนประกอบอีก 2-4 อย่าง *** มีหม้อไฟเป็ดด้วยนะ *** วันไหนไปลองจะถ่ายรูปมาอีกครั้ง 2.ข้าวต้มปลา , กุ้ง หมึก หมู ไก่ (น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อยโคตรๆ) 3.ร้านขนมหวานไทยๆ ซาหริ่ม ขนมปัง ทับทิมกรอบ และอื่นๆอีกหลายสิบอย่างเลย 4.ของทานเล่น ปอเปี๊ยะสด (อันนี้เด็ด น้ำราดอร่อยมาก) , ก๋วยเตี๋ยวหลอด และพวกขนมจีบต้ม ในละแวกนี้ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดมีหลายร้าน แต่ขอยกให้ร้านนี้เป็นร้านอันดับ 1 เลย 🫶🏻 เพราะรสชาดไม่ต้องปรุง อร่อย เข้มข้น สะอาด *** น้ำชาฟรีอร่อยหอมมาก ได้กินร้านนี้ทีไรเหมือนย้อนวัยไปช่วงเด็กๆเลย *** ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ แนะนำมากๆ ต้องลองมากันนะ ถ้ามาก่อน 16.00 น. จอดรถริมถนนได้ แต่หลัง 16.00 น.หาที่จอดยากนิดนึง ไม่แน่ใจมีเดลิเวอรี่รึเปล่าด้วย *****

Tarisara1991
16 ธ.ค. 2024
อร่อยมาก เจ้าเก่าแก่หนองใหญ่ ย้ายไปแถวปากซอยโรงเรียนพิชญ์ชนก อร่อยกว่าทุกร้านละแวกนี้ คอนเฟิร์มมมมม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มเป็ด

อร่อยมาก ไม่ต้องปรุง คุณภาพดี กินมาหลายสิบปีแล้ว ลองไปกินร้านอื่นดังๆก็ไม่อร่อยเหมือนร้านนี้ ที่ 1 ในใจมากๆเลย 😍🌹😊 ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวต้มปลา ข้าวต้มเป็ด อร่อยยันน้ำชาาาาาาาาา อยากให้ทุกคนได้ลองงงงงงงงงงงงดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มเป็ด
AomAmmTaLonGin
9 ธ.ค. 2022
ข้าวต้มปลาราคาดี ปลาเยอะ

ข้าวต้มปลาช่อน (เฮียยศ) ร้านข้าวต้มปลาบนนถนนบางแค ในร้านเดียวกันจะมีขายอยู่ 4 เจ้า มีก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวต้มปลาช่อน ปอเปี๊ยะสดก๋วยเตี๋ยวหลอด และพวกน้ำแข็งใสหวานเย็น ก่อนหน้านี้มาทานแต่ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตลอดเลย ไม่เคยลองข้าวต้มปลาซักที รอบนี้เลยมาลองค่ะ สั่ง #ข้าวต้มปลาช่อน (ธรรมดา) 50 บ. เนื้อปลาสดดีไม่คาว ชิ้นใหญ่หลายชิ้นเลย ปริมาณข้าวพอสมควร น้ำซุปรสจะเบาๆหน่อย แต่มีน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวให้ทานคู่กัน...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดแถวแยกหนองใหญ่ ย้ายมาอยู่ร้านใหม่ตรงพิกัดไม่ไกลจากเดิมมาก
3 มี.ค. 2017
อร่อยได้แบบที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด

บะหมี่น้ำพิเศษตับ เป็นเมนูที่ห้ามพลาดเลยครับเส้นบะหมี่แบนแบนลวกมาใสๆ นุ่มหอมอร่อยครับ เมื่อเจอกับน้ำซุปที่ออกรถเค็มหวานนิดนิดสดได้คล่องคอแถมมีกลิ่นเครื่องเทศบางบางไม่ฉุนมากอร่อยมากครับเนื้อเป็ดนุ่มอร่อยหันมาชิ้นหนากำลังดีแต่ที่เจ๋งคือตับเป็ดถ้าเราสั่งพิเศษมาเต็มจานเลยครับตับเป็ด ส้มมานุ่มอร่อยกำลังดีไม่มีกลิ่นคาวเยี่ยมครับ อร่อยๆในราคา50บาท ชามเดียวอิ่มดูเพิ่มเติม

Punya Phokaew
2003934k
6 ธ.ค. 2015
ข้าวและก๋วยเตี๋ยวเป็ด หนองใหญ่

ร้านนี้อยู่แยกหนองใหญ่ จัดร้านง่ายๆ ใช้โต๊ะร่วมกันกับร้านข้างๆ อยู่ริมถนน ร้านค้าแถวนั้นเรียงต่อกันเป็นแนว สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน และฝั่งตรงข้าม ข้าวหน้าเป็ดขาย40 บาท เป็ดเดี่ยวเป็นจานขาย 100,150 บาท น้ำจิ้มทานกับนื้อเป็ดนุ้มๆกลมกลืนมาก ทางร้านสไลด์เป็ดได้บางมาก ถ้าทานเก่งๆคงต้องสั่งเพิ่มดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2014
น้ำซุปอร่อย ไม่ต้องปรุงเยอะ ที่ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดแยกหนองใหญ่

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดแยกหนองใหญ่ ตั้งอยู่ริมถนนบางแค ใกล้กับแยกหนองใหญ่ค่ะ เปิดบริการทุกวัน การเดินทาง จากถนนท่าเกษตรเลี้ยวซ้ายเข้าถนนบางแค ตรงมาเรื่อยๆจนถึงแยกหนองใหญ่ให้ขับเลยแยกไปสัก 50 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ จอดรถตามข้างทางค่ะ บรรยากาศร้านธรรมดาเรียบง่าย แบบสะดวกกินพอ นอกจากก๋วยเตี๋ยวเป็ดแล้ว ยังมีข้าวต้มปลาและน้ำแข็งใส ซึ่งอร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ สำหรับก๋วยเตี๋ยวเป็ด ธรรมดา 40 พิเศษเพิ่...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-