3.8

รีวิว Fuji Japanese Restaurant เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

Warich Nathtigoon
26 ม.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่นแบบมาตรฐานทั่วไปของคนไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กิมจิ, เทมปุระ (ธรรมดา), ข้าวญี่ปุ่น, น้ำดื่ม, ชุดราเมนและซูชิ, ชุดเทมปุระรวม, ราเมนน้ำซุปซีอิ๊วญี่ปุ่น

หิวมื้อเย็นแบบเบาๆ(หรา) บรรยากาศ - หน้าร้านมองเข้าไปจะแปลกๆตาหน่อย เพราะการตกแต่งภายในรูปแบบใหม่แบบจัดโต๊ะหลายแบบ กระจายลูกค้านั่งห่างกันตามมาตรการป้องกันโรคพร้อมพนักฃานฉีดวัคซีนแล้ว เมนูอาหารเครื่องดื่มเหมือนๆทุกครั้งที่มาทานทุกสาขา และผ่านการปรับราคา(ขึ้น) มาหลาย series แล้ว พนักงานให้บริการแบบเรียบร้อยสไตล์ญี่ปุ่นไทยๆ ข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะในร้านสะอาดสะอ้านเป็นระเบียบดี ราคา - ชุดราเมนและซูชิ 260 บาท ชุดเทมปุระรวม 180 บาท น้ำดื่ม 20 รวมเป็นเท่าไหร่สักอย่างนี่แหละมีบวกแหวดด้วย รสชาติ - รู้สึกส่วนตัวว่าคุณภาพอาหารหลายอย่าง drop ลงเยอะ รสชาติมาตรฐานเหมือนเดิมแหละ แต่เพียงแค่คุณภาพของวัตถุดิบที่ไม่เหมือนเมื่อก่อนเลยทำให้รู้สึกเฉยๆ จากที่เคยรู้สึกว้าวทุกครั้งที่มากินสมัยเด็กๆ อาหารหลายอย่างเพิ่มราคามาจนน่ากลัว และมีร้านอาหารญี่ปุ่นของคนรุ่นใหม่หลายร้านที่ทำได้ค่อนข้างดี เลยรู้สึกว่าฟูจิเป็นของโหลไปซะแล้วครับ

น้ำดื่ม
ชุดราเมนและซูชิ
ชุดเทมปุระรวม
ราเมนน้ำซุปซีอิ๊วญี่ปุ่น
ข้าวญี่ปุ่น
เทมปุระ (ธรรมดา)
กิมจิ

24 พ.ย. 2023
เมนูอาหารหลากหลาย น่าทาน รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, EBI TEMPURA, SALMON KABUTONI

Fuji Japanese Restaurant The Mall Ngamwongwan Ep 541 (4) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน 🍱 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่กลับมาทานกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง วัตถุดิบดี มีคุณภาพ รสชาติเข้มข้น จากธรรมชาติของวัตถุดิบนั้น ๆ การบริการดี ระดับพรีเมี่ยม 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
15 ก.ย. 2022
ฟูจิ สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Arubi Nigiri Sushi Set

ที่ฟูจิเมนูที่เราชอบสั่งคือ ข้าวปั้นหน้าปลาดิบรวมย่าง Arubi Nigiri Sushi Set(330฿+) ครั้งนี้มาทานช่วงเวลา 10.00-15.00น. มีบริการชา/กาแฟและผลไม้/ของหวาน เราเลือกเป็นชามะนาวและของหวานเป็นฟรุตสลัด อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว เป็นร้านที่รักษามาตรฐานไว้ได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
22 ก.ย. 2021
อร่อยเหมือนเดิม

วันนี้แวะเข้าไปที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ไม่รู้จะกินร้านไหนมุ่งหน้าไปร้านที่คุ้นเคยฟูจิ Restaurant อาหารญี่ปุ่น จัดข้าวหน้าเนื้อมาสำหรับผม เนื้อนุ่มๆน้ำซอสอร่อยดีแต่พริกป่นใส่ยังไงก็ไม่เผ็ดฮ่าๆๆ ที่ละ 200 บาท อร่อยกำลังดี รสชาติได้มาตรฐานฟูจิ ส่วนคุณภรรยาสั่งเป็นสเต็กปลาแซลมอนมาหนึ่งที่เป็นชุดเซ็ท มาพร้อมข้าวและน้ำซุปรวมๆแล้ว เช็คบิลมา 600 บาท ก็ถือว่าไม่แพง อร่อย สดสะอาด แค่นี้ก็พอใจแล้วครับดูเพิ่มเติม

yimsiam
30 พ.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างที่โตมาด้วยกันเหมือนบ้านหลังที่2

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่โตขึ้นมาด้วยกัน เหมือนเป็นอีกร้านที่เติบโตมาด้วยกันเหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่สมัยที่ยังไม่มีร้านทางเลือกมากนัก ถิอเป็นอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างที่ราคาจับต้องได้และคุณภาพใช้ได้ ตอนนี้สาขาเดอะมอลล์ปรับรีโนเวทใหม่ดูโมเดริ์นขึ้น และอาหารที่สั่งมายังถูกปากเหมือนเดิม ถึงแม้ราคาจะปรับขึ้นแต่ก็ยังพอรับได้^^ ส่วนเมนูที่สั่งรอบนี้ทุกอย่างดีเกือบหมด ยกเว้นหอยแมลงภู่พักหลังมาตัวจะเล็กฝาจะให...อ่านต่อ

หอยเล็กไปนิดนึงเครื่องเคียงกระเทียมเหนียวไปหน่อย^^มาแบบไทยชอบมาก น้ำนี้^^รสใช้ได้ หอมเครื่องดีน้ำสลัดอร่อนมาแบบครีมญี่ปุ่นงาเยอะหอมสำหรับคนรักสุขภาพกินพองาม
oopsbird
15 พ.ย. 2020
เมนูเดิมๆ รสชาติเดิมๆ

สาขานี้ได้รับการตกแต่งใหม่พร้อมกับตัวห้างรอบล่าสุด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ครับ พื้นที่ร้านชั้นนี้จะเปิดโล่งไม่มีกระจกกั้น นั่งแล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัด เมนูของฟูจิไม่ค่อยมีอะไรอัพเดทมากนัก บางช่วงอาจจะมีเมนูพิเศษตามฤดูกาล แต่ส่วนใหญ่แล้วก็เมนูเดิมๆครับ ราคาในปัจจุบัน ถือว่ายังรับได้ วัตถุดิบและปริมาณค่อนข้างเหมาะสมกับราคา รสชาติใกล้เคียงกันทุกสาขา การบริการตามมาตรฐานฟูจิ (+10%)ดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด