- รีวิว Fuji Japanese Restaurant เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

อาหารญี่ปุ่นแบบมาตรฐานทั่วไปของคนไทย
หิวมื้อเย็นแบบเบาๆ(หรา) บรรยากาศ - หน้าร้านมองเข้าไปจะแปลกๆตาหน่อย เพราะการตกแต่งภายในรูปแบบใหม่แบบจัดโต๊ะหลายแบบ กระจายลูกค้านั่งห่างกันตามมาตรการป้องกันโรคพร้อมพนักฃานฉีดวัคซีนแล้ว เมนูอาหารเครื่องดื่มเหมือนๆทุกครั้งที่มาทานทุกสาขา และผ่านการปรับราคา(ขึ้น) มาหลาย series แล้ว พนักงานให้บริการแบบเรียบร้อยสไตล์ญี่ปุ่นไทยๆ ข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะในร้านสะอาดสะอ้านเป็นระเบียบดี ราคา - ชุดราเมนและซูชิ 260 บาท ชุดเทมปุระรวม 180 บาท น้ำดื่ม 20 รวมเป็นเท่าไหร่สักอย่างนี่แหละมีบวกแหวดด้วย รสชาติ - รู้สึกส่วนตัวว่าคุณภาพอาหารหลายอย่าง drop ลงเยอะ รสชาติมาตรฐานเหมือนเดิมแหละ แต่เพียงแค่คุณภาพของวัตถุดิบที่ไม่เหมือนเมื่อก่อนเลยทำให้รู้สึกเฉยๆ จากที่เคยรู้สึกว้าวทุกครั้งที่มากินสมัยเด็กๆ อาหารหลายอย่างเพิ่มราคามาจนน่ากลัว และมีร้านอาหารญี่ปุ่นของคนรุ่นใหม่หลายร้านที่ทำได้ค่อนข้างดี เลยรู้สึกว่าฟูจิเป็นของโหลไปซะแล้วครับ

เมนูอาหารหลากหลาย น่าทาน รสชาติดี
Fuji Japanese Restaurant The Mall Ngamwongwan Ep 541 (4) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน 🍱 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่กลับมาทานกี่ครั้งก็ประทับใจทุกครั้ง วัตถุดิบดี มีคุณภาพ รสชาติเข้มข้น จากธรรมชาติของวัตถุดิบนั้น ๆ การบริการดี ระดับพรีเมี่ยม 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ฟูจิ สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
ที่ฟูจิเมนูที่เราชอบสั่งคือ ข้าวปั้นหน้าปลาดิบรวมย่าง Arubi Nigiri Sushi Set(330฿+) ครั้งนี้มาทานช่วงเวลา 10.00-15.00น. มีบริการชา/กาแฟและผลไม้/ของหวาน เราเลือกเป็นชามะนาวและของหวานเป็นฟรุตสลัด อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว เป็นร้านที่รักษามาตรฐานไว้ได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม
วันนี้แวะเข้าไปที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ไม่รู้จะกินร้านไหนมุ่งหน้าไปร้านที่คุ้นเคยฟูจิ Restaurant อาหารญี่ปุ่น จัดข้าวหน้าเนื้อมาสำหรับผม เนื้อนุ่มๆน้ำซอสอร่อยดีแต่พริกป่นใส่ยังไงก็ไม่เผ็ดฮ่าๆๆ ที่ละ 200 บาท อร่อยกำลังดี รสชาติได้มาตรฐานฟูจิ ส่วนคุณภรรยาสั่งเป็นสเต็กปลาแซลมอนมาหนึ่งที่เป็นชุดเซ็ท มาพร้อมข้าวและน้ำซุปรวมๆแล้ว เช็คบิลมา 600 บาท ก็ถือว่าไม่แพง อร่อย สดสะอาด แค่นี้ก็พอใจแล้วครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างที่โตมาด้วยกันเหมือนบ้านหลังที่2
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่โตขึ้นมาด้วยกัน เหมือนเป็นอีกร้านที่เติบโตมาด้วยกันเหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่สมัยที่ยังไม่มีร้านทางเลือกมากนัก ถิอเป็นอาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างที่ราคาจับต้องได้และคุณภาพใช้ได้ ตอนนี้สาขาเดอะมอลล์ปรับรีโนเวทใหม่ดูโมเดริ์นขึ้น และอาหารที่สั่งมายังถูกปากเหมือนเดิม ถึงแม้ราคาจะปรับขึ้นแต่ก็ยังพอรับได้^^ ส่วนเมนูที่สั่งรอบนี้ทุกอย่างดีเกือบหมด ยกเว้นหอยแมลงภู่พักหลังมาตัวจะเล็กฝาจะให...อ่านต่อ
เมนูเดิมๆ รสชาติเดิมๆ
สาขานี้ได้รับการตกแต่งใหม่พร้อมกับตัวห้างรอบล่าสุด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ครับ พื้นที่ร้านชั้นนี้จะเปิดโล่งไม่มีกระจกกั้น นั่งแล้วรู้สึกสบายไม่อึดอัด เมนูของฟูจิไม่ค่อยมีอะไรอัพเดทมากนัก บางช่วงอาจจะมีเมนูพิเศษตามฤดูกาล แต่ส่วนใหญ่แล้วก็เมนูเดิมๆครับ ราคาในปัจจุบัน ถือว่ายังรับได้ วัตถุดิบและปริมาณค่อนข้างเหมาะสมกับราคา รสชาติใกล้เคียงกันทุกสาขา การบริการตามมาตรฐานฟูจิ (+10%)ดูเพิ่มเติม