3.5

รีวิว Pizza Hut ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

Kumaa
4 ม.ค. 2014
สปาเกตตี้ขี้เมา

ร้านที่เราจะมาวันนี้เรามากินกันที่ร้าน Pizza Hut สาขาที่ห้าง Future park rangsit ร้านตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น B ร้านตั้งอยู่ตรงฝั่งโรบินซัน อยู่ข้างๆร้าน ยำแซ่บ โดยเมนูที่เราสั่งมาวันนี้เป็นสปาเกตตี้ผัดขี้เมา สั่งมากินคู่กับเป๊ปซี่ซ่าอร่อยๆ รสชาติของสปาเกตตี้ผัดขี้เมาเป็นเส้นสปาเกตตี้เส้นกลมนุ่ม เหนียวกำลังดีและรสชาติของผัดขี้เมารสไม่จัดมาก มีรสออกเค้มเด่นไม่เผ็ดมาก มีกลิ่นของเครื่องเทศพวกพริกไทยหอมฟุ้งเรย ตัวเส้นสปาเกตตี้นั้นไม่ค่อยมีรสชาติออกจืดๆ ทางร้านไม่ค่อยมีคนมากนัก ร้านมืดๆ ไฟไม่ค่อยสว่าง พนักงานไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไหร่

15 ธ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hawaiian Pizza

Pizza Hut Future Park Rangsit Ep 887 (10) ร้านอาหาร พิซซ่า ฮัท สาขา ศูนย์การค้า ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เดินช็อปปิ้งพร้อมซื้อพิซซ่ากลับมาทาน อร่อย ฟินน์ พิซซ่าหน้าแน่น อบร้อน ทานเพลิน 🍕 Pizza Hut ร้านพิซซ่าที่อยู่คู่เมืองไทยมานาน รสชาติอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู 🍕 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Veerayuth K.
18 ก.พ. 2023
บุฟเฟต์ 399 บาท ทุกวันพฤหัส ทั้งวัน 90 นาที
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ชีสซี่ป๊อป 8 ชิ้น, สปาเก็ตตี้ผัดฉ่าทะเล, ซีฟู้ด เอ็กซ์ตรีม, พิซซ่า ฮอกไกโด ซูเปอร์ ชีส ถาดกลาง, มักกะโรนีอบชีสแฮมเห็ดไวท์ครีมซอส, แฮมมี่ซอสเซจ

Pizza Hut Buffet 2023 กลับมาแล้ว รอบนี้เป็นทุกวันพฤหัส เราเลือกสั่งได้ทุกอย่าง 399 บาท ราคารวมน้ำรีฟิลแล้ว (ให้แก้วเปล่ามา แล้วไปกดเอง) อาหารมาครบทุกอย่างภายใน 30 นาที พิซซ่ามาช้าสุด (แต่ร้านได้แจ้งก่อนสั่งแล้ว) ทุกเมนูเป็นแบบทำสดใหม่ ยกมาร้อนๆจากครัว เมนูที่หมดไวสุดคือ ซีซาร์สลัด 😅 ใครจะสั่งและอยากทานมากๆ ถ้าไม่อยากพลาด แนะนำถามพนักงานทันมี เวลาเริ่มจับเมื่อเราสั่งเมนู ให้เวลา 90 นาที ส...อ่านต่อ

MiNi
18 ก.ย. 2022
มาตามโปร 1 แถม 1

ช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 ครับ สำหรับพิซซ่าไซส์ M ขึ้นไป ผมสั่งเป็นหน้า ฮาวายเอี้ยน และ crazy bacon พิซซ่ารสชาติอร่อยดีครับ ส่วนปีกไก่นีออลลีน ก็อร่อยเช่นกัน แต่เสิร์ฟมาไม่ค่อยร้อนสักเท่าไร สปาเก็ตตี้รสชาติพอใช้ได้ แต่ก็ไม่ค่อยร้อนเหมือนกัน ส่วนไก่ป๊อบนี่ไม่กรอบเลย ไม่โดนครับดูเพิ่มเติม

Wichak
2.6k2k22.2k
16 มี.ค. 2017
ร้านพิซซ่าที่อยู่คู่เมืองไทยมาเป็นเวลานาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SPAGHETTI BACON, Pizza Beef Supreme, New Orlean Wings

Pizza Hut สาขาฟิวเจอร์ปาร์คชั้น B ร้านมีขนาดปานกลางภายในร้านก็มีพนักงานให้การบริการอยู่ค่อนข้างเยอะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ราคาตัวต่ำกว่า 200฿ ได้กินพิซซ่าทุกหน้าได้แบบไม่อั้น แต่พวกเราไม่อยากทำร้ายตัวเองเลยเลือกที่จะสั่งแบบเป็นจานมาทาน เมนูที่ได้ลองชิมวันนี้ก็มี Meat Supreme Pizza ถาดเล็ก 179฿ ได้พิซซ่าเนื้อแป้งหนานุ่ม ด้านบนมีชีสเนื้อหนา มีหมูสับ ไส้กรอก และแฮม ได้กลิ่นหอมของพิซซ่าร้อนๆ ไ...อ่านต่อ

ไม่ได้สั่งเอามาให้ที่โต๊ะ เผลอกินไปก่อนรู้ว่าไม่ใช่
15 มิ.ย. 2015
Pizza Hut@Future Park Rangsit
Jirayu_P
29 ก.ย. 2018
พิซซาฮัททท

พิซซาฮัท ร้านนี้มีโปรเกือบทั้งปี คุ้มค่าต้องรอดูโปรดีๆ 55555 พิซซาหน้าเปปเปอโรนีสุพรีม หน้านี้อร่อยมากพึ่งเคยสั่ง ปกติจะสั่งซีฟู้ด กับ ฮาวายเอียน ไส้กรอกเค็มๆกับชีสยืดๆหอมเข้ากันมากๆ แนะนำเป็นถาดใหญ่มากินกันหลายๆคนไม่ต้องไปกินที่ร้านสั่งมาที่บ้านก็สะดวกดีดูเพิ่มเติม

taipunss
12 เม.ย. 2018
พิซซ่าฮัทสาขาฟิวเจอร์พาร์ค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI, ไก่นิวส์ออลีน

ร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินครับเป็ฯร้านไม่ใหญ่มากคนไม่ค่อยไป ไปนั่งกินเงียบๆสบายๆมีพนักงานบริการเยอะพอสมควร แน่นอนว่ามาร้านพิซซ่าเมนูที่ขาดไม่ได้เลยก็คือพิซซ่าครับ แล้วก็ไก่นิวส์ออลีนของที่นี่หอมอร่อยมากครับสั่งมากินคู่กับพิซซ่าเข้ากันสุดๆดูเพิ่มเติม