- รีวิว หัวปลาช่องนนทรี สาขาพุทธฆณฑล สาย2

9 ก.ย. 2013
ดูดเยลลี่ในหัวปลา มีความสุขที่สุด!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ยำถั่วพลู, หอยเชลย่าง, กะพงทอดน้ำปลา, หัวปลาน้ำบ๊วย, ออเดิร์ฟเจทอด
เมื่อวันเสาร์ 7 กันยายนที่ผ่านมา ครอบครัวเราตั้งใจไปฝากท้องมื้อเย็นกันที่ร้านนี้ เพราะพ่อชอบกินหัวปลาตรงมันๆเลย วันนั้นฝนตกปรอยๆเบาๆ พอลงจากรถพนักงานก็กางร่มมารับ น่ารักมาก จานแรกมาเลย (^^)ยำวุ้นเส้นไม่ใส่หมู (เพราะพี่สาวไม่กินหมูจ้า) ชอบยำที่นี่ใส่หอมแดงเยอะดี มะนาวสดมาก วุ้นเส้นนิ่มมาก ทำไมเวลาพ่อทำให้กินมันอืดตลอดไม่เข้าใจเลย ให้เยอะ สมราคาค่ะ จำราคาไม่ถนัด ร้อยกว่าประมาณนั้น จานสองตามมาติดๆ...อ่านต่อ
29 ก.ย. 2012
ไม่ได้มีเฉพาะหัวปลานะค่ะ
อยากทานปลา เลยเข้ามาชิมซะหน่อย สั่งปลาเก๋าต้มจืดมา อร่อยมาก ต้องขอเติมน้ำซุป ซดจนเกลี่ยงเลย เมนูที่มาแล้วต้องสั่งนะค่ะ!ดูเพิ่มเติม
16 ก.ย. 2012
หัวปลาอร่อย เด็ดมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ปูผัดผงกะหรี่, หมูสะเต๊ะ, หัวปลาต้มยำ, หัวปลาต้มบ๊วย, หอยเชลล์อบเนย
ชอบเนื้อปูผัดผงกะหรี่มาก หัวปลาไม่เหม็นคาวเลย อร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม