4.8

รีวิว UNKNOWN COFFEE ROASTER Samed

Wit L
1.6k2k16.6k
5 ม.ค. 2025
กาแฟดีนะ​ ไม่ขมไม่เข้มไป​ นั่งสบายจอดสะดวก

ร้านกาแฟเปิดใหม่ไม่นาน​ (เดาๆว่าปลายปี​ 67) จอดรถสะดวก​ ลานหน้าร้า​น​ แอร์​เย็นสบาย​ จัดร้านสะอาดเรียบร้อย​ พนง.ยิ้มแย้มดี บริการฉับไว​ แม้ยังดูไม่เข้าที่ร้อย เครื่องคั่วมหึมาอยู่หลังร้าน กาแฟ​ สั่งลาเต้คั่วกลาง​ หวาน​ 25% รสชาติออกมาดีอยู่นะ​ ไม่ขมนำ ไม่เข้มไป ดื่มง่าย​ หอมๆนวลนัว​ ความขมความเหม็นกาแฟไม่มีเลย ใช้เครื่องดี​ มีฝีมือมาตรฐาน​ แก้วสวย​ ออกแบบได้ดี ราคา​ 85 บาท​ ไม่ถูกไม่แพงในยุคนี้ ส่วนของขนม​ วันที่ไปยังไม่มีนัก​ แต่เครื่องทำขนมเตรียมไว้ดี​ ดูหรูหรา

dew
24 ธ.ค. 2025
คาเฟ่สวยน่านั่งหัวมุมแยก
เมนูเด็ด: Iced Americano

#CoffeeSPL #TasteTheFestive ร้านคาเฟ่ตกแต่งสวยงามน่านั่งย่านแบริ่งลาซาล มีที่จอดรถเหลือเฟือ สตาฟพนักงานแนะนำบริการดี เนื่องจากมีเวลาน้อยเลยได้ลองแค่อเมริกาโน่เย็น 85 บาท เมล็ดคั่วอ่อน blend ethiopia costa rica หอมสดชื่น berry dark fruit แต่งหลอดสวยรับเทศกาลดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
31 ต.ค. 2024
UNKNOWN COFFEE ROASTER ลาซาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano, Coconut Matcha Foam

เปิดดูใน Line Man แล้วเจอร้านนี้เลยลองสั่งมาเป็นครั้งแรก ตอนแรกไม่ได้อะไรมาก เห็นเมนูเยอะ หน้าตาดี ราคาโอเคเลยลองสั่งมาชิมสักหน่อย เมนูที่เราสั่งมาจะเป็น - Coconut Matcha Foam ราคา 120 บาท เราสั่งเป็นหวาน 0% - Iced Americano ราคา 85 บาท หวาน 0% เหมือนกัน และเราได้ส่วนลดจาก Line Man มาเพิ่ม 50 บาท ตอนที่ได้รับมาคือว้าวกับ Packaging มาก ร้านแยกน้ำใส่กระป๋องมาเลย คิ้วท์มาก พอลองทานแล้วคือชอบมาก ...อ่านต่อ

นอยอย่อมาจากน้ำยำ
4 พ.ค. 2025
ร้านกาแฟดี วิถีลาซาล

ดีใจที่มีร้านกาแฟบรรยากาศดี ราคาเข้าถึงได้แถวบ้านอีกที่ ร้านพึ่งเปิดใหม่ไม่นาน ด้านในสะอาดสะอ้านดีค่ะ มีเมนูให้เลือกหลายหลาย เราเลือกดื่ม Latte ตามปกติ ราคา 90 บาทเสิร์ฟไว กาแฟคั่วกลางทำได้ดี มาตอนกลางวันแดดแรง ๆ อาจจะมีร้อนนิดนึง เพราะร้านเน้นกระจกมาก แต่ชิล ๆ นั่งปล่อยใจได้เรื่อย ๆ เลยค่ะ #WongnaiSpecialist2025 #CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม