3.6
11 เรตติ้ง (7 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) Central Westville

Bigbellynomnom
101k4.4k
28 ก.ค. 2025
ชาองุ่นม่วงปั่น เคี้ยวเพลินๆ

BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) สาขา Central Westville ชั้น G เมนูแนะนำ Grape Tea Frappe (ชาองุ่นม่วงปั่น) องุ่นสดๆใส่ทั้งลูก มีเนื้อองุ่นให้เคี้ยวเพลินๆ สดชื่น หวานกำลังดี เข้ากันดีกับชาหอมๆและชีสนุ่มๆ ราคา 120 บาท #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

Molly Moon
5 ต.ค. 2025
ชานมมูนโมจิเผือกนุ่ม คือที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชานมมูนโมจิเผือกนุ่ม

Bear House Central Westville เมนู ชานมมูนโมจิเผือกนุ่ม เพิ่งค้นพบเมนูที่อร่อยมากของ Bear House คือ ชานมมูนโมจิเผือกนุ่ม เลือกเป็นชา oolong หอมชาและเผือก โมจินุ่มๆ เพิ่ม Texture ในการทานได้ดีมาก อร่อยมาก ชอบๆ มีที่จอดรถ #BubbleTeaSPLดูเพิ่มเติม

Origami
206289.1k
3 ก.พ. 2025
Bear House ชานมไข่มุกโมจิยอดฮิต และ ชาองุ่นชีสไชน์มัสแคท สาขา Central Westville​

Bear House สาขา Central Westville ร้านชานุมไข่มุกโมจิ มาเปิดสาขาในห้าง Central Westville​สาขานี้จะเป็นแบบ Take Away เน้นซื้อแล้วเดินทาน ไม่ได้มีที่นั่ง การตกแต่งแบบเรียบง่ายทั่วไป เมนูมีตั้งแต่ ชานม ชาไทย ชามะลิ ชาดอกไม้ ใครชอบทานแบบมะพร้าว มีปั่นกับมัทฉะ ชาไทย และ นม สายโยเกิร์ต​ปั่นกับผลไม้ก็มี สามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้ มีไข่มุกโมจิ หนึบน้ำผึ้ง เยลลี่ต่างๆ เพิ่มได้ตามชอบ Shine Muscat Tea (150...อ่านต่อ

ampza
11 ม.ค. 2024
กระแสShine Muscat แรงไม่ไหว ต้องขอมาลองบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shine Muscat Tea

ส่องตาม social มีกระแสเรื่องชา Shine muscat ของ bearhouse เยอะมาก บ้างว่าอร่อยมากก บ้างว่าราคาแรงแก้วละ 150 บาท เราก็อ่ะ ชวนแฟนมาลองให้หายคาใจหน่อยว่ามันยังไง เวลาสั่งน้องจะให้เลือกหวานน้อย หรือหวานปกติ เราเลือกแบบหวานน้อยไปค่ะ ตัวเครื่องดื่มจะเป็นแบบชาปั่นใส่องุ่น ทอปปิ้งด้วยวิปชีสนุ่มๆ ส่วนตัวว่าเลือกหวานน้อยแล้วมันดูไม่เข้มข้นยังไงไม่รู้ ถ้าลองคราวหน้าคงสั่งแบบหวานปกติ ชอบที่สุดตรงที...อ่านต่อ

ikekung
25 ธ.ค. 2023

" BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) Central Westville ” ชาองุ่นยอดฮิต ได้ลิ้มลองแล้ว !! อยากลองมานานกับชาองุ่น แต่สาขาอื่นคนเยอะวันนี้ได้มาลองที่สาขานี้...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:30 - 21:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ชั้น G ใกล้ ๆ ทางเข้าห้างครับ เดินเข้ามาแล้วไปทางซ้ายจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถในที่จอดรถของห้าง 🔎บรรยากาศร้าน...อ่านต่อ

หอมองุ่น
Rabbit on the spoon
3 ธ.ค. 2023
แอบผิดหวังกับ shine muscat tea

Shine muscat tea เห็นเป็นกระแสกันเหลือเกินเลยลองค่ะ รสตรงองุ่นแบบอ่อนไปหน่อยน่ะ แล้วชีสก็คือเค็มเลย เวลาดูดมันไม่ขึ้นมาพร้อมกันด้วย มันเลยไม่บาลานซ์กัน เดี๋ยวจืดเดี๋ยวเค็ม เป็นการออกจากconfort zone ที่ไม่รอดสำหรับเรา แถมราคาซัดไป 150฿ เลย ปกติชาไข่มุกชอบมากค่ะ ชาละมุนแต่ก็ได้รสชาชัด ไข่มุกโมจิหนึบๆ 📍 Central Westville ชั้น G โซนoutdoor กลางๆ (ตรงน้ำตกแต่อยู่ฝั่งตรงข้ามน้ำตก)ดูเพิ่มเติม

หมุนวงล้อได้มาค่ะ (กิจกรรมช่วงเปิดร้าน)