- รีวิว แม่ผ่องศรี สาขาระยอง

5.0
รีวิว แม่ผ่องศรี สาขาระยอง
18 ก.พ. 2025
อร่อยดี มีกลับไปซ้ำแน่นอน
แม่ผ่องศรี ระยอง ที่นี่พี่สาวพามาชิมค่ะ จะมีหลากหลายเมนูความอร่อย ครบจบในที่เดียวไม่ว่าจะอยากทานเกาเหลาต้มเลือดหมู อาหารจานเดียว หรือก๋วยเตี๋ยว เค้าก็มี ตัวร้านอยู่ในปั๊มน้ำมันม ปตท. ออโต้ แยกเนินสำลี เกาเหลาต้มเลือดหมู บะช่อ หมูชิ้น สูตรต้นตำรับ ที่คัดสรรวัตถุดิบที่ใหม่ สด สะอาด อร่อยดี ชอบหมูบะช่อเค้าทำอร่อยดี พอดีคำ ข้าวคลุกหมูทอดทรงเครื่อง เมนูแนะนำเลยค่ะ เราชอบมาก เป็นเมนูทึ่ดูง่าย ๆ แต่อร่อยเลยนะ หมูมีรสชาติสีสันน่ากิน ข้าวต้มแห้งหมูบะซ่อ เมนูนี้คิดถึงแถวภูเก็ต ข้าวต้มแห้งอร่อยดี หลานตัวน้อยชอบ จัดเต็มอัดแน่นเต็มชาม ข้าวหุงสุกท๊อปด้วยเครื่องหมูบะช่อแบบจุใจ บรรยากาศร้าน ติดแอร์ นั่งสบายดีค่ะ รสชาติอาหารอร่อยมีกลับมาซ้ำแน่นอนถ้าไประยองอีก