- รีวิว เจ๊โอ๋ ก๋วยเตี๋ยวปลา อ่าวอุดม ซอย.4

เตียวปลา ตามสั่ง สั่งเลย อร่อยทุกอย่าง
ร้านอาหารบ้านๆ ปลาร้านนี้คุณภาพโอเค กินกี่ครั้งก็ไม่เคยมีกลิ่นหรือรสที่ไม่ดี เดิมเขาขายแค่ก๋วยเตียวแล้วก็แตก line อาหารตามสั่ง ร้านสะอาด โปร่ง วันแดดร้อนมากินก็ไม่ทรมาน บริการดี แม่ค้าเรียก คนสวยตลอดอะ ไปกินแล้วก็รู้สึกสวยขึ้นมานิดนึง ปกติจะสั่งลวกจิ้มเป็นจานกลาง เขามี 3 อย่าง ปลาชิ้นๆ เกี๊ยวปลา ปลากรอบ อย่างหลังจะแข็งๆ กรอบๆ ก๋วยเตี๋ยว ถ้าสั่งต้มยำ เขาจะมาแค่ใส่ถั่วให้ ทีเหลือปรุงเอาเองนะ ...อ่านต่อ
ร้านอยู่ตรงข้ามบ้าน ก๋วยเตี๋ยวอร่อย
ร้านอยู่ตรงกันข้ามบ้านที่อ่าวอุดมศรีราชา ซอย 4 ทานทุกครั้งที่แวะมา เพิ่งมีเวลารีวิว ขออภัยรูปไม่สวย แต่รสชาติอาหารที่นี่อร่อย ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวปลา อาหารตามสั่งของโปรดเลยคือผัดพริกแกงกุ้งราดข้าวดูเพิ่มเติม
สั่งเลยอร่อย!!
ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่งรสดี •ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล -รสต้มยำเลยน้ำเข้มข้น เครื่องแน่น 4จ้ะ •ข้าวกระเพราปูกุ้ง -เข้มข้นดีน้ำแฉะแต่อร่อยแหะ รสดีกว่าที่ติด กินกับไข่ดาวเยิ้มๆคือดี เอาไป 3 จ้า •ผัดฉ่าทะเล -กุ้งตัวใหญ่เด้งแน่นดี แต่รสชาติพอได้ เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม
เราว่าเฉยๆ อ่า
ร้านนี้ มีคนเเนะนำเยอะ ให้มากิน ลองมาชิมบ้าง สำหรับเรา ว่าเฉยๆ ก๋วยเตี๋ยวยังไม่โดน (หรือว่าไม่ใช่เเนวเรา) สั่ง 👉 เส้นเล็กเย็นตาโฟ มันใสๆ จืดๆ ยังไงไม่รู้ 👉 กระเพราปู อันนี้โออยุ่ค่ะ ถ้าเอารถยนต์มาหาที่จอดรถค่อนข้างยากนิดนึงนะคะดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ดจริง ไม่เสียดายเงิน
ร้านก๊วยเตี๋ยวปลา อ่าวอุดม ซอย4 มีโอกาสได้ทานข่วงกลางวัน วันธรรมดา คนแน่นเลย เนื่องจากใกล้บริษัทต่างๆ พิกัด : จากแยกอ่าวอุดม เลยเข้ามาประมาณ 500-700 เมตร ก่อนถึง tesco lotus เลี้ยวขวาเข้ามา เจอห้องตึกแถว 2คูหา พนักงานร้านจะใส่ยูนิฟอร์มสีส้ม ร้านไม่ได้ขายแค่ก๊วยเตี๋ยวปลา มีขายอาหารตามสั่งด้วย แต่..แต่.. แนะนำหากใครขายประจำจะรู้ดี ตามสั่ง โทรสั่งก่อนมา จะดีกว่า เพราะทำจานต่อจาน จะช้าพอสมควร ใค...อ่านต่อ
ปลาสดไม่คาว
ร้านมาจากศรีราชาเลี้ยวขวาตรงแยกอ่าวอุดมลงไปทางทะเล แล้วเลี้ยวขวาอีกทีตรงซอย 4 ก็จะเจอร้านนี้ เมนูหลักคือเกี๊ยวปลา แต่มีหลายอย่างด้วย เกี๊ยวปลาของเขาทำเอง สดใหม่จึงไม่เหม็นคาวเลย ปกติจะสั่งเนื้อปลา และเกี๊ยวปลามากินเพิ่ม พอจิ้มกับน้ำจิ้มก็อร่อยมาก แต่ถ้ามากลางวันช่วงเที่ยงคนจะเยอะมากดูเพิ่มเติม