4.3

รีวิว เหยี่ยน ตัวเมืองหาดใหญ่

Pingping
25 มี.ค. 2017
ซุปเหยี่ยน อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, หมูก้อนปรุงรส, ซุปเหยี่ยน, ซุปหมาหล้า

ร้านสุกี้หม้อไฟแนวจีน มีน้ำซุปให้เลือกหลายอย่าง เลือกได้ 2 อย่าง เราเลือกซุปหมาล่า แบบประยุกต์ ใช้น้ำมันพืช เผ็ดกลาง และซุปเหยี่ยน น้ำซุปเหยี่ยนมีกระดูกหมูมา 1 ท่อน น้ำซุปหวานๆ ดี อร่อย มีผัก และเห็ดให้เลือกหลายชนิด เนื้อสัตว์ก็มีทั้งหมูสับทรงเครื่อง หมูนุ่ม หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ ปลา หัวปลา โดยรวม อร่อยดี ชอบ ผักสด เนื้อสไลด์ ไม่บางเกินไป ราคาอาจจะแรงไปนิด กิน 2 คน 930 บาท

Dalda
2 ต.ค. 2021
เป็นร้านสุกี้ หม้อไฟที่ดีที่สุดเท่าที่เคยทานมา!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเหยี่ยน, ซุปเห็ดเข้มข้น

[อัพเดท 4/2022 ยังดีเยี่ยมเหมือนเดิม ไม่มีอะไรมาโค่นได้จริงๆ] - ขอรีวิวร้านนี้ด้วยใจเลย เพราะประทับใจมาก เป็นคนที่รักการทานสุกี้ หม้อไฟ ชาบูมากก ทานมาทั่วโลกจริงๆ กล้าพูดอวยเลยว่า เหยี่ยน คือร้านสุกี้หม้อไฟจีนที่ดีที่สุดในดวงใจ คือระดับราคานี้ แต่คุณภาพเกินเบอร์ไปมาก ทานมาเป็นปีๆ คุณภาพยังไม่เคยดรอปเลย (ปล. ปกติเคยทานแค่สาขาสาย 1 เท่านั้น) มีแบบบุฟและไม่บุฟ แบบบุฟเฟต์มี 3 ราคา คุ้มค่า ดีทุกราค...อ่านต่อ

Daran Avaii
6 ธ.ค. 2019
น้ำจิ้มคือเด็ด วัตถุดิบอย่างดี

ร้านสุกี้หม่าล่าร้านแรกในหาดใหญ่ ที่มีน้ำซุปหมาล่าสูตรเฉพาะ เลือกระดับความเผ็ดร้อนได้ และมีให้เลือกว่าจะเป็นเหยี่ยนซุปหมูหรือซุปวัว ตอนนี้เมื่อมีแบบบุฟเฟ่ เราต้องจัดเต็มด้วย บรรดาหมูสไลด์ ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นปลาหมึก เบคอน ไส้เป็ด(หาทานยาก) หมูทรงเครื่องลูกโต กุ้งสดที่ที่ร้านปลอกเปลือกให้แล้ว กุ้งถือว่าฟินสุดสำหรับเรา เพราะแค่ดึงหัวออกแล้วจับเข้าปากเลย น้ำจิ้มก็เข้มข้น อร่อยยังไงก็ยังรักษาคุณภาพ...อ่านต่อ

m2jlemon
29 ต.ค. 2018
ชาบูสไตล์จีน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเหยี่ยน, ซุปหมาหล้า

ชาบูสไตล์จีนๆ เหยี่ยนในหาดใหญ่มี 2 สาขา สาขานี้ใกล้ๆ โซนโรบินสันหรือสถานีรถไฟ ซุปของเค้ารสชาติโอเคเลย ส่วนเนื้อ ,ผัก เราสามารถเลือกได้ ราคาไม่เท่ากัน ที่ร้านใช้ไอแพด สั่งอาหารค่ะ โดยรวมคืออร่อยเลย ถ้าเป็นบุฟเฟ่ น่าจะดีดูเพิ่มเติม

เรียกว่า"รุ่ง"
24 มิ.ย. 2019
หม้อไฟ น้ำซุปหมาล่า แบบ A la carte
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้ม

ร้านเหยี่ยน บรรยากาศร้านค่อนข้างมืด อยากลองก็ต้องได้ลอง ราคาไม่บุฟเฟ่ต์จึงค่อยข้างแพง แต่ก็อิ่มอยู่ รสชาติน้ำซุปหมาล่าคือลิ้นชามากจ้า แต่อร่อยดีนะ อร่อยแบบแปลก ๆ ที่เด็ดคือน้ำจิ้มชอบมาก หมูสไลซ์บาง ชอบดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
1 พ.ย. 2017
ซุปหม่าล่าแซ่บเด็ดดวง อร่อยลิ้นชา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทรงเครื่อง, น้ำจิ้ม, ซุปเหยี่ยน, ซุปหม่าล่า, หมูสไลด์, เส้นหมี่ยูนนาน, ปวยเล้ง, เบคอน

เหยี่ยน เป็นร้านสุกี้หม้อไฟแบบจีนค่ะ เมนูดังของร้านคือซุปหม่าล่าสไตส์ยูนนานดั้งเดิม ร้านมีทั้งหมด 2 สาขาตกแต่งสไตส์จีนเก๋ไก๋มากๆ ค่า สาขาที่มาใช้บริการคือ สาขาแรกค่ะ สาขานิพัทสงเคราะห์1 ส่วนอีกสาขานี้ตั้งอยู่เส้นศรีภูวนาถ ร้านอยู่ตรงข้ามกับแมคโดนัลค่ะ สาขา 1 เปิดตั้งแต่ 17:00-22:00 น. ค่ะ สามารถจอดรถได้ข้างทางค่ะ ร้านติดแอร์นั่งสบายเลยละ วิธีสั่งนะคะ เราต้องเลือกน้ำซุปก่อน เราจะเลือกแบบเดียว...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2015
ซุปหมาหล้า สุกี้รสเผ็ดจากจีน
DuiDui
27 พ.ค. 2017
มากี่ครั้งก็ดีทุกครั้ง

ห่างหายไปนานกับหม้อไฟสไตล์จีนๆ กับร้านเหยี่ยน ครั้งนี้กลับมาทาน อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปนิดหน่อยค่า ยกเว้นรสชาตที่คงความอร่อยเช่นเคยยยย รอบนี้มี ออเดิร์ฟเสริฟมาให้ก่อนอาหารด้วยน่าค่าเป็นแตงโมชิ้นโต กับยำเห็ดหูหนูรสชาตไม่แรง (น่าจะรสแบบเมืองจีน) อาหารยังสดเหมือนเดิมค่า ปลากะพงชิ้นยังคงหมดเร็วเช่นเคยวันนี้สั่งไม่ทัน เสียดายเลยค่า สั่งหมาล่า รสร้อนแรง สั่งแบบไม่ใส่เนื้อแต่แอบได้กลิ่นหน่อยๆ นะคะ แต่ก็...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2015
มันเป็นสูตรดั้งเดิมจากฉงฉิ่ง ...👍

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!