รีวิว NORI Sky Terrace

1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้าบรรยากาศดี ราคาสูงนิดๆแต่คุณภาพใช้ได้เลยทีเดียว คนค่อนข้างเยอะ
เมนูเด็ด:เห็ดย่าง, Nori Mix Signature Nigiri

ร้าน NORI - Nakara Okujou Robata & Izakaya ตั้งอยู่บนดาดฟ้าบนตึกที่ตั้งร้าน Janie Scoop ที่อยู่ข้างๆ Tengoku Grill ตรงแยกก๊อตชิล่าเก่า (ซึ่งปัจจุบันร้านปิดไปแล้ว) จอดรถได้ข้างตึกจะมีป้ายร้านชี้ไปยังลิฟต์ที่ต้องรอ 10 วินาทีเพื่อเริ่มทำงานขึ้นไปยังชั้น 5 ปกติร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงไปถึงเกือบเที่ยงคืนเลย เมนูในร้านเป็นพวกซูชิ โรล มากิ เริ่มต้นที่ 80 บาท ส่วนของกินเล่นราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 25 บาท น้ำแข็งแก้วฟรี ไวไฟฟรีติดรหัส - Nori Mix Signature Nigiri 350 บาท มี 5 ชิ้น ทุกชิ้นตัวข้าวเม็ดแข็งไปนิด การปั้นแน่นกำลังดี รสข้าวยังออกเปรี้ยวไปนิดนึง ขิงดองอร่อย โชยุก็โอเค ทุกชิ้นใหญ่คับปากเลย * ชิ้นแรก เป็นสลัดแซลม่อนบนแซลม่อนลนไฟบนแซลม่อนดิบอีกที ตัวสลัดรสชาติดี มันๆหวานกำลังดี แซลม่อนลนไฟไม่ละลายในปากแต่ก็ใช้ได้ แซลม่อนดิบสดกลางๆ ให้ 3.6/5 * ชิ้นสอง เป็นสลัดทูน่าบนทูน่าดิบ 2 ชั้น สลัดก็ยังอร่อยเช่นเดิม ทูน่าเนื้อตึงไม่แห้งชิ้นใหญ่ ไม่คาวเลย อร่อยดีเช่นกัน ให้ 3.7/5 * ชิ้นสาม เป็นสาหร่ายห่อข้าวหน้าสลัด รสชาติสลัดเหมือน 2 ชิ้นแรก อร่อยเหมือนเดิม ซอสราดมีกลิ่นงานิดๆด้วย ตัวสาหร่ายก็หอมดี ใช้ได้เช่นกัน ให้ 3.5/5 * ชิ้นสี่ เป็นแซลม่อนลนไฟห่อข้าวโปะหน้าด้วยไข่แซลม่อน ตัวไข่แซลม่อนสด ไม่มีกลิ่นปลา (Fishy Odor) เนื้อตึง แซลม่อนลนไฟไม่ละลายในปากเช่นกัน ให้ 3.6/5 * ชิ้นสุดท้าย เป็นซอสมิโสะบนชีสบนท้องแซลม่อนลนไฟ ตัวซอสหวานเข้มไปนิดนึง ชีสใช้ได้ เนื้อปลามันอร่อยดี แต่รสโดยรวมหวานเข้มไปนิด ให้ 3.5/5 - เห็ดย่างไม้ละ 20 บาท เนื้อเห็ดออรินจิตึงนิ่ม หอมดี ไม่แห้ง อร่อยใช้ได้เลย แนะนำ ให้ 3.8/5 - มะเขือย่างไม้ละ 20 บาท มะเขือย่างสุกไปนิด แห้งเกินไป เปลือกแข็ง ซอสก็เข้มไปนิด ไม่ค่อยอร่อย ให้ 3.3/5 เวลาในการรอถือว่าไม่นานเลยขนาดคนเยอะ การบริการดี ไม่มีค่าบริการอื่นเพิ่ม รสชาติอยู่ในขั้นที่น่าพอใจเลยทีเดียว ไม่มีแมลงวันหรือยุงมากวนใจ อากาศก็ไม่ร้อนนัก ตัวร้านสะอาด เสียอย่างเดียวตรงที่ต้องรอลิฟต์นานหน่อย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิแบบฟิวชั่นอีกร้านที่ค่อนข้างแนะนำเลย มีดาราและคนดังมากินบ่อยมากๆ ราคาเท่าในห้างแต่ได้บรรยากาศด้วย ถือว่าน่ามาลองเลยทีเดียว ถ้าอยากเห็นดอยสุเทพแนะนำให้มาตอนร้านเปิดเลย มาตอนมืดแทบจะไม่เห็นแล้ว ที่ร้านยังมีที่กันฝนด้วยฉะนั้นไม่ต้องกลัวฝนตกใส่แน่นอน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 25 ก.ย. 2015
฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
Signature Nigiri ชิ้นใหญ่ทุกคำ
อื่นๆ
ชิ้นแรกมีแต่แซลม่อน รสชาติกำลังดี
อื่นๆ
ชิ้นที่ 2 เป็นทูน่า ไม่คาวเลย
อื่นๆ
ชั้นที่ 3 เป็นสาหร่ายห่อข้าว ตัวสาหร่ายหอมอร่อยเช่นกัน
อื่นๆ
ชิ้นที่ 4 salmon ย่างไฟของข้าว ไข่ปลาสดไม่มีกลิ่น
อื่นๆ
ชิ้นที่ 5 ซอสมิโซะบนแซลม่อน รสชาติเข้มไปนิดนึง
อื่นๆ
เห็ดย่างอร่อยดี มะเขือย่างไม่อร่อย
อื่นๆ
ตัวร้านดูโล่งสะอาด บรรยากาศดี
อื่นๆ
มาตอนมืดไม่เห็นวิวของดอยแล้ว
อื่นๆ
คนดังๆ มากินกันเยอะ
อื่นๆ
คนเยอะจนถึงขั้นที่ต้องเพิ่มที่นั่งตรงบันไดเลย
อื่นๆ
ที่นั่งอีกฝั่งก็มี
อื่นๆ
ลิฟต์ในตำนาน ทำงานช้ามาก ต้องรอสิบวินาทีกว่าจะขึ้น
อื่นๆ
ป้ายที่ชั้นล่างสุด
อื่นๆ
ป้ายที่อยู่ข้างตึกตรงที่จอดรถ
อื่นๆ
ตัวอย่างเมนู จะเห็นได้ว่าราคาค่อนข้างสูง
อื่นๆ
ถูกสุด 80 บาท เป็นข้าวหอแตงกวา
อื่นๆ
พวกของกินเล่น ข้าวหน้าอื่นๆก็ราคาสูงไม่แพ้กัน

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
อาหารญี่ปุ่น
ญี่ปุ่น
บรรยากาศดี
12 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
วิวสวยลมเย็น

วิวสวยคะอสหารก็โอเคคะทานได้วันนี้ทานซาชิมิคะโดยรวมก็พอได้นะแต่ไม่ชอบตรงปลามีการทาน้ำมันงามาด้วยคือโดยส่วนตัวคิดว่ามันเยอะไปนิดนึงกลิ่นน้ำมันงาโดดมากเลยคะส่วนหมูย่างไก่ย่างเห็ดย่างอร่อยดีคะโดยรวมวิวดีมากอาหารช้านิดนึงเหมาะกับการมาชิลล์มากกว่ากินอาหารญี่ปุ่นจริงจังนะ วันนี้ราคา730บาทคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดชิล วิวดี

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ และรสชาติอาหารที่อร่อยเลิศ แม้ว่าที่นั่งในโซนที่ดีที่สุดของร้านจะมีจำนวนจำกัด แถมทางร้านยังไม่รับจองโต๊ะล่วงหน้าอีกด้วย แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค เพราะเมื่อไปถึงแล้วทั้งอาหารและวิวมันคุ้มค่าเหลือเกิน

ดูเพิ่มเติม »
NORI Sky Terrace

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้า
เมนูเด็ด:N.O.R.I Mix Fusion Roll, Salmon Nabe, Nimman Roll, Nori Mix Signature Nigiri

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ในแหล่ง hip hip บนถนนนิมมานระหว่างซอย 3และ5 โดยร้านจะอยู่ชั้น 5ของตึกซึ่งเป็นดาดาฟ้า ต้องขึ้นลิฟท์ขึ้นไป ความตื่นเต้นแรกคือการขึ้นลิฟท์ แอบน่ากลัวเบาๆ แต่พอขึ้นไปจะเห็นบรรยากาศรอบๆ นิมมาน สวยงามมาก อาหารอร่อยแต่ราคาค่อนข้างสูง

ดูเพิ่มเติม »
NORI Sky Terrace

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
NORI Sky Terrace

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่บรรยากาศดีมาก อยู่นิมมานซอย5 ตรงแยกกอซซิลล่า อยู่บนอาคารชั้น5 มึเมนูอาหารญี่ปุ่นทั้งโรล ซูชิ เครื่องดื่ม ข้าวปั้น พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศขุนเขาและเมืองใจกลางย่านนิมมานในยามค่ำคืน

ดูเพิ่มเติม »
NORI Sky Terrace

0 Like0 Comment
Share
12 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น roof top bar ราคาหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:Nori Mix Signature Nigiri

ร้าน NORI เป็นอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นที่มีครบทั้งซาซิมิ ซูชิ โรลสารพัดหน้า เทปันยากิ นาเบะเทมปุระ และข้าวหน้าต่างๆ เรามาถึงที่ร้านทั้งทีก็ต้องไม่พลาดเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านนั่นคือ N.O.R.I Mix Signature Nigiri เป็นข้าวปั้น 5 ชิ้นแบบไซส์ใหญ่จัมโบ้มาก แต่ละชิ้นจะหน้าไม่เหมือนกันทำให้รสชาติต่างกันไป ถัดมาเป็น Kwanjai roll และ Spider roll เป็นโรลแบบฟิวชั่นชิ้นค่อนข้างใหญ่ ส่วน Mix Sashimi เป็นปลาด...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chef's table by All About Beef
Ad ·
Chef's table by All About Beef
รังสรรค์ทุกส่วนของเนื้อวัวจากเขียงเนื้อสู่มือเชฟ
5.0
2 รีวิว฿฿฿฿฿
เพ ลา GARDEN
Ad ·
เพ ลา GARDEN
นั่งกินข้าวสุดฟินในบรรยากาศของร้านที่ยกป่ามาอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่