- หน้าแรก
/
- รีวิว NORI Sky Terrace

รีวิว NORI Sky Terrace
ร้านอาหารญี่ปุ่นบนดาดฟ้าบรรยากาศดี ราคาสูงนิดๆแต่คุณภาพใช้ได้เลยทีเดียว คนค่อนข้างเยอะ
ร้าน NORI - Nakara Okujou Robata & Izakaya ตั้งอยู่บนดาดฟ้าบนตึกที่ตั้งร้าน Janie Scoop ที่อยู่ข้างๆ Tengoku Grill ตรงแยกก๊อตชิล่าเก่า (ซึ่งปัจจุบันร้านปิดไปแล้ว) จอดรถได้ข้างตึกจะมีป้ายร้านชี้ไปยังลิฟต์ที่ต้องรอ 10 วินาทีเพื่อเริ่มทำงานขึ้นไปยังชั้น 5 ปกติร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงไปถึงเกือบเที่ยงคืนเลย เมนูในร้านเป็นพวกซูชิ โรล มากิ เริ่มต้นที่ 80 บาท ส่วนของกินเล่นราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 25 บาท น้ำแข็งแก้วฟรี ไวไฟฟรีติดรหัส - Nori Mix Signature Nigiri 350 บาท มี 5 ชิ้น ทุกชิ้นตัวข้าวเม็ดแข็งไปนิด การปั้นแน่นกำลังดี รสข้าวยังออกเปรี้ยวไปนิดนึง ขิงดองอร่อย โชยุก็โอเค ทุกชิ้นใหญ่คับปากเลย * ชิ้นแรก เป็นสลัดแซลม่อนบนแซลม่อนลนไฟบนแซลม่อนดิบอีกที ตัวสลัดรสชาติดี มันๆหวานกำลังดี แซลม่อนลนไฟไม่ละลายในปากแต่ก็ใช้ได้ แซลม่อนดิบสดกลางๆ ให้ 3.6/5 * ชิ้นสอง เป็นสลัดทูน่าบนทูน่าดิบ 2 ชั้น สลัดก็ยังอร่อยเช่นเดิม ทูน่าเนื้อตึงไม่แห้งชิ้นใหญ่ ไม่คาวเลย อร่อยดีเช่นกัน ให้ 3.7/5 * ชิ้นสาม เป็นสาหร่ายห่อข้าวหน้าสลัด รสชาติสลัดเหมือน 2 ชิ้นแรก อร่อยเหมือนเดิม ซอสราดมีกลิ่นงานิดๆด้วย ตัวสาหร่ายก็หอมดี ใช้ได้เช่นกัน ให้ 3.5/5 * ชิ้นสี่ เป็นแซลม่อนลนไฟห่อข้าวโปะหน้าด้วยไข่แซลม่อน ตัวไข่แซลม่อนสด ไม่มีกลิ่นปลา (Fishy Odor) เนื้อตึง แซลม่อนลนไฟไม่ละลายในปากเช่นกัน ให้ 3.6/5 * ชิ้นสุดท้าย เป็นซอสมิโสะบนชีสบนท้องแซลม่อนลนไฟ ตัวซอสหวานเข้มไปนิดนึง ชีสใช้ได้ เนื้อปลามันอร่อยดี แต่รสโดยรวมหวานเข้มไปนิด ให้ 3.5/5 - เห็ดย่างไม้ละ 20 บาท เนื้อเห็ดออรินจิตึงนิ่ม หอมดี ไม่แห้ง อร่อยใช้ได้เลย แนะนำ ให้ 3.8/5 - มะเขือย่างไม้ละ 20 บาท มะเขือย่างสุกไปนิด แห้งเกินไป เปลือกแข็ง ซอสก็เข้มไปนิด ไม่ค่อยอร่อย ให้ 3.3/5 เวลาในการรอถือว่าไม่นานเลยขนาดคนเยอะ การบริการดี ไม่มีค่าบริการอื่นเพิ่ม รสชาติอยู่ในขั้นที่น่าพอใจเลยทีเดียว ไม่มีแมลงวันหรือยุงมากวนใจ อากาศก็ไม่ร้อนนัก ตัวร้านสะอาด เสียอย่างเดียวตรงที่ต้องรอลิฟต์นานหน่อย เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิแบบฟิวชั่นอีกร้านที่ค่อนข้างแนะนำเลย มีดาราและคนดังมากินบ่อยมากๆ ราคาเท่าในห้างแต่ได้บรรยากาศด้วย ถือว่าน่ามาลองเลยทีเดียว ถ้าอยากเห็นดอยสุเทพแนะนำให้มาตอนร้านเปิดเลย มาตอนมืดแทบจะไม่เห็นแล้ว ที่ร้านยังมีที่กันฝนด้วยฉะนั้นไม่ต้องกลัวฝนตกใส่แน่นอน

ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
วิวสวยลมเย็น
วิวสวยคะอสหารก็โอเคคะทานได้วันนี้ทานซาชิมิคะโดยรวมก็พอได้นะแต่ไม่ชอบตรงปลามีการทาน้ำมันงามาด้วยคือโดยส่วนตัวคิดว่ามันเยอะไปนิดนึงกลิ่นน้ำมันงาโดดมากเลยคะส่วนหมูย่างไก่ย่างเห็ดย่างอร่อยดีคะโดยรวมวิวดีมากอาหารช้านิดนึงเหมาะกับการมาชิลล์มากกว่ากินอาหารญี่ปุ่นจริงจังนะ วันนี้ราคา730บาทคะดูเพิ่มเติม
NORI ปิ้งๆ ย่างๆ พร้อมอาหารญี่ปุ่นรสชาติแท้ ชั้นดาดฟ้าวิวสวย
ถ้าหากอยากหาร้านอาหารอร่อยๆ สักร้านที่บรรยากาศดี เดี๋ยวนี้ร้านสไตล์ในสวน ร้านสไตล์ลอฟ์ท หรือร้านสไตล์โมเดิร์น อาจจะเอาท์ไปแล้ว ถ้าได้เจอร้านอาหารที่บรรยากาศอยู่บนดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิวของเมืองเชียงใหม่ได้แบบ 180 องศาเลยทีเดียว และยิ่งเป็นช่วงฤดูหนาวแบบนี้ด้วย ร้านอาหารบนดาดฟ้า ที่อากาศเย็นๆ ก็คงฟินไม่น้อย ในเว็บของน้าอ้วนชวนหิว น้าอ้วนเคยรีวิวร้านอาหารที่มีบรรยากาศบนดาดฟ้าแล้วประมาณ 2-3 ร้าน ซ...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นดูดีมีสไตล์ กับบรรยากาศดี๊ดีมีวิวให้ชมมม
วันนี้นัดแก๊งเพื่อนที่คณะสุดสนิทมามีทติ้งกัน เลือกมากันที่ร้านนี้เพราะไม่มีใครเคยมา ร้านตั้งอยู่ที่นิมมานซอย5 อยู่ชั้นบนสุด(ชั้น5)ของตึกที่ตั้งร้านไอติม Janie Scoop ที่จอดรถก็แอบจอดข้างทางหรือไปจอดที่ลานมังกี้คลับก็ได้มั้งคะ 555 ขึ้นไปชั้น5ก็เดินขึ้น(ก็ไม่เหนื่อยมาก) หรือจะรอขึ้นลิฟท์ก็ได้ค่ะ แต่ลิฟท์ออกจะช้าหน่อยนะคะ ชั้นบนสุดก็เป็นตัวร้านคือมีที่นั่งไม่มากอ่าค่ะ มีโต๊ะเล็กๆ มีเคาท์เตอร์บาร์ ถ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่น roof top bar ราคาหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน
ร้าน NORI เป็นอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นที่มีครบทั้งซาซิมิ ซูชิ โรลสารพัดหน้า เทปันยากิ นาเบะเทมปุระ และข้าวหน้าต่างๆ เรามาถึงที่ร้านทั้งทีก็ต้องไม่พลาดเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านนั่นคือ N.O.R.I Mix Signature Nigiri เป็นข้าวปั้น 5 ชิ้นแบบไซส์ใหญ่จัมโบ้มาก แต่ละชิ้นจะหน้าไม่เหมือนกันทำให้รสชาติต่างกันไป ถัดมาเป็น Kwanjai roll และ Spider roll เป็นโรลแบบฟิวชั่นชิ้นค่อนข้างใหญ่ ส่วน Mix Sashimi เป็นปลาด...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่นบรรยากาศดาดฟ้า
New year's eve dinner 💓 NORI Sky Terrace อยู่ตรงร้าน manifreshto นี่แหละแต่ขึ้นมาชั้น5 ลิฟต์มันง้อกๆแง้กๆอยู่นะ 5555 เดินขึ้นบันใดก็ได้ ร้านนี้มาถึงปุ๊บ ตกใจมาก คนรอคิวแน่นเต็มหน้าร้านเลย ต้องไปเขียนคิวที่กระดานก่อนเขาจะเรียก แต่รอไม่นานนะ ไม่ถึง 20 นาที ก็ได้ละ เป็นความโชคดีที่เจ้าของร้านมารับออเดอร์ เลยได้ของกินไวมาก - NORI Signature 350.- - Mix Sashimi 450.- - Kwanjai roll 320.- อร่อยดีน...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ



























































