- รีวิว ThongSmith Central Westville

ทองสมิทธิ์ ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยที่นานๆกินทีพอนะ 😂
น้องชายชวนมากินทองสมิทธ์สาขาเซ็นทรัลเวสต์วิลล์ ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 เลย ขนาดไปบ่ายๆแล้วยังต้องรอคิวสักพัก เป็นร้านฮอตฮิตแทบจะทุกสาขาจริงๆ เราสั่งเมนูเดิมๆคือเส้นเล็กน้ำตกเนื้อตุ๋น อีกชามสั่งเป็นเส้นหมี่หมู สั่งของกินเล่นมาเป็นแคบหมูกับกากหมูเจียว กินคู่กับก๋วยเตี๋ยวแล้วมันสะใจจริงๆ 😁 น้ำลำไยให้เนื้อลำไยมาอย่างเยอะ ส่วนของหวานสั่งเป็นไอศครีมไข่แข็งกับกล้วยตากมะลิอ่อง คือดีทั้งคู่ ไอศครีมรสชาตินัวๆดี ส่วนกล้วยตากมะลิกล่องมีความหนึบกว่ากล้วยทั่วๆไป เมนูนี้สั่งแล้วต้องรอประมาณ 15-20 นาทีเลยนะเพราะเค้าทอดใหม่ โดยรวมเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่อร่อยจริงแต่ราคาแรงจัด แถมต้องรอคิวแทบทุกครั้งที่มา นานๆกินทีพอละกัน 😅 #NoodleSPL

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปเข้มข้น
ThongSmith (ทองสมิทธ์) เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ ชั้น G ก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งหมูและเนื้อ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี น้ำซุปผ่านการเคี่ยวอย่างดี เข้มข้นสุดๆ กลมกล่อม มีแบบน้ำและแบบแห้ง ราคาค่อนข้างสูง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00 - 22:00 น. โทร 02-124-5026 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ครั้งแรกที่ไม่สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
มาทานทองสมิทธิ์ แต่ไม่สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกคาั้งแรกเลยค่ะ รอบนี้เปลี่ยนเป็น แซ่บแห้งวากิวทองสมิทธ์ ซึ่งจริงๆ ก็แบบคิดถึงน้ำตกของร้าน ซึ่งร้านเหมือนรู้ใจ เลือกซุปเป็นน้ำตกหรือซุปใสก็ได้ แถบเลือกระดับความเผ็ดได้อีก ความอร่อยคงไม่ต้องพูดเยอะ ราคาเค้าสูงจริง แต่คุณภาพกับความรสชาติก็ไปด้วยกัน ไม่เคยผิดหวัง สายไม่ทานถั่วงอกก็ชอบมากที่ร้านแยกมาไม่ต้องบอก กระเทียมเจียวเยอะๆ เราว่าเข้ากับก๋วยเตี๊ยวเรือด...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมี่ยมเปิดทำการเพิ่มอีก 1 สาขาย่านฝั่งธนฯ
เมื่อก่อนเวลาอยากจะทานทองสมิทธิ์ เราจะต้องเดินทางเข้ากรุงเทพชั้นใน หรือถ้าเป็นฝั่งธนฯ อยากจะทานบ้าง ก็ต้องเดินทางมาถึงเดอะเซอเคิล แต่ตอนนี้ในห้างใหม่แกะกล่องอย่าง Central Westville ก็มีร้านนี้มาลงด้วยเหมือนกัน ตำแหน่งร้านอยู่ที่ชั้น G โซน Outdoor ติดกับร้านอาหารอื่นๆ อีกหลายร้าน มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน แนะนำให้นั่งในร้านจะไม่ร้อน เมนูอาหารทุกอย่างเหมือนกับสาขาอื่นๆ ตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยว เกาเ...อ่านต่อ