ลมเย็น ชิลล์มาก
ตำแหน่งร้านอยู่บริเวณร่องเขา 2 ลูกพอดี จึงมีลมเย็นๆ พัดผ่านเกือบตลอดเวลา ส่วนดนตรีสด ก็จะเป็นแนวกีต้าร์โปร่ง รวมไปถึงเครื่องดนตรีแนวโฟลก์ซองเบาๆ ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ สำหรับเครื่องดื่ม จะเป็นโปร จึงเหมาะกับมาเป็นกลุ่มสังสรรค์กันยาวๆดูเพิ่มเติม
ใครชอบสไตส์ ชิลๆ มาเลยค่าาา
ขับรถผ่าน ตอนคืนวันเสาร์ เห็นคนนั่งเยอะมาก เลยแวะ บรรยากาศก็จะชิลๆ หน่อย เป็นแบบโอเพ่นแอร์ โต๊ะนั่งมีเยอะพอสมควร มีเบียร์ เหล้า และกับแกล้มแบบกรุบกริบ ราคาน่ารัก มีดนตรีสด แต่ตอนเราไป ดนตรียังไม่เล่น นั่งๆ อยู่ ก้อจะมีบัง มาขายถั่วต้ม แคปหมู เราซื้อกินได้เลยค่ะ ที่จอดรถ ตอนเราไปคนเยอะ จอดด้านในแบบลึกหน่อย แอบกัวนิดๆ เพราะจะมืดๆ เปลี่ยวๆดูเพิ่มเติม
บรรยกาศสไตล์ชนเผ่า ที่รวมพลใหม่ หลังเลิกงานคะ
เมื่อหมดแสงอาทิตย์ ความมืดเข้าแทรกแซง การรวมตัวบังเกิดหลังเลิกงาน เอ้า ชนๆๆๆ บรรยากาศดีนะ ลมอ่อน มีเพลงฟังเบาๆ ดังบ้าง บางเพลง แต่เพลงไม่ช่ายแนวเรา 55 แต่ขอเพลงได้อยู่ บริการดี มีโปร 5 โปร 3 เบียร์ U นะจ๊ะ ยี่ห้ออื่นก็มีจ้า จะ ช้าง สิงค์ เสือ ถามเอานะ ^_^ มีของทานเล่น แกล้มๆๆ มีบาบีคิวปิ้งๆด้วยคะ ราคาไม่แพง ทานกันหลายคน ได้อยู่ แย่งๆกัน มันส์ดี มีทีจอดรถ ไม่ไกลจากบ้าน เหมาะสำหรับ เพื่...อ่านต่อ
บรรยากาศดีมาก ดนตรีเพราะ กับแกล้มถูก
อีกร้านในแถบศรีราชา ที่ไม่แปลกใจทำไมคนพูดถึงจำนวนมาก ด้วยบรรยากาศที่ดีมาก บวกกับกับแกล้มราคาถูก แล้วตอนนี้มาบรรยากาศเย็นๆ ชิลลมาก ที่จอดรถมากมาย นั่งสบายๆเป็นกันเอง คุ้มค่ากับการผ่านมาแล้วนั่งหย่อนใจมากมากดูเพิ่มเติม
ชอบบรรยากาศที่ติดภูเขา
ชอบความเป็นธรรมชาติ นั่งดื่มเบียร์ ฟังเพลงเพลินๆ วงที่มาก็ไม่ซ้ำซักวัน ชอบเมนูเนื้อย่าง ที่ติดมันนิดๆ ชอบน้ำจิ้มมะขามด้วยอ่ะ อร่อยมาก ยังมีอีกก็คือทาโร่ทอด นั่งกินได้เพลินๆเลย โปรเบียร์ก็ราคาไม่แพง มีทั้งวัยทำงาน และก็นักศึกษาที่แวะมาบ่อยๆดูเพิ่มเติม
ร้านชิวล์สไตล์อินเดียนแดง
ร้านแนวอินเดียนแดง มีกระโจมตั้งเป็นจุดเด่นของร้าน บรรยากาศดีในหน้าหนาว หน้าฝนจะลำบากสักหน่อย อาหารไม่หลากหลายมีเฉพาะปิ้งย่าง แต่ทุกอย่าง อร่อยมาก โดยเฉพาะหมูผิงไฟ ควรกินอะไรรองท้องมาก่อนบ้าง บริการดี ที่จอดรถเยอะ แต่ที่จอดรถมืดไปนิดดูเพิ่มเติม