รีวิว อ่างเก็บน้ำห้วยลึก

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
9 พ.ค. 2019
มีทั้งอาหารและของฝาก

อ่างเก็บน้ำห้วยลึกก็ไม่มีอะไรมาก จะมีร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการ และมีบ่อน้ำซึ่งเราสามารถให้อาหารปลาได้ และนอกจากนี้ยังมีของฝากจากโครงการหลวง จำหน่ายอยู่ภายในโครงการ สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่บริการในโครงการเท่าที่ลองทานรสชาติอร่อยดี

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
3 ธ.ค. 2018
วิวสวยมาก คุ้มที่มา

โครงการหลวงห้วยลึก ที่นี่เป็นโครงการหลวง ด้านหน้าจะมีร้านขายต้นไม้เล็กๆ ด้านในจะเป็นร้านขายอาหารตามสั่งและกาแฟ ราคาย่อมเยา เราแวะมาจิบกาแฟเพื่อมาดูวิวที่นี่ค่ะ 🏞️เราแนะนำให้แวะนะคะ เพราะวิวสวยจริงๆ ด้านหน้าจะเป็นอ่างเก็บน้ำ ด้านหลังจะเป็นภูเขา ดูวิวเขาสะท้อนกับน้ำใสราวกับกระจกเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Phapear
7 พ.ย. 2018
วิวที่สวยงาม

บรรยากาศดีมากมีวิวอ่างเก็บน้ำสวยๆให้ชม และมีวิวดอกไม้สวยๆให้ดูและถ่ายรูปสวยๆหลายมุม ทั้งมุมอุโมง มุมตรงอ่างเก็บน้ำ และที่นี่ก็ยังสามารถเป็นแหล่งพักรถสำหรับผู้ที่ขับรถลงมาจาก อ.ฝางได้ ทั้งสวยและเป็นที่พักผ่อนแบบนี้พลาดไม่ได้เลยทีเดียวดูเพิ่มเติม