4.2
224 เรตติ้ง (163 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว เบียร์หิมะ ประชาชื่น

Lookyee กินกะหยี 🐱
15 เม.ย. 2023
อาหารใต้ อร่อยทุกอย่างประทับใจค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดสะตอกะปิ, ปลาเห็ดโคนทอดขมิ้น, หมูโค, กุ้งตะกาดลวก, แกงเหลืองคูนปลาเก๋า, ปูนิ้มทอดกระเทียม, แกงเนื้อ, ยำหอยนางรม

ไปทานกับครอบครัว สั่งเยอะมาก ถ่ายไม่ทันบ้าง ร้านอาหารใต้รสจัด อร่อยมาก เด็กๆพนักงาน เอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะ แม้ร้านจะคนแน่นๆมากๆ ปลาเห็ดโคนทอดขมิ้น กรอบ กินได้ทั้งตัว ชอบความกระเทียมทอดร้านนี้ที่กระเทียมมาไม่มีเปลือกๆ เยอะ ๆ ให้รำคาญปาก กระเทียมกินได้เคี้ยวๆ กรอบๆ ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูไม่อมน้ำมัน กระเทียมอร่อย แกงเหลืองคูนใส่ปลาเก๋า หาทานยากในร้านทั่วๆ ไป แกงกันมาใหม่ๆ ปลาเก๋าสด รสจัดจ้าน เผ็ด อร่อย สั่งไปสองถ้วย 😁 สะตอผัดกะปิ กะปิร้านออกจะติดเค็มนิด ถ้าเทียบกับร้านอื่น ให้สะตอเยอะดี เม็ดออกเล็ก ๆ บางๆ ไม่ใช่แบบแก่ๆ หนาๆ มันๆค่ะ ทานกับข้าวลดความเค็มไปได้ค่ะ ยำหอยนางรม กินไป2 หอยนางรมตัวอ้วนๆโต ๆ สดอร่อย หมูโค เหมาะกับโต๊ะมีเด็กก้อดี ไม่เผ็ด หวานๆ มันๆ ทอดมาอรอ่ย แกงเนื้อ รสจัดมากค่ะ เนื้อตุ๋นนิ่มนะ ไม่เหนียว กินกับผักสด อร่อยๆ

ปลาเห็ดโคนทอดขมิ้น

รีวิวที่พูดถึง
Tippy on the way
205532.5k
31 มี.ค. 2025
อาหารปักษ์ใต้ถึงเครื่อง ซีฟู้ดจัดจ้าน มิชลินชวนชิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเห็ดโคนทอดขมิ้น, แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าว

ร้านอาหารอร่อยระดับมิชลิน ที่มีเบียร์วุ้นเป็นไฮไลท์ เเต้เมนูอร่อยเด็ดต้องยกให้อาหารซีฟู้ดและอาหารปักษ์ใต้ เหมาะเป็นสถานที่สังสรรค์ ดูบอลจิบเบียร์ ทานอาหารกับเพื่อนฝูง แนะนำเมนูเด็ดของที่ร้านแกงเหลือง ใส่ปลากะพงชิ้นใหญ่เนื้อแน่น หอมเครื่องแกงเข้มข้นแบบปักษ์ใต้ 📌 ตั้งอยู่บนถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. ⏰ เปิดบริการ :  11.00 – 23.00 น. 🚗 ไม่มีที่จอดรถ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2024
ซีฟู้ดรสเด็ด อาหารใต้จัดจ้าน
LookplA
12 ส.ค. 2024
อาหารทะเลเจ้าเก่าคนเยอะ

ร้านอาหารทะเลและอาหารใต้ เป็นที่นิยมของแถวนี้มานานแล้ว มีของทะเลสดๆ จอดรถบริเวณหน้าร้านได้เลย ร้านใหญ่รองรับได้เยอะค่ะ •หมูโค 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสามชั้น เอามาคั่วๆ กันมีรสชาติ หวานเค็ม กำลังดี สามชั้นไม่แข็งเกินไป ตรงที่ติดมัน ฉ่ำน้ำดีเลย •แกงเหลืองปลาเก๋า 🌕🌕🌕🌑🌑 -แกงรสชาติเผ็ดเค็ม ใส่พงกมะพร้าว หน่อไม้ -เนื้อปลาเก๋าสดดีเลย •ข้าวผัดปู -ข้าวผัดร่วนๆ ใส่เนื้อปู รสชาติกลางๆ ประเภทอาหารไทย #Wong...อ่านต่อ

art
9 ส.ค. 2024
อีกหนึ่งตำนานร้านอาหารทะเลจากแดนใต้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เริ่มต้นจากมีเรือประมงเป็นของตัวเอง หลานเปียหิมะที่ประชาชื่น ที่ไม่ได้มีแค่อาหารทะเลสดอร่อย แต่มีอาหารใต้ที่รสชาติเข้มข้นจัดจ้านถึงใจ โดยเฉพาะเมนูแกงเหลืองของร้านนี้เผ็ดร้อนสะใจมาก เป็นเมนูที่จะต้องสั่งกันทุกโต๊ะ อาหารทะเลว่ายน้ำทั้งกุ้งหอยปูปลา ปูทะเลเนื้อแน่นๆแค่นึ่งจิ้มกับซีฟู้ดก็อร่อยแล้ว หมูฮ้อง กุ้งลวก หอยนางรมสดๆ อยากทานร้านอาหารทะเลอร่อยๆในเมืองกรุงมาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง ร้านมีที่จอด...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2020
แกงเหลืองที่นี่อร่อยจังฮู้
Beat
30 มี.ค. 2024
อาณาจักรอาหารทะเลใต้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดสะตอกะปิ, แกงเหลืองเนื้อปลาเก๋า (ชาม)

ป้ายทั้ง user of choise ทั้ง michelin ติดหราที่หน้าประตูร้าน ที่จอดรถให้ขับผ่านร้านไป เลี้ยวซ้ายซอยแรก และเลี้ยวซ้ายอีกที จอดรถหลังร้านได้ ไปกันหลายคนได้ลองหลายเมนูมากกกก ชอบหลายอย่าง ปลากุเลาเค็มทอดแล้วโรยหัวหอมแดง พริก มะนาว นี่คลุกข้าวร้อนๆ อร่อยมากกกค่ะ แกงเหลือง ผัดสะตอ ปูนึ่ง หมูโค กุ้งทอดเกลือ … บลาๆๆ อร่อยทุกอย่างเลยค่า ดีงาม 🥂🎉✌️ดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2023
👍ร้านนี้เป็นอีกร้านอร่อยที่แนะนำ ย่านประชาชื่นค่ะ ❣️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดสะตอกะปิ, หมูโค

👉👉ร้านอร่อย ย่านประชาชื่น 🏠เบียร์หิมะ ประชาชื่น สั่งมาลองหลายอย่าง ถ่ายรูปทันอยู่ 3 อย่าง นอกนั้นดูในคลิปเอานะคะ น่ากินทุกอย่าง ถือว่าโดนใจ❣️ ฿฿฿ราคาตามคุณภาพวัตถุดิบ ⏰️11:00-23:00 น. ทางไปโฮก🚗ปักหมุดไปค่ะ จอดรถริมถนน 🚩https://maps.app.goo.gl/HS4Tpdc984yYjasQA #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #eat #cafe #restaurant #foodlover #อร่อยบอกต่อ #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy ...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน