- รีวิว A RAMEN ราเมงข้อสอบ ประชาอุทิศ

ราเมนแบบเปิด 24 ชม. อร่อยแบบง่ายๆ ได้ทุกเมื่อ
🍜กินราเมนกันได้แบบ 24 ชั่วโมง กับร้านราเมนเล็กๆ ที่อยู่ในโครงการลานไม้ หน้าพระจอมเกล้าธนบุรี ▶️ ร้านมีที่จอดรถ จอดได้แบบสบายๆ ไม่เสียตังค์ ในเวิ้งนี้มีร้านกาแฟ ร้านล้างรถ และร้านอาหารอื่นๆ อีกนิดหน่อย 🇯🇵 หน้าร้านบรรยากาศญี่ปุ่นมากๆ ด้านในเป็นโต๊ะ 2 แถว มีไม่กี่ที่นั่ง น่าจะสัก 10-15 ที่ได้มั้ง กั้นคอกไว้ให้แต่ละคนเข้าไปนั่งทำข้อสอบ สั่งอาหารเสร็จ กดปุ่ม พนักงานจะเปิดม่านที่หน้าโต๊ะเรา มารับกระดาษคำตอบไป พอจะเสิร์ฟอาหาร พนักงานก็จะเปิดม่านมาเสิร์ฟเหมือนกัน...ก็เป็นบรรยากาศแบบแปลกๆ ไปอีกแบบ 🍜 เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ ถ้าสั่งราเมน original คือไม่ต้องทำข้อสอบ ไอ้ที่ทำข้อสอบคือ customize ได้ มันมาก, มันน้อย เผ็ดระดับไหน อะไรงี้ นอกจากราเมน ก็มีหมูชาชู, หมี่เย็น -ราเมน สั่งแบบโง่ๆ ก็จัด original ไป อร่อยนะ ซุปกลมกล่อม หมูดี -ข้าวหมูชาชู ตอนแรกนึกว่าจะเป็นแผ่น แต่เขามาเป็นลูกเต๋าอะ อร่อยแหละ -เต้าหู้เย็น นี่สำหรับคนชอบเต้าหู้ ชิ้นใหญ่ เสิร์ฟมาในน้ำที่ออกเค็มนิดๆ เราเอามาจิ้มหมูชาชู อร่อยเลยอะ อร่อยนะ ช่วงนี้มีโปรของ AIS แลกไอติม เราชิมไอติม yuzu กินปิดท้าย สดชื่นมั่กๆ #Wongnaisongkran2023

ราเมนข้อสอบ เปิด 24 ชั่วโมง
A Ramen 🍜 มีสาขาใกล้บ้าน สาขาประชาอุทิศ หน้ามจธ. ซึ่งเปิด 24 ชั่วโมง ร้านไม่ได้ใหญ่มากนัก ราเมนข้อสอบที่ได้แรงบันดาลใจจากร้านดังในญี่ปุ่น ราเมนข้อสอบ รสชาติตามมาตรฐาน ซึ่งแน่นอนว่าชามของเราจะต้องถูกใจแน่นอน เพราะเราเลือกในสิ่งที่เราอยากกินในตอนนั้น ชามที่ได้มาก็อร่อย ถูกใจ ราคากลางๆ เน้นเร็ว สะดวก และไม่อยากสุงสิงกับใครตอนมื้ออาหาร #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
🍜 Goma Zaru Ramen เมนูเย็นดับร้อนสูตรดั้งเดิมจากญี่ปุ่นเย็นสดชื่น @A-Ramen ประชาอุทิศ
มันดีมากนะที่อยากกินราเมนตอนไหนก็ไปได้เพราะเปิดตลอดเวลาแบบนี้ ยิ่งอยู่ใกล้บ้านยิ่งไม่พลาด • วันนี้มีเมนูต้อนรับฤดูร้อนที่เมืองไทยเขาร้อนตลอดปีอยู่แล้วอย่าง “โกมะ ซารุ ราเมง” เมนูงานเย็นจัดในซอสงาคั่วสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งกินแล้วรู้สึกเหมือนกินน้ำสลัดงาญี่ปุ่นเป๊ะๆ เลย เส้นซุปจบง่ายดี • 🐽 Chashu Pork With Japanese Sauce. (Price 90 Baht.) ชาชูหั่นเต๋าในซอสอร่อยกินเพลินดี • 🥟 Gyoza. (Price 9...อ่านต่อ