รีวิว ข้าวสตู หน้าสวน
ข้าวสตูหน้าสวน อร่อยดี
ร้านข้าวสตูหน้าสวน มีขายพวกข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวสตูว์ ร้านดูสะอาดดี น่านั่ง จอดรถข้างทางสะดวกดี ข้าวสตูรสชาติโอเคเลย น้ำสตูกลมกล่อมดี รสไม่จัดมาก หมูไม่เหนียว น้ำจิ้มอร่อย หมูกรอบใช้ได้ เครื่องดื่ม ชาเย็น หวานมันใช้ได้

หาดใหญ่มีข้าวสตูนะรู้ยัง ไม่ต้องไปถึงอำเภอเมืองสงขลา
เช้านี้กับ #ร้านข้าวสตูหน้าสวน 🤩🤩 🍲สตูหมู+เครื่องใน(ตับ ไส้อ่อน กระเพาะ) รสชาติถูกปาก รสกลางๆ ใครที่ไม่ชอบกลิ่นเครื่องเทศแรงๆ ร้านนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ เครื่องในไม่มีกลิ่น ร้านทำดี ทานคู่กับพริกน้ำส้มจัดว่าเด็ด (ราคา50บาท) 🍛ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ+กุนเชียง ร้านมีไข่ต้มให้อยู่แล้ว อร่อยโอเคเลยค่ะ เครื่องแน่น อิ่มจุกๆ (ราคา60บาท) **ราคาน่ารักมาก💕 น้ำแข็งน้ำเปล่าฟรี** เวลาเปิด-ปิดเช็คในกูเกิ้ลได้เ...อ่านต่อ
ข้าวหน้าสตู รสชาติกลางๆ ราคาโอเค
ร้านอยู่หน้าสวน มาเกือบบ่าย เหลือแต่ข้าวสตู (หมู เลือด ไส้) รสชาติ ความเข้มข้นกลางๆ เลยค่ะ ไม่เค็ม เราโอเคนะ แต่ถ้าชอบเข้มข้นรสจัดอาจไม่แนะนำ ปริมาณและราคาชุดละ 50- กำลังดีเลย น้ำจิ้มพริกดองตัดเลี่ยนดีค่ะ เสียดายไม่ได้ลองหมูกรอบดูเพิ่มเติม
อยู่หาดใหญ่... ก็มีข้าวสตู ให้กิน ไม่ต้องไปไกลถึงสงขลา ก็ได้หรอ??
😉 คิดถึงข้าวสตู เห้ย ต้องขับรถไปกินที่ สงขลา ใช่หรอ!?? คำตอบคือ ใช่คะ เพราะคิดไม่ออกจริงๆว่า หาดใหญ่มีร้านขาย ข้าวสตู อ่ะป่าว //// วันนึง มาวิ่ง ที่สวนสาธารณะ สิ่งเสร็จ ก็หิวมากกกแม่ กินไรดีว่ะ ใกล้ๆ แถวนี้.... พี่ชายผู้หวังดีที่วิ่งด้วยกัน เห้ย ไป ไป กินร้านนนี้เลย ร้านข้าวสตู หน้าสวน!! 😶 🤤วันนี้เลย ลาบปาก ไม่ต้องไป สงขลา ก็ได้กินข้าวสตู จ้า 🤤เมนูที่สั่ง ก็ พระเอกของร้าน >> ข้าวสตูหมูรว...อ่านต่อ
ข้าวสตูอร่อยที่หมดไวมาก
ร้านข้าวสตูหน้าสวน เป็นร้านที่เปิดขายแถวหน้าสวยสาธารณะหาดใหญ่ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่ง 6-7 โต๊ะ ติดกันมีขายก๋วยเตี๋ยวด้วย เมนูของร้านมีข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียงด้วยค่ะ แต่เมนูดังคือ ชุดข้าวสตูหมู (สตูหมู+ข้าวสวย) ส่วนตัวสั่งข้าวสตูหมูรวม มีเครื่องในหมู หมูและเลือดค่ะ น้ำสตูรสชาติใช้ได้เลย กลมกล่อมโอเคค่ะ ไม่เค็มจัด ทานคู่กับน้ำจิ้มพริกน้ำส้มเข้ากันดี ในชุดเสิร์ฟมาพร้อมข้าวด้วย ข้าวสวยไม่แ...อ่านต่อ
สตูหมู อร่อย ไม่แพงเลยยยย
ข้าวสตูหน้าสวน เป็นร้านสตูอีกร้านหนึ่งที่เราทานบ่อย ร้านนี้อยู่ตรงข้ามสวนสาธารณะหาดใหญ่เลย เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะให้นั่งไม่ถึง10โต๊ะ ร้านนี้ขายทั้งสตู หมูกรอบ หมูแดง รสชาติอร่อย เนื้อเยอะ ไม่แพง ไม่คาว หมูกรอบจานละ50 สตูชุดละ 50 ถือว่าถูกมากๆค่ะถ้าเทัยบกับปริมาณ แถมแม่ค้าใจดีด้วยนะคะดูเพิ่มเติม