5.0

รีวิว SIN Rooftop Bar Bangkok AVANI+ RIVERSIDE BANGKOK

Go Went Korn
29 พ.ย. 2024
SIN Rooftop Bar …เปิดรูฟทอปบาร์ใหม่สุดอลัง กับวิวเจ้าพระยาแบบ 180 องศา ให้ไปชิลล์ชมวิวแบบเต็มที่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ส่งท้ายปีแล้วมาป้ายยารูฟทอปเปิดใหม่ให้คนที่อยากรับลมเย็นๆ หาที่ชิลล์เก๋ๆ และได้วิวแสนสวยแบบเต็มตาได้ไปลองกัน ที่ชั้น 27 ของโรงแรม AVANI+ Riverside Bangkok ตัวบาร์จะเปิดโล่งชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาและแสงสีของกรุงเทพ พร้อมบรรยากาศแบบฌมเดิร์นคลาสสิคเรียบหรู เหมาะให้ใครที่อยากมีโมเมนท์พิเศษๆได้มาลอง เมนูของ SIN มีทั้งอาหารและของหวานน่าทานหลายตัวรวมไปถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์น่าสนใจให้เราเลือกเยอะเลยครับ ผมมาป้ายยาน่าลองซักนิด เริ่มจาก ‘Katsu Sando’ ที่ใช้เนื้อ Miyazaki Wagyu A5 ชิ้นหนามาทำทอดทำซันโดะ หรือแซนวิชชิ้นใหญ่ ทอปด้วยคาเวีย ได้สัมผัสของเนื้อเต็มๆคำ ‘Hamachi Gravlax’ ปลาฮามาจิ นำมาทำกราฟลักซ์หรือการดองเกลือและน้ำตาล เสิร์ฟคล้าย Panipuri ทานง่ายพอดีคำ สดชื่นด้วยด้วยกลิ่นยูสุ และมีคาเวียร์ทอปมาด้านบน ของหวานก็ไอเดียดี ‘100% Caviar Chocolate’ ขนมที่เสิร์ฟมาเหมือนเปิดกล่องคาเวียร์เก๋ๆ แต่ด้านในเป็น รสส้มจี้ด-ยูสุ มีหวานอมเปรี้ยว ให้ทานคู่กับแพนเค้กชิ้นเล็กๆลงตัว เครื่องดื่มก็มีคอกเทล และมอคเทลให้เลือกเพียบ โดยบางเมนูสามารถทำเป็นได้ทั้งวมี และไม่มีแอลกอฮลล์ด้วยมีตัวน่าสนใจเช่น ‘Bubble Bath’ ที่มีความหอมของกลิ่นใบเตยแบบไทย แต่ได้ความซ่าจากแชมเปญมาผสม ‘Kiss of Euphoria’ คอกเทลในแก้วใสที่จะมารินต่อหน้า ให้น้ำหนักของแก้วที่เพิ่มขึ้นเปิดไฟด้านล่างออกมาสวยงาม ‘Velvet Rose’ เครื่องดื่มสีแดงในแก้วใส หอมทั้งกุหลาบ และมีรสกระเจี๊ยบให้สดชื่น ‘Fire & Lust’ เครื่องดื่มหอมๆกลิ่นรสตอรเบร์รี ที่มีใบชิโสะประดับกับรสที่ไม่ซ้ำใคร ใครมองหาที่ชิลล์ที่เดตบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ บอกเลยว่าเซฟที่นี่ไว้ไม่ผิดหวังครับ เวลา : 17.00 – 01.00 น. (ปิด จ.-อ.) พิกัด : ชั้น 27, AVANI+ Riverside Bangkok #SINRooftopBar #RooftopBar #AVANIplusRiversideBangkok #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist

BlissfulBabe
1.7k2k41k
24 ธ.ค. 2024
Best Roof top bar สำหรับปีนี้ของเราเลย! เครื่องดื่มดี บรรยากาศสุด! อาหารทานเล่นอร่อยเลย!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Hamachi, Cocktails, Blue Fin Tuna, Fire And Lust, SCALLOP Crudo

🌟🥰✨#SinRooftopBar รู้ฟท้อปบาร์ที่ดีที่สุดของปีนี้! บาร์ที่สามารถเห็นวิวสวยงามของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา บนชั้น 27 รร. Avani Riverside อาหารที่ Sin Rooftop Bar จะเป็นอาหารสไตล์ทานเพลินๆ แต่อร่อย เมนูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร 😋SCALLOP CRUDO YUZU VINAIGRETTE, YUZU GEL, CORIANDER OIL, OSCIETRA CAVIAR หอยเชลล์ตัวโต เนื้อเด้งหวาน ท็อปด้วยไข่ปลาคาร์เวียร์ หอมยูสุอ่อน ๆ 😋HAMACHI GRAVLAX CRI...อ่านต่อ