- รีวิว เจ๊ไก่อาหารใต้ อาหารตามสั่ง

ราคานี้ หนักเครื่องแบบนี้ รสชาติแบบนี้ บอกได้คำเดียว "คุ้ม"
วันนี้ลองมาชิมก๋วยเตี๋ยวหมูกันบ้าง ซึ่งย่านรัชดา ห้วยขวาง มีเยอะมากหลากหลายเจ้า ร้านใหญ่ร้านเล็กรถเข็นก็สุดแล้วแต่จะไปชิม แต่วันนี้ผมมาลองชิมร้านเล็กๆในซอยรัชดาภิเษก18 หากเข้ามาจากถนนรัชดาร้านจะอยู่ขวามือตรงข้าม7-11ก่อนถึง4แยกวัดใจ และยังสามารถมาได้อีกหลายทางทั้งจากซอย20มิถุนาและประชาราษฏ์บำเพ็ญได้เช่นเดียวกันครับ เมนูอาหารร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง แต่วันนี้ขอมาลองชิมก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำครับ น้ำซุปหอมๆ ส่วนวัตถุดิบต้องเรียกว่าหนักเครื่องกันเลยทีเดียว หมูชิ้นใหญ่ ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นปลา ตับหมู ไส้หมู และทีเด็ดอีกอย่างคือ กุ้งทอด มีทั้งต้มยำและเย็นตาโฟ โอ้ว!!!!!! My Goddddd อิ่มจริงไรจริง ราคาเริ่มต้น 35 บาท พิเศษ 40 บาท เปิดขายตั้งแต่ 8โมงเช้า แต่ประมาณบ่าย2ก็หมดแล้วครับสำหรับก๋วยเตี๋ยว แต่ข้อเสียของร้านนี้คือ "ผมไม่เห็นกระดาษทิชชู่กับไม้จิ้มฟัน"

อาหารตามสั่ง มีอาหารใต้ด้วย
✨👉🏻 เจ๊ไก่อาหารใต้ อาหานตามสั่ง ที่ร้านจะขายเมนูอาหารตามสั่ง มีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งแบบราดข้าว และ แบบกับข้าว ปกติเราจะสั่งแบบราดข้าวมาทาน ที่ร้านมีเมนูอาหารใต้ด้วยนะ อาหารโดยรวมอร่อยเลย แต่จะไม่ได้เข้มข้นมาก แพคมาค่อนข้างดี ปริมาณโอเคแต่ใครทานเยอะอาจจะต้องสั่งเพิ่มนะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
เจ้ไก่ ก๋วยเตี๋ยวโบราณ🦄☁️💕
ซดน้ำซุปรสเข้มข้น อร่อยโดนใจ คิดอะไรไม่ออก คิดถึงก๋วยเตี๋ยว 🌈เปิด: 08.00-15.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: บะหมี่ต้มยำน้ำน้อย (หมู), ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ, กุ้งจิ๋วทอด, ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ 🌈เมนูที่สั่ง: ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส 35 บาท 🌈ที่ตั้ง: รัชดาภิเษก 18 กรุงเทพมหานคร (เข้าซอยมาอยู่ซ้ายมือร้านติดกับ 7-11 ก่อนถึงแยก 20 มิถุนา) (ไม่มีที่จอดรถ)ดูเพิ่มเติม
ร้านลับๆไม่สังเกตุมองไม่เห็น
มาครั้งนี้ครั้งที่ 2 ครั้งแรกมาแบบไม่ตั้งใจ หน้าร้านมีป้ายเล็กๆถึงจะอยู่ติดถนน มีตู้เหมือนอาหารตามสั่งตั้งอยู่ แต่ถ้าไม่สังเกตุมองไม่เห็น พอเห็นอล้วเดินเข้าตัวร้าน ร้านกว้างขวางพอควรเลยค่ะ เมนูเยอะจนคิดว่าถ้าสั่งจะมีเร้อ พอสั่งไปมีแฮะ อร่อยมากๆด้วย ให้ปริมาณเยอะเลยทุกจาน ราคาดีงามมาก 50-60 บาท ครั่งก่อนสั่งก๋วยเตี๋ยวตามชื่อร้าน ก็อร่อยเข้มข้นใช้ได้เลย ร้านมีเดลิเวอรีด้วย grab 10.-ดูเพิ่มเติม
เตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ..หน้าตาน่าทานมว้าก@เจ๊ไก่เตี๋ยวโบราณ
เตี๋ยวสูตรโบราณร้านเจ๊ไก่ ร้านนี้อยากทานมานานและค่ะ อยู่ในซอยรัชดา 18 เข้าซอยมาอยู่ขวามมือก่อนถึงสี่แยกวัดใจนิดหน่อยค่ะ (แต่ก่อนเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มาก่อนค่ะ) และวันนี้มีโอกาสได้ทานซักกะที หลังจากรอมานาน!!จัดเลย "เส้นเล็กต้มยำหมู ตับ ไข่มะตูม (ตามความชื่นชอบส่วนตัวค่ะ) แถมทางร้านยังให้เกี๊ยวกรอบกับกุ้งจิ๋วชุบแป้งทอดมาให้ด้วย...ฟินมว้ากกกก บ่องตง!!!แต่เครื่องอื่นๆ เค้าก็มีนะคะ อย่างเช่นเครื่องท...อ่านต่อ
รสชาติเข้มข้น อร่อยมาก @ เจ๊ไก่เตี๋ยวโบราณ
ต้องบอกว่า ย่านสุทธิสาร – รัชดา มีของอร่อยๆ ให้ทานหลายร้านเหมือนกันนะคะ ร้านที่จะแนะนำอีก 1 ร้านคือ “เจ๊ไก่เตี๋ยวโบราณ” มาพูดถึงพิกัดร้านกันบ้างดีกว่า ร้านอยู่ซอยรัชดา 18 ตรงเข้ามาเรื่อยๆ เลยคะ ร้านอยู่ขวามือ ก่อนถึงแยกวัดใจ หรือตรงข้าม โลตัส เอ็กซ์เพลส นั่นเอง บรรยากาศร้าน ก็เป็นร้านขนาดเล็กนะคะ เหมือนทำเป็นเพิงขึ้นมา แต่ดูดี มีที่นั่งรองรับไม่เยอะมาก ประมาณ 5-6 โต๊ะ แต่ร้านจัดออกมาได้น่านั...อ่านต่อ