3.8

รีวิว Afternoon

Pangsama Mewz Sirirak
14 ก.ย. 2016
บิงซู พิดโลกกับน้องกระต่ายน่ารักๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัด, ชีสเค้ก

บิฃซู อร่อย ดีแต่ละลายง่ายไปหน่อย รสชาติเหมือนบิงซูทั่วๆ ไป ชีสเค๊กสตอบอรี่ อร่อย ราคาไม่แพง กับ 69 บาท มีกระต่ายชั้น สอง น่ารักมากก มีมุมถ่ายรูปมากมาย ตกแต่งร้านสวย ชอบตรงมีสลัดให้ตัก ทาน ขีดละ 10 บาท ครบ 4 ขีด รับฟรี น้ำสลัด ถือว่าคุ้มค่า

สลัด
ชีสเค๊ก
บิงซูเมล่อน

SUPERMAY THAILAND
18 มิ.ย. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูมิกซ์เบอร์รี่

บิงซูที่ดีที่สุดในพิษณุโลก เคยมาครั้งนึงแล้ว แต่ลืมรีวิวให้ชมกัน บรรยากาศดีมากครับ แต่ร้านไม่ค่อยกว้าง ต้องเสี่ยงดวงเอาครับ เรื่องโต๊ะ และที่จอดรถ ตอนมาครั้งแรก มีเครื่องตามให้มารับอาหารด้วย แต่มาครั้งนี้ไม่มี เพราะว่ามีโต๊ะเราโต๊ะเดียวหรือเปล่า มาลองชิมกันดูนะครับ ผมว่านี้ ดีที่สุดในพิดโลกละครับ 😁😁😁ดูเพิ่มเติม

Nunthiya
27 พ.ย. 2016
กินบิงซู ดูกระต่ายน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้ง เนยนม, บิงซูช้อคโกแลต, บิงซูเมล่อน

ได้ยินว่าร้านเปิดใหม่ กินบิงซู ดูกระต่าย เพิ่งมาลองครั้งแรกเลย พิกัด อยู่ในโครงการ เดอะเรสซิเดนซ์ ซ.ข้างรร.ลาพาโลมา หรือ รร.โมราจ มีที่จอดรถ หน้าตึกเลย จอดได้ 5-10คันนะ หน้าร้าน ทำเป็นมุมสวน วางเก้าอี้ 2ชุด ก่อนเข้าร้านต้องถอดรองเท้าวางด้านนอกนะ ร้านเปิด 2ชั้น ชั้น 1 สั่งอาหาร จ่ายเงินเสร็จ ไปนั่งที่โต๊ะได้เลย เลือกได้ตามใจชอบ เก้าอี้นั่งปกติ ชั้น2 มีกระต่ายในกรง 5-6 ตัวนะ โต้ะให้นั่งกับพื้น ...อ่านต่อ

Beaver 😎
14 ส.ค. 2016
คนรักของหวานและกระต่ายต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก, บิงซูมิกซ์เบอร์รี่

ในวันที่มาลองร้านยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เลยยังมีของหวานให้ทดลองชิมไม่มากนัก ร้านเป็นตึกแถวเล็กๆใกล้กับรร.ลาพาโลมา เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองดี เลือกที่จะขึ้นมานั่งที่ชั้น 2 แต่งบ้านน่ารักดี แต่ที่นั่งน้อยไปสักหน่อย วันนี้ลองสั่งบิงซูมากินกัน ระหว่างที่รอก็สามารถเข้าไปเล่นกับกระต่ายได้ แต่งห้องกระต่ายได้น่ารักมากเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงมาก เหมือนเป็นเจ้าหญิงน้อยๆในบ้านกระต่าย รอไม่นานของ...อ่านต่อ

กิ น ว น ไ ป
31101910
24 ก.ค. 2016
สลัด บิงซู กระต่าย ภายในร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โมจิเกล็ดหิมะบราวนี่, สลัด

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ที่ตั้งอยู่บริเวณโครงการเดอะเรสซิเด้นซ์ ตัวร้านจะเป็นคูหา มีสองชั้น ชั้นล่างจะมีสลัดบาร์ให้ตัก ขีดละ 10 บาท ถ้าตักตั้งแต่ 4 ขีดจะได้น้ำสลัดฟรี น้ำสลัดรสชาติเข้มข้น มีทั้งสลัดน้ำใส ครีม แอปเปิ้ล งาดำ พริกไทยดำ ทูน่า วันนี้ลองไปสองอย่างคือ งาดำกับแอปเปิ้ล อร่อยเข้มข้นทั้ง 2 อย่างเลย 👍 นอกจากนั้นทางร้านก็ยังมีเมนูของหวานเล่มใหญ่ มาให้ มีทั้งน้ำปั่น บิงซู ขนมปังปิ้ง มีหลากห...อ่านต่อ

Pucca
23 ต.ค. 2016
ร้านนี้ฟินเฟ่อ พูดเลย

เป็นร้านดูเล็กๆแต่มี 2 ชั้น(น่าจะนะเพราะเคยขึ้นแค่ชั้นสอง) สั่งได้ที่เคาว์เตอร์และชำระเงินเลย แล้วพนักงานจะให้เครื่องสั่น(เราเรียกเอง) มาเพื่อพอถึงคิวเครื่องจาสั่นแล้วเราก็ไปรับของแลกกะเครื่องสั่น รสชาติดีเลยทีเดว อร่อยนะเราว่า เรากินเป็นมิกซ์อ่ะ คือรวมทุกอย่าง มีทั้ง กีวี สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่และเมล่อน เมนูนี้ทาน 2 คนกะลังดีนะ อ่อที่ร้านนี้มีกระต่ายด้วยนะ หลายตัวเลย อยู่ชั้น 2 มีวิธีปฏิบัติ...อ่านต่อ

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿