2.9

รีวิว SeoulChon เซ็นทรัลพระราม 2

Art Thanyathorn
22 พ.ย. 2019
ไก่ทอดกรอบๆ มีร่วมโปรเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี Hot & Spicy, ไก่ทอด น้ำผึ้งกระเทียม

ร้านSeoulchon สาขาเซ็นทรัลพระรามสองตั้งอยู่บนชั้น3 โซนร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุด มีร่วมโปรโมชั่นกับแบรนด์ต่างๆค่อนข้างมาก โดยเฉพาะการซื้อผ่านLinePayจะได้ราคาที่ลดจากหน้าร้านไปพอสมควรเลย ไก่ทอดไม่ว่าจะเป็นไก่ทอด น้ำผึ้งกระเทียม,ไก่ทอดเกาหลี Hot & Spicy กรอบนอกนุ่มในและอร่อยทั้งคู่ครับ

หน้าร้าน

รีวิวเพื่อ
28 เม.ย. 2024

🇰🇷🍗 SeoulChon ออกเมนูใหม่อีกแล้ว!! ✔️#ล่าสุด! ไก่ทอดซอสแรนช์🇺🇸💥 “เริ่มต้นเพียง 109 บาท!!” ✔️🍗ไก่ทอดกรอบ สไตล์แนชวิลล์ “เผ็ด🌶️ ร้อน🔥” แบบอเมริกันแท้ๆ🇺🇸 กินคู่กับ ซอสแรนซ์ดิป! ✔️รสชาติที่ได้จะมีความเปรี้ยว หอม กลมกล่อม ..ยิ่งจิ้มะกับดังค์ซอสนะ ยิ่งกิน ยิ่งสนุก อร่อย!! ✨5 เมนูที่โคตรประทับใจ💕 ▪️🍗ชุดไก่ทอดแรนช์ ไบท์ S(10ชิ้น) /M(15ชิ้น) /L(20ชิ้น) ราคา 109/159/199 บาท ▫️🌶ชุดไก่ทอดแ...อ่านต่อ

5 มี.ค. 2024
เมนูใหม่ ไข่ดองซีฟู้ดกินคู่กับไก่กรอบ🇰🇷
Poll_di_nii
29 ต.ค. 2023
ไก่เย็น จนเสียวฟัน 🤣

รสชาติ โอเค 5/10 ติดอยู่อย่างเดียว เย็นมากกก แทบเสีนวฟัน เหมือนทำมานานแล้ว ไม่มีการอุ่นร้อน ให้ลูกค้า (แนะนำให้ไปดูงานที่ 7/11) เนื่อไก่ก็เหี่ยวแห้ง อย่างที่คิดไว้คือ น่าจะทำมานานแล้ว นี่ขนาดอยู่ใกล้บ้านละนะ ไรเดอร์ ก็มาส่งเร็วด้วย 😊 🙏🏻 ถ้าปรับปรุง น่าจะดีกว่านี้ อีกดูเพิ่มเติม

ไก่ดั๊ก รสเผ็ด ซาวด์ครีม เบค่อนกรอบ
PunPun 🐥
2 พ.ค. 2020
seoulchon ก็อร่อยไม่แพ้เจ้าดังอีกเจ้านะ

ร้าน Seoulchon สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 อยู่ที่ชั้น 3 บรรยากาศร้านค่อนข้างเล็กค่ะ แต่มีที่นั่งเยอะพอสมควรนะ ครั้งนั้นเรามาใช้โปรโมชั่นจากทั้งแอพ Toyota Privilege และซื้อผ่าน Line Gift Shop ซื้อชุดไก่เกาหลี Size M +น้ำอัดลม ในราคา 59 บาทและ 89 บาทตามลำดับค่ะ ในเซ็ตจะประกอบไปด้วยไก่เกาหลี 5 ชิ้น มีทั้งส่วนปีกและน่อง, เครื่องเคียง เราเลือกเป็นข้าวญี่ปุ่น และน้ำอัดลม ไก่ทอดกรอบๆร้อนๆ รสชาติดี อร่อย เด...อ่านต่อ

Chowdit the eatier
25 ม.ค. 2021
เฉยๆงะ ค่อนไปในทางไม่ชอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี

โฆษณาในเฟสบุ้คเยอะ จนต้องมาลอง พอลองแล้วก็เอ้อ พอละ -ไก่ทอดธรรมดามากจ้าาา ชีสที่แปะมานึกว่าแป้งอะไร ไม่มีความยืด ไม่มีรสชีสเลย (สาวกชีสเสียใจเป็นที่สุด)​ -ซุปกิมจิ รสชาติไม่เหมือนปกติ มันแปล่งๆไม่ถูกปาก ปล.จะรีวิวสาขาthe mall งามวงศ์วาน แต่มันไม่มีดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
10 ธ.ค. 2018
ขอลองให้รู้พอ

พิกัด ชั้น 3 โซนปรับปรุงใหม่ ฝั่งเดียวกับโรงภาพยนตร์ข้างร้านเรือนเพชร เป็นอีกร้านที่ผ่านค่อนข้างบ่อยไม่มีโอกาสได้แวะชิมสักที รอบนี้หลานชายชวนจึงได้ลองชิม เมนูเลือกโดยเพื่อนและหลาน ส่วนเรามีหน้าที่ช่วยกินเท่านั้น เมนูที่สั่ง -เฟรนซ์ฟรายลาวา 🌟🌟🌟 ราคา 99 บาท เฟรนซ์ฟรายทอดมาร้อนๆ ราดชีสมาท่วมท้นดี ทานร้อนๆ ใช้ได้ ไม่ถึงกับเลี่ยนมาก -ซุปกิมจิ 🌟🌟 ราคา 130 บาท มีแค่ผัก เต้าหู้ ไข่ไก่ดิบ เป็นเมน...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-