4.8

รีวิว โตเกียวยักษ์ท่าเคียน

zantacuz
31981.2k
21 พ.ย. 2020
โตเกียวยักษ์ ชิ้นเดียวอิ่ม...เป็นร้านที่มีความหลากหลายของโตเกียวให้เลือกรับประทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยักษ์เล็กไส้หวานรวมแป้งกรอบ ชุด 10 ชิ้น, ยักษ์เล็กไส้หวานรวมแป้งหนานุ่ม ชุดละ 6 ชิ้น

ให้รูปเล่าเรื่อง...มีเมนูมากมายหลากหลาย อ่านครั้งแรกจะงงหน่อย ว่าจะสั่งอะไรดีนะ เลยลองหลายเมนูเลย เรียกได้ว่า สั่งเพลิน แม่ค้ามีความปราณีตในการบรรจงทำขนมโตเกียวจริงๆ ขอบคุณนะครับ ชอบทั้งแป้งบางกรอบ และหนานุ่มของไส้หวานครับ คือดีย์

ยักษ์ใหญ่ พิซซ่าฮาวายเอี่ยน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ยักษ์ใหญ่ พิซซ่าฮาวายเอี่ยน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Boat
โตเกียวร้านโปรด

ถูกใจมากกับแป้งโตเกียวเจ้านี้ เลือกได้2แบบ แป้งกรอบกับนิ่ม ส่วนตัวชอบแป้งนิ่มมาก และหากินยาก ที่นี่คือแป้งนิ่มถูกใจ และชอบความตั้งใจทำของแม่ค้า สวยทุกชิ้น บรรจงทำมาก ไส้คาวก็อร่อยค่ะ สั่งแผ่นใหญ่คืออิ่มเลยดูเพิ่มเติม

Tae
โตเกียวยักษ์ท่าเคียน

โตเกียวยักษ์ท่าเคียน ร้านนี้ดีนะทำไมพึ่งจะเจอ ร้านี้ตั้งอยู่เลยสะพานท่าเคียนมาก่อนถึงสี่แยก ร้านตั้งอยู่ขวามือ ตรงข้ามร้านขายผลไม้ ร้านนี้น่าจะเปิดมาสักระยะนึงแล้ว แต่เราเองพึ่งจะค้นพบ เพราะพึ่งจะย้ายมาอยู่แถวๆนี้ ที่ร้านมีหลายเมนู มีทั้งชิ้นเบ็กชิ้นใหญ่ อร่อยมากๆเลยครับดูเพิ่มเติม

โตเกียวยักษ์ท่าเคียน

ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา -
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา-
ร้านอาหารไทยอีสานซีฟู้ดฮาลาล ส่งตรงจากเกาะลันตา บรรยากาศดีฟีลธรรมชาติ
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส