3.1

รีวิว อีสานลันนา

Siriporn Adulwit
7 ก.พ. 2015
บริการดีค่ะ
เมนูเด็ด: ไม่มีอะไรโดดเด่น ทานได้หมด

พูดถึงอาหาร พอกินได้ค่ะ ไม่มีอะไรโดดเด่น รสชาติก็ปกติ แต่บริการดีมากค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานแบบนั้งชิวๆฟังเพลงเบาๆ ราคาก็ไปแพง ประริมาณรับรองว่าคุ้ม ถ้าผ่านทางนี้ก็ลองแวะทานดูนะค่ะ แต่อยากบอกว่าตอนนี้คนรีวิวพุงจะแตกตายละ

2 ธ.ค. 2020
ส้มตำเด็ดมากๆ โดยเฉพาะคอคอหมูย่างครับ

อร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

Chaweng
7 ส.ค. 2014
อาหารอีสานราคาไม่แรง
เมนูเด็ด: จิ้มจุ่มหมู, เสือร้องไห้

ราคาประหยัด ที่จอดรถหายากนิดนึงอ่านต่อ

Kung Esan Lunna

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย