ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 11 ต.ค. 2025 เวลา 8:00

รีวิว ดอกตะไคร้อาหารป่า-อาหารตามสั่ง

Lungsorn Matasatian
11 ก.พ. 2025
อร่อยสะอาดคุณภาพดีมากค่ะ
เมนูเด็ด: ขาหมูค่ะ

ชอบตามใส่ใจของทางร้านมากรายละเอียดอาหารดีมากๆค่ะสั่งขาหมูที่ร้านมาทานประจำไม่หวงเครื่องแล้วก็ได้ตามที่สั่งตลอดมาเป็นกำลังใจให้กับทางร้านนะคะให้รักษาคุณภาพแบบนี้ไว้

Dittapong Kunakornsakul
30 ม.ค. 2015
อร่อยดีและแม่ค้าก็อัธยาศัยดีมากๆเลย

ให้ปริมาณเกินราคาอ่านต่อ

24 ก.พ. 2014
ปริมาณเกินราคา น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ทูอินวัน

ส่วนตัวต้องสั่ง ธรรมดา ข้าวน้อย เพราะให้เยอะมาก ร้านนี้ไม่การทุบไก่ให้บาง มาแบบเต็มชิ้น เต็มคำ น้ำชุบอลังการมากดูเพิ่มเติม

21 พ.ย. 2013
ถ้าคุณเคยรู้สึกว่าข้าวมันไก่ที่คุณเคยกินมันอร่อย แต่ให้น้อยไปหน่อย มาร้านนี้สิครับ

อร่อย ราคาถูกให้เยอะ เยอะจน คิดว่าเค้าขายจะได้กำไรหรือนี่ น้ำดื่มฟรีบริการตนเอง เจ้าของใจดีมากๆๆๆ นี่คือร้านข้าวมันไก่ ที่คุณกินแล้วออกจากร้าน ต้องอร่อยและอิ่มสุดๆเลยอ่านต่อ

11 ม.ค. 2013
ข้าวมันไก่ผสม อร่อยมว๊ากๆๆ น้ำชุ๊ป นี้ที่เด็ดเลยใส่กระดูก ไม่อั้น

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7