3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เจ๊แดง(เจ้าเก่า) พระราม 3

Littaaa
2k2.3k17.1k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Duck meat lovers will love it

ฉันคนนี้เป็นคนที่ชอบกินเนื้อเป็ดมาก โดยเฉพาะเป็ดที่อยู่ในน้ำซุปหรือน้ำแกงอร่อยๆ คือถ้าเห็นคือวิ่งเข้าใส่เลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้คือตอบโจทย์เรามาก เนื้อเป็ดชิ้นหนา นุ่มกำลังดีไม่เหนียวจนเกินไป กินสดกับน้ำคือคล่องคอมาก เสียดายเราเป็นคนไม่ชอบกินหมี่ขาวเท่าไหร่ค่ะ ส่วนตัวชอบกินเส้นใหญ่ไม่ก็เส้นหมี่เหลือง แต่ร้านนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก สำหรับเรา 😋 #Wongnai2026

papa🎯
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาน่ารัก​ สั่งหลายรอบแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่(ขาว)เป็ด, ปีกเป็ดตุ๋นพะโล้

ก๋วยเตี๋ยว​เป็ด​เจ๊แดง​ (เจ้า​เก่า)​ ย่านพระราม​ 3 คงเป็นร้านดังแถบนั้น​ สั่งไลน์แมน​หลายรอบแล้ว​ โปรฯดีมาก​ ชอบปีกเป็ดตุ๋นพะโล้​ นุ่มๆ​ น้ำจิ้มดี​ ต้องกดสั่งช่วงเช้า​ สายๆอาจหมด ก๋วยเตี๋ยว​เป็ด​ เลือกเส้นตามชอบ​ ที่จัดโปรฯ​ เฉพาะเส้นเล็กกะเส้นหมี่ขาว​ พอดีชอบเส้นหมี่​ ประหยัดตังค์ไปอีก #Wongnai2026​ดูเพิ่มเติม

เป็ดเนื้อนุ่ม​ อร่อยเกินคาด
Poupae Nawawan
1 มิ.ย. 2015
บะหมี่ดีงาม เป็ดชิ้นใหญ่ ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หน้าเป็ดย่าง

ร้านใกล้บ้านเลยค่ะ ลองมาหลายครั้งเพิ่งจะได้เขียนรีวิวค่ะ การเดินทาง: รถยนต์ ร้านอยู่ต้นถนนนนทรี เป็นตึกแถวอยู่ฝั่งเดียวกับตลาดรุ่งเจริญค่ะ จอดรถริมถนนได้แค่ต้องดูวันคู่วันคี่นะคะ อาหาร: สั่งบะหมี่เป็ดทุกอย่างพิเศษไปค่ะ บะหมี่ดีงามมาก เส้นกลมเล็กนุ่มกำลังดี น้ำซุปกลมกล่อม เป็ดชิ้นใหญ่ดีค่ะ กระเทียมเจียวเองชอบเลยอ่ะ หนึ่งชามก็อิ่มค่ะราคา 40 บาทเอง บริการ: มาตรฐานค่ะ คนเยอะแต่อาหารไม่ช้า ใครมาแ...อ่านต่อ

26 พ.ย. 2020
ไม่ผิดหวัง

อร่อย อร่อย... เส้นเล็ก เส้นใหญ่ นุ่ม ไม่เหนียว หอม ลวกแล้วไม่ใส กินแล้วสดชื่น น้ำซุป ซดง่ายๆเลย กลมกร่อม ชื่นนนนจ๋าย เป็ดนุ่ม หอม ต้มได้ถึงกระดูก เลือดเป็ด นุ่มลื่นๆ กระเทียมเจียว หอม สดใหม่ พริก เผ็ดมาาาาาาก... ราคา ถูกต้องไม่แพง⭐⭐⭐⭐⭐ อร่อยงามสามโลกอ่านต่อ

WoWVal
13 ก.พ. 2023
สุดยอดก๋วยเตี๋ยวเป็ด street food ที่แนะนำให้ลิ้มลอง อร่อยเด็ด โดยเฉพาะน้ำซุป ลูกค้าแน่นร้านตลอดเวลา ต้องมาก่อนเวลา
เมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด
12 ก.พ. 2022
สั่งจากเดลิเวอรี่ สั่งไม่ใส่กระเทียม 2 ถุง ได้กระเทียมทั้ง2ถุง เสียอารมณ์​มาก แล้วคือน้ำค่อนข้างเค็มไปไม่หอมเกมือนใส่ซี
moic_nws@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
13 ก.พ. 2022
ขอโทษด้วยนะค่า เราจะปรับปรุงให้ดีขึ้นนะค่าาา

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9