4.2

รีวิว O'Clock พิษณุโลก

กินตามกัล
24 พ.ค. 2023
หมูกระทะ ริมน้ำน่าน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริบอาย, เนื้อติดมัน, หมูสามชั้น, เนื้อ

หมูกระทะ ย่างเนย ชาบู ครบหมดที่เดียว ร้านบรรยากาศดีริมแม่น้ำน่าน มี กุ้งแม่น้ำ ด้วยช่วงนี้ มีของให้เลือกมากมาย ติดมันส์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกระทะร้อน สาขาพิษณุโลก 082 264 2969 https://maps.app.goo.gl/LAVu4ecE9zMZB4uj8?g_st=ic

Tippawan Koy
23 ต.ค. 2021
ย่างกุ้งกันแบบไม่อั้นเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, เนื้อ

มากินกุ้งกระทะย่างเนยกันที่ร้านนี้ค่ะ อยู่ที่ริมแม่น้ำน่าน เป็นบุฟเฟ่ต์คนละ 259 บาทรวมน้ำแล้ว ไป 2 คนเลือกได้ 1 เตา แบบกระทะแบบหรือแบบตุ่ม ถ้าเพิ่มเตา 50 บาท ของมีเลือกเยอะค่ะ ทั้งเนื้อและกุ้ง เติมให้ตลอด น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มซีฟู๊ดส์เด็ดมาก กระทะร้อนพอดี ไม่แรงเกินไปดูเพิ่มเติม

ดิฉันนั้นชอบแดก
4 ก.ย. 2021
เนื้อดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, หมูสามชั้น

ร้านนี้เป็นร้านที่โควิททำอะไรไม่ได้ คือคนเยอะมากๆ ช่วงโควิทต้องสั่งกับพนักงาน แล้วพนักงานมาเสิร์ฟโต๊ะ ราคา 249 บาทคือรวมทุกอย่าง+น้ำรีฟิลแล้ว แต่กินทะเลน้อยมาก กินแต่เนื้อวัว😁 เนื้อวัวที่นี่ดีมาก สไลด์มาบางๆ ย่างกับกระทะแบนๆใส่เนย อร่อยมาก ไม่เหนียวเลย กับราคา 249 บาทถือว่าดีมากๆ มีของกินเล่น ไอติม ของหวานทั่วไปด้วยแต่ผมไม่ได้กินเลย กินแต่เนื้อ 😅ดูเพิ่มเติม

WinnieTheBhu
7 มี.ค. 2021
ร้านปิ้งย่างริมน้ำน่านติดโรงฮัก สายเนื้อต้องมาลอง

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างติดโรงฮัก ที่จอดรถเดียวกัน ไม่จำกัดเวลา บรรยากาศริมน้ำ open air โล่งดี เตาปิ้งควันและกลิ่นน้อยมาก ร้อนสม่ำเสมอไม่ต้องเติมถ่าน แทบไม่ติดเสื้อเลย อุตส่าห์เอาหมวกไปกันหัวเหม็น แต่ไม่เหมือนร้านหมูกระทะทั่วไปที่มีแอ่งให้เติมน้ำซุปได้ (คือบังคับให้เสียเงินซื้อหม้อชาบูเพิ่ม 50฿ นั่นแหละ) เมื่อไม่ซื้อหม้อ ผักบางอย่างเลยต้องเอาไปคืน (แต่ทำผักบุ้งไฟแดงได้นะ อร่อยด้วย) มาม่าด้วย ก็ต้อง...อ่านต่อ

Jeabie
8 พ.ค. 2021
วัตถุดิบดี คนกินเนื้อเค้าว่าเด็ดจริง!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบคอนรมควัน

บุฟเฟ่ต์ดีๆ อีกร้านที่ต้องมา ร้านอยู่ริมน้ำติดกับโรงฮักเลย ราคาก็ไม่แพง 199+ คนกินเนื้อเค้าว่าดี๊ดี เพราะมาหลายรอบเหมือนกัน ดองรีวิวเอาไว้5555 ส่วนสายหมูก็ถือว่าโอเคนะคะ เนื้อหมูสไลด์บางๆ สามชั้นก็ดี ชอบสุดคงเป็นเบคอนรมควัน ยิ่งย่างบนเนยแท้(พกไปเอง)ฟินจนไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย สายแข็งไม่ควรพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
23 ธ.ค. 2020
แค่เนื้อก็คุ้มแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้ง, เนื้อ

ร้านย่างเนยกระทะร้อน เปิดใหม่ อยู่ริมแม่น้ำน่าน ฝั่งตะวันตก ติดร้านโรงฮัก เลยร้านน่านน้ำไปนิดนึง ที่จอดรถกว้างดี เปิดตั้งแต่ 16.30-22.00 นาฬิกา เป็นโอเพ่นแอร์ ลมเย็นดี ราคาบุฟเฟ่ คนละ 199 บาท แต่ยังไม่รวมน้ำ ไป 2 คน ได้ 1 เตา จะเลือกกระทะแบนย่างเนย หรือ จิ้มจุ่มก็ได้ ว่าด้วยเรื่องของ ไลน์อาหารก็เหมือนหมูกระทะทั่วไป หมูหมัก ไก่หมัก ลูกชิ้นพวกนี้ แต่ ที่แตกต่างจากร้านอื่นคือเนื้อ ที่อื่นถ้าจะกิ...อ่านต่อ