รีวิว Pick a choux สาขาพัฒนาการ

art
3 เม.ย. 2020
นานๆจะเจอของหวานถูกใจสักที

#เจริญพุงพเนจร ตอนนี้มีโปรโมชั่น #ซื้อ3แถม1 #โปรพิเศษจากLineman Pick a Choux พิค-อะ-ชู #ชูครีมห้างแตก "ชูครีมที่ทานแล้วชื่นใจจนต้องสั่งมาซ้ำกันอีกหลายรอบ" น้อยครั้งนักที่จะทำรีวิวเกี่ยวกับอาหารสายหวานถ้าไม่ถูกปากจริงรับรองไม่เขียนมาเล่าให้ฟังกันแน่นอน แต่ครั้งนี้อดไม่ได้ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ในการกินชูครีมไส้ทะลัก กัดเข้าไปแต่ละคำแล้วทั้งรสชาติและความหวานเย็นชื่นใจของ pick a choux ทำให้ถวิลหาอยากครั้งต่ออีกจนหยุดไม่ได้ เคล็ดลับอีกอย่างที่ทำให้ขนมชิ้นนี้อร่อยมากยิ่งขึ้นก็คือทิ้งไว้ในตู้เย็นข้ามคืน มาทานช่วงเช้าไส้จะเย็นฉ่ำตัวแป้งยังคงความนุ่มนวลไม่เละ ทิ้งไว้นานหน่อยก็จะเป็นไอศครีมเย็นๆชื่นใจ มีชูครีมขายทั้งหมด 7 รสชาติได้แก่ วานิลลา, ช็อคโก้ดรีม, มันม่วง, ไข่เค็ม, ชาไทย, ลิ้นจี่กุหลาบ และ ทุเรียนลาวา ไส้วานิลลา ชิ้นละ 40 บาท ส่วนรสชาติอื่นๆ ชิ้นละ 55 บาท เก็บในตู้เย็นได้ 2 วัน แช่พรีชอยู่ได้ 7 วัน จะกลายเป็น Choux ice-cream หรือนำออกมาวางในอุณภูมิห้อง 15 นาที จะคลายตัวเป็นครีมเหมือนเดิม สั่งแบบ Delivery ผ่าน Lineman หรือ Get ได้เลยครับ #โปรLineman โปรค่าส่ง10บาท และซื้อ3แถม1 0993503355 มีอะไรสงสัยโทรสอบถามทางร้านได้เลยนะครับ Pick a choux Room no. B38, B floor G Tower, แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 095 163 3175 https://maps.app.goo.gl/HbCAETGztfub4mv58

Amily Pobs
27 พ.ย. 2024
ร้านดีทุกอย่าง เสียอย่างเดียวไม่มีที่จอดรถ

เราขับรถผ่านร้านนี้หลายครั้งมาก อยากแวะ แต่มันติดอยู่ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนพัฒนาการ ซึ่งช่วงเย็นก็รถเยอะมากเลย เกรงใจคนอื่น แถมร้านอยู่ใกล้ป้อมตำรวจอีกต่างหาก วันนั้นโชคดีได้แวะ ซื้อชูครีมรสวนิลามาหนึ่งอัน อีกอันเป็นรสช็อกโกแลต สำหรับเราคืออร่อยนะ ไส้วนิลาดีมาก ส่วนช็อกโกแลตสำหรับเราคือขมไปนิดนึง ขนาดว่าเราเป็นคนชอบทานช็อกโกแลตยังขมไปเลย แต่ก็ตัดกันดีกับวนิลาที่อยู่ข้างใน ชูครีมก้อ...อ่านต่อ

Akapatr
6 ต.ค. 2023

พิค อะ ชู (Pick a Choux) เป็นร้านขายชูครีมไส้ทะลักที่มีให้เลือกหลายไส้ ร้านน่ารักวันนี้ลองสั่งชูครีมวานิลลา 1 ชิ้น กับชูครีมไข่เค็มลาวา 1 ชิ้น เปิดถุงออกมาได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ และได้เห็นหน้าตาชูครีมสวยงามน่าทาน แป้งไม่แข็ง ไส้เนียนนุ่ม หวานกำลังดี ไว้ไข่เค็มเหมาะกับคนที่กลัวเลี่ยนทานไส้นี้ถือว่าเหมาะ อร่อย แนะนำให้ลองทาน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5:5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
20 ก.ค. 2023
Pick a Choux สาขา พัฒนาการ ชูครีมไส้ทะลักอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชูครีมลิ้นจี่กุหลาบ, ชูครีมชาไทย | Thai Tea Choux

Pick a Choux สาขา พัฒนาการ ชูครีมไส้ทะลัก สุดฮิต อย่าง Pick a choux เคยต่อแถวซื้อ ตอนที่ร้านมาเปิดบูทขายในงานที่ห้างซีคอนสแควร์เมื่อหลายปีก่อน ร้านชูครีมเจ้าดังจากสุราษฯ แต่มาเปิดและขยายสาขาในกรุงเทพฯ วันนี้ขับรถผ่านย่านพัฒนาการ เป็นมาเปิดร้านสาขาในย่านนี้ค่ะ ร้านเล็กๆแต่ตกแต่งได้น่ารัก ชั้นล่าง จะเป็นเคาเตอร์สั่งขนมและเครื่องดื่ม มีที่นั่ง 2 ชั้น ด้วยนะคะ ชูครีมมีหลากหลายไส้ เริ่มต้นที่ 45฿...อ่านต่อ

25 มิ.ย. 2023
ยังอร่อยเหมือนเดิม อักร้านขนมที่ชอบ💕
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม ไข่เค็มลาวา | Salted Egg Yolk Choux, ชูครีมชาไทย | Thai Tea Choux, ท๊อฟฟี่เค้ก

🧁Pick a Choux พิค-อะ-ชู เป็นอีกร้านขนมที่พี่ชอบรสชาติและคุณภาพค่ะ 🥮ชูครีมร้านนี้คืออร่อย ไส้เยอะ หอมๆ 💕ท๊อฟฟี่เค้ก อร่อยมาก ตอนช่วงโควิดหนักๆ พี่ตุนไว้ในตู้เย็นเพียบ 😆 👉บ้าบิ่นขนมตาลนี่เด็ด ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ายังขายอยู่มั๊ย บอกเลยว่า หอมมาก 💕 ทางไปโฮก🚗ลองหาสาขาใกล้บ้านดูนะคะ นี้พี่ไปสาขาจีทาวเวอร์ ย้ายมาอยู่ พัฒนาการแล่วจ้า 🚩https://maps.app.goo.gl/7b1FnJhjC4eKDPvn7 #กิน #เที่ยว #...อ่านต่อ

10 เม.ย. 2020
ชูครีมอร่อยดี
8le
11 มี.ค. 2022
ชูครีมห้างแตก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชูครีมวานิลลา | Vanilla Choux, ชูครีมมันม่วง | purple potato Choux, ชูครีม ไข่เค็มลาวา | Salted Egg Yolk Choux

Pick a Choux เป็นร้านชูครีมที่ดังสุดๆ ช่วงพีคๆคิวยาวจนรอเป็นชั่วโมง ตอนนี้ทางร้านก็ได้มาเปิดที่สาขาพระราม 9 (ตึก G Tower) แถมตอนนี้ก็รสชาติใหม่ๆเป็น ตัวเลือกมากขึ้น ส่วนตัวจากที่ทานมาหลายๆใส้ จะชอบใส้มันม่วง วานิลล่า ที่สุด ร้านนี้กัดทีใส้ ทะลักแน่นมากๆ ในส่วนของแป้งก็แข็งๆเข้ากันได้ดี โดยรวมก็เป็นร้านขนมที่อร่อยมาทานได้ซ้ำบ่อยๆดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
30 ต.ค. 2022
ร้านชูครีมที่ทำบ้าบิ่นและท็อฟฟี่เค้กได้อร่อยเช่นกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บ้าบิ่นรวมรส (มีรสขนมตาล), ท็อฟฟี่เค้ก รสฮาวาย, ชูครีมรสส้มยูสุ

มาแถวพระราม 9 ก็เลยมาแวะร้านนี้ด้วย เพราะว่าเราชอบชูครีมร้านนี้ค่ะ แต่เห็นมีเมนูใหม่ เลยมาลองเพิ่มสักหน่อย - บ้าบิ่นรวมรส (มีรสขนมตาล) 60 บาท มีความนุ่มหนุบหอมๆ มีมะพร้าวฝอยโรยด้วย เราชอบรสขนมตาลและรสเผือกค่ะ - ท็อฟฟี่เค้ก รสฮาวาย 125 บาท ทางร้านแช่เย็นมาค่ะ ตัดแบ่งเป็น 8 ชิ้นทานพอดีคำ เนื้อเค้กนุ่มๆ รสฮาวายจะมีผสมสับปะรดได้รสเปรี้ยวๆหวานๆหอมสับปะรดเบาๆดี ท็อปด้านบนด้วยถั่วกรุบๆหวานหอมก...อ่านต่อ

24 ก.ค. 2019
ชูครีมหลากหลายไส้ ชอบรสแบล็คพิงค์ค่ะ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿