- Home
- Reviews of Oun O Cha Chicken Rice Branch 2

อีกหนึ่งร้านข้าวมันไก่ที่เปิดมานาน
ร้านตั้งอยู่ระหว่างโรงเรียนมงฟอร์ดแผนกประถมกับโรงเรียนพระหฤทัย แถวนี้จะจอดรถยากนิดหนึ่งยิ่งเป็นรถยนต์ยิ่งยาก โดยตัวร้านเป็นโครงร้านแบบสมัยเก่า เมนูที่ร้านจะชูข้าวมันไก่ทั้งแบบต้มและไก่ทอด ซึ่งไก่ต้มที่สั่งแบบไม่เอาหนังเนื้อนิ่มไม่เหนียว ส่วนอีกเมนูที่สั่งอย่างหมูสะเต๊ะย่างออกมาได้พอดีนุ่มลิ้นมาก ซึ่งทั้ง2เมนูที่สั่งมาจ่ายไปเพียงแค่100บาทถือว่าถูกมาก

Reviews by Customers
Sort
ไม่อร่อยแล้ว..ผิดหวัง
ร้านข้าวมันไก่อ้วนโอชา สาขา2 อยู่แถวช้างคลาน ระหว่างรร.มงฟอตและรร.เยรีนา ที่จอดรถหาตามข้างทาง เห็นได้รับประกาศมิชลินไกด์ เยแวะมาทานอีกหลังจากไม่ได้ทานนานมากๆ สั่งไก่สับจานกลาง ข้าวมัน และหมูสะเต๊ะ มาทาน รู้สึกว่าข้าวมันทานไม่อร่อยเลย รวมๆไม่โอเค แถมราคาแพงอีก คิดว่ามีร้านอื่นที่ทานแล้วอร่อยกว่านี้See more
ย้อนวัยหวานข้าวมันไก่ข้างรร.
ข้าวมันไก่ข้างรร. กินตั้งแต่ยังเป็นเด็กจนแก่แล้วก็ยังติดใจอยู่ คนขายก็ยังเป็นคนเดิม คนสับก็คนเดิม คิดถึงบรรยากาศเก่าๆจัง ที่ตอนเช้าต้องแวะซื้อข้าวมันไก่ไปกินเป็นมื้อกลางวัน เพราะ เบื่ออาหารรร. แต่กลิ่นข้าวมันไก่ก็รบกวนสมาธิตอนเนียนเอามากๆ อยากจะพักเที่ยงให้เร็ว ตอนหลังเลยสั่งให้เจ้เอามาส่งตอนเที่ยง ชอบมากได้กินซุปร้อนๆ ผ่านไปสิบกว่าปี กลับมากินอีกครั้ง รสชาติก็คล้ายๆเดิม ไม่รู้ว่าเราหรือข้าวมัน...read more
ร้านข้าวมันไก่ ที่คนมาทานเยอะ
ร้านนี้เป็นร้านข้าวมันไก่ แถวโรงเรียนพระหฤทัยเชียงใหม่ อยู่ระหว่างมงฟอร์ตแผนกประถม กับพระหฤทัย ถ้าขับมาจากดิเอ็มเพลส ให้เลี้ยวซ้ายมา สักพักจอดรถด้านซ้ายแล้วข้ามไปทาน เป็นร้านแบบง่ายๆ น้ำดื่มบริการตนเอง คนมาทานเยอะมากร้านนี้ จากการทานข้าวมันไก่ต้ม+ทอด เป็นจาน 50 บาท ได้เยอะมาก เนื้อไก่โอเค น้ำจิ้มโอเค ข้าวชอบมันๆกว่านี้อีกนิด การบริการดีSee more
อาหารบางอย่างเราอยากไปกินเพราะมันมีความทรงจำค่ะ
เดินเข้าร้านปุ๊บ คำสั่งในหัวก็พูดแบบอัตโนมัติทันที “ข้าวมันไก่เนื้อน่องไม่เอาหนัง เอาเครื่องในด้วยค่ะ” ที่นี่นอกจากจะมีข้าวมันไก่ที่ข้าวนุ่มไม่เละ หอมขิง ไก่นุ่ม ไม่ตบให้แบน น้ำซุปอร่อยกลมกล่อมแล้ว ยังมีหมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น และเกี๊ยวทอด ปอเปี๊ยะทอดที่ต้องสั่งทุกครั้งอีกด้วยค่ะSee more
เป็นหนึ่งในร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยของเชียงใหม่
ทานข้าวมันไก่ในเชียงใหม่มาหลายร้านที่ว่าอร่อย แต่ก็ผิดหวังกลับไปทุกที แต่พอมาลองร้านนี้ปรากฎว่าอร่อยดี ข้าวหอมมันกำลังดี น้ำจิ้มก็จัดเต็มทั้งพริกและขิง และเด็ดสุด คือ น้ำซุบซึ่งหอมมากๆ สรุป ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่สายกินข้าวมันไก่ควรต้องมาเก็บSee more