- รีวิว ขนมเส้นคุณย่า ขนมเส้นคุณย่า

ร้านหนมเส้นคุณย่า อร่อยถูกปาก
มาอีกร้านดังในพัทยา ที่ขายขนมจันรสชาติเด็ดดวงมากครับ รวมถึงมีพวกอาหารตามสั่งอีกมากมาย ที่รวชาติอร่อยไม่แพ้กันเลยครับ ถือว่าถูกปากมากเลย ทีเด็ดที่ชอบมากคือตัวน้ำพริกครับ ทานกับขนมจีนคือฟินมากครับ ยังไงลองมากันนะครับ

อร่อยมากค่ะ
คราวนี้ไปเที่ยวพัทยามาหลายวัน ได้ไปทานร้านดัง ร้านมิชลินหลานร้าน แต่อาหารหวานแบบเสียรสชาติวัตถุดิบ ร้าน ขนมเส้นคุณย่า เป็นหนึ่งในร้านที่ชอบที่สุดและประทับใจ อาหารรสชาติดี กลมกล่อม ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีผักให้เลือกทานได้หลากหลาย วางเป็นระเบียบสะอาดสะอาด ขนมจีนทำเองเส้นสด อาหารจัดจานมาสวยงาม รสชาติอร่อย พนักงานน่ารักบริการดี ร้านสะอาดสะอ้านสวยงาม แถมราคาสบายกระเป๋า มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ (...อ่านต่อ
📍: ขนมเส้นคุณย่า
ร้านขนมจีนในดวงใจ❤️ ชุดขนมจีนน้ำยากะทิที่ใส่ปูก้อน🦀แบบเต็มคำ น้ำยาเข้มข้น เผ็ดกำลังดี🔥ใส่น้ำยามาในหม้อไฟร้อนๆ เสิร์ฟมากับขนมจีนประมาณ 12 จับ เหมาะสำหรับกินได้ 2-3 คน แต่เพราะมันอร่อยมากเลยสามารถกินหมดคนเดียวได้เลย 😂😂😂 ร้านอยู่ติดถนน มีที่จอดรถ แต่ต้องเผื่อเวลานิดนึงเพราะคนมากินเยอะมากโดยเฉพาะช่วงกลางวัน 🥹 ดูเพิ่มเติม
ขนมเส้นคุณย่า
ขนมเส้นคุณย่า ร้านอร่อยเมืองพัทยา ย้ายจากหนองปรือ มาสร้างร้านใหม่ ใหญ่กว่าเดิม อร่อยเหมือนเดิม ลูกค้าตามมามากกว่าเดิม สุดจริงๆร้านนี้ ที่ตั้งซอยพัทยา33 เข้าซอยไปนิดเดียวเลี้ยวซ้ายเข้า ซอย33/1อีกทีเห็นร้านเลย ⏰ 08:30-16:00 ☎ 082 202 2262ดูเพิ่มเติม
น้ำยาอร่อย เส้นดี ไชโป๊ะอร่อย
ร้านขนมจีนเจ้าดังพัทยา น้ำยามีให้เลือกเยอะมาก ผัดสดหยิบได้เลยในตู้ ขนมจีน เส้นนุ่มอร่อย น้ำพริก รสหวานนำ หอมกลิ่นถั่ว น้ำพริกข้น อร่อยคะ น้ำยากะทิปักษ์ใต้ น้ำพริกไม่ได้ข้นจนเกินไป รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก หอมกะทิ ตีนไก่ ลูกชิ้นปลา ตีนเปื่อยนุ่ม ลูกชิ้นปลาเนื้อละเอียด ไม่คาว อร่อยทั้งคู่คะ ผักสดดีคะ ที่ชอบที่สุดคือไช่โป๊ดอง กรอบๆ มีพริกใส่มาด้วย เค็ม เปรี้ยวๆ เผอด...อ่านต่อ
ขนมเส้นคุณย่า
ร้านท้องถิ่น มีดีที่ขนมจีนตามชื่อร้านเลย ถ้ามาร้านนี้ต้องลองขนมจีนน้ำยาที่รสชาติเข้มข้น เนื้อปูเป็นก้อน มีผักสดบริการเลือกกินได้ตามชอบ ส่วนตัวชอบกินกะเพราราดข้าวอยู่แล้ว มาเจอกะเพราปูร้านนี้ต้องยอมรับว่าดีเกินคาด อยากให้ลองดูเพิ่มเติม