3.6

รีวิว ปลาทูเรสเตอรอง

Olymvas Tangngam
61341k
18 มี.ค. 2022
ซีฟู๊ดริมทะเลชื่อดัง แต่...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกน้ำดำ

ชอบร้านตรงมีเมนูน่ารับประทานเยอะมาก รับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เลยแวะมาชิม บรรยากาศร้านดีครับ ริมทะเล โปร่งสบาย โต๊ะเยอะทั้ง indoor , outdoor เมนูที่สั่ง: #หมึกน้ำดำ เมนูนี้ผมเจอร้านไหนต้องสั่งเพราะเป็นเมนูโปรด และหากินค่อนข้างยาก แต่ละพื้นที่รสชาติจะต่างกัน ของร้านนี้น้ำดำข้นไม่หวานมากเหมือนโซนชลบุรี ออกเค็มๆด้วยแต่กินกับข้าวอร่อยเข้ากันดีมาก ชอบที่ปลาหมึกไข่ทุกตัวมาแบบอ้วนๆแน่นๆ อร่อยเลยครับ #แกงคั่วหัวตาลปลาทู สั่งเพราะไม่เคยกิน อยากรู้รสชาติ อารมณ์คล้ายๆแกงเหลืองภาคใต้ที่รสเผ็ดนำ เผ็ดมากพอควร ออกแนวเข้มข้น รสดีแต่ที่แอบผิดหวังคือใส่ปลาทูมาน้อยมาก ทั้งๆที่ชื่อร้านก็ครัวปลาทู เมนูเด่นก็คือปลาทู แต่ในชามที่สั่งมีเศษเนื้อปลาทู 2-3 ชิ้นเล็กๆ ผมตักกินคนเดียวโดยไม่รู้ ปรากฎว่าพอจะตักให้แฟนชิม เนื้อปลาไม่เหลือแล้ว คืองง!? ควานแล้วควานอีก 😅 ที่กินไปบางชิ้นขนาดเท่าถั่ว 1 เม็ดเอง แอบเซ็งครับเมนูนี้บอกเลยทั้งๆที่แกงรสค่อนข้างถูกปากแล้วเชียว #ปลาทูแดดเดียว เมนูนี้อร่อยใช้ได้ รสคล้ายที่เคยไปชิมของร้านข้าวใหม่ปลามัน แต่ของร้านนั้นทอดได้กรอบกว่า #ปูม้านึ่ง ราคาโลละ 1000 เลยสั่งมาครึ่งโล ได้ 2 ตัว เอาตรงๆแอบคาดหวังกับปูนึ่งนี้มาก ดูตัวใหญ่น่าจะสดหวาน ไม่แน่ใจว่าครึ่งโลจริงมั้ย แต่ที่โคตรผิดหวังคือ กัดก้ามปูดูดกินเนื้อปกติต้องหวานๆฉ่ำๆ แต่เนื้อมันมีรสขมเบาๆ ไม่รู้ขมอะไร แปลกมาก ไม่หวานเลยแห้งไปด้วย แต่ตรงกรรเชียงเนื้อฉ่ำกว่า เนื้อแน่นเยอะ แต่งงตรงไม่ค่อยหวานเหมือนที่เคยกินร้านแนวๆนี้ กินคนละตัวกับแฟนเค้าก็บอกเหมือนกันเลยว่ามันขมนิดๆ สรุปเมนูนี้ผิดหวังที่สุด ขออนุญาตให้ 3 ดาวนะครับ

ปูม้านึ่ง (ครึ่งโล)
ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก
ปลาทูแดดเดียว
หมึกน้ำดำ
หมึกน้ำดำ
แกงคั่วหัวตาลปลาทู

รีวิวที่พูดถึง
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1 พ.ค. 2025
3.5 บริการ ถ้าไม่ติดทัวร์ ก็บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่

ปลาทู ร้านอาหารริมทะเล ลมดีติดทะเล มีที่จอดรถสะดวก พนักงานดี รับทัวร์และหมู่คณะ ห้องน้ำเยอะ สะอาด บรรยากาศตอนไม่มีทัวร์ก็โอเคค่ะ แม้ที่นั่งริมทะเลจะโดดจองหมดก็ตาม แต่พอเจอหมู่คณะใหญ่ๆ … ก็ … 😅😌 เสียงดังจอแจมาก ลานด้านหน้ามีผ้าใบกันแดดเปิดปิดได้ มีพัดลมด้วย ส่วนอาหารมีแบบหม้อและแบบถ้วย แบบถ้วยจะขนาดถ้วยซุปขนาดเล็กนะคะ ไม่ถ้วยแกง รสชาติอาหารกลางๆ ทุกอย่าง ไม่ว้าวหรือประทับใจจานไหนเป็น...อ่านต่อ

Tippy on the way
226553k
11 ส.ค. 2024
ร้านอาหารทะเลที่ดีที่สุดบนหาดชะอำ

ปลาทูเรสเตอรอง ร้านเก่าแก่บนชายหาดชะอำ เเม้วันนี้จะมีสาขาเข้าเมืองกรุงเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเต่มาชะอำทั้งที ต้องไม่พลาดที่จะมากินถึงถิ่นสาขาเเรก ใกล้ชิดติดทะเล รับลมบนชายหาดชะอำ เมนูอาหารของร้าน ขึ้นชื่อเรื่องปลาทู สมชื่อร้าน “ปลาทู” ค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย แน่นอนว่า ต้องไม่พลาดที่จะสั่งปลาทูแดดเดียวของทางร้าน ทานคู่น้ำจิ้มคลุกข้าวสวยร้อนๆ คือดีมาก ส่วนแกงส้มไข่ปลาไหลบัว ก็รสจัด ทานกับ...อ่านต่อ

Chawapon Wongworapitak
3 มี.ค. 2024
ร้านอาหารชื่อดังเก่าแก่ในย่านหัวหินชะอำ

เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานสำหรับร้านปลาทูคนแน่นอยู่ตลอดถ้าไปเจอคนเยอะเราเคยเจออาหารช้ามากแต่รอบรอบนี้อาหารโอเค สำหรับเมนูสะตอผัดกะปิกุ้งอร่อยมากรสชาติเข้มข้นชอบแกงส้มและแนวอาหารที่ออกเป็นอาหารใต้ที่นี่ทำอร่อยแก้เผ็ดด้วยผัดผักบุ้งไฟแดงเมนูง่ายง่ายแต่เรียกว่าทำได้อร่อยประทับใจทุกเมนูสมกับเป็นร้านดังและคนนิยม #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2024
อาหารทะเลราคาคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาจระเม็ดนึ่งซี่อิ้ว

Platoo Restaurant Chaum Huahin Ep 1048 🌸 1 / 2567 (1) ร้านอาหาร ปลาทูเรสเตอรองท์ ตั้งอยู่ที่ชะอำ ก่อนถึงหัวหิน เป็นร้านอาหารติดริมชายทะเล บรรยากาศดี ให้บริการเมนูอาหารทะเลสด ๆ อาหารไทยพื้นบ้าน อาหารหลากหลายเมนู รสชาติ จัดจ้านถึงใจ วัตถุดิบสดจากทะเลทุกวัน พร้อมกับมาสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติของชายหาดที่สวยงามดูเพิ่มเติม

Apichat Yamsub
3 มิ.ย. 2023
กลับมาทานร้านนี้อีกครั้ง ยังอร่อยเหมือนเดิม ปลาทูแดดเดียว จัดว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูแดดเดียว, แกงคั่วปลาทูใบชะพลู

กลับมาเที่ยวชะอำอีกครั้ง หาอาหารมื้อเย็นทาน นึกถึงร้านนี้ที่เคยกิน เพราะชอบในรสชาติ การบริหารของพนักงาน และบรรยากาศ วันนี้ ลองสั่งเมนูที่ไม่เคยทาน ปลาทูแดดเดียว ให้ขนาดปลากำลังดี สมราคา ปลาทอดกรอบกินได้ทั้งตัว รสชาติดีมาก ทานกับน้ำจิ้มอร่อยสุดๆ หรือจะทานเปล่าๆรสชาติก็ดี แกงคั่วปลาทูใบชะพลู ให้ปริมาณเยอะ แกงข้น รสชาติดี ไม่เผ็ดเกินไป กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมาก หลนปูม้า ให้ปูเยอะ ผักสด จะกินเ...อ่านต่อ

4 พ.ค. 2023
ร้านอาหารบรรยากาศริมทะเล พนักงานยิ้มแย้ม อาหารอร่อย ราคาไม่แรง

Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก