- รีวิว ลูกชิ้นหมูปิ้งหน้าองค์พระฯ

22 มี.ค. 2018
ลูกชิ้นหมู น้ำจิ้มเด็ด
📍พิกัด : ตลาดโต้รุ่งองค์พระปฐมเจดีย์ ลูกชิ้นหมูหอมกลิ่นย่างจากเตาถ่าน น้ำจิ้มก็เด็ด ซื้อรอบแรกกินหมดไป เดินกลับมาซื้ออีกเพราะอร่อยจริงๆ อร่อยไม่แพ้ลูกชิ้นร้านดังๆเลยค่ะ ถ้าได้มีโอกาสไปเที่ยวนครปฐมอีก จะไปซื้ออีกแน่นอน 😍 ✅ราคาไม้ละ10บาทค่ะ ✅อยู่ภายในตลาดโต้รุ่งองค์พระ ✅หาไม่ยาก เพราะร้านนี้ขายแค่ลูกชิ้นหมูอย่างเดียวค่ะ

26 เม.ย. 2017
ลูกชิ้นหมูปิ้งน้ำจิ้มรสเด็ด
มาลานขายอาหารภาคกลางคืนขององค์พระปฐม อย่าลืมมาชิมลูกชิ้นหมูปิ้งร้านอร่อยร้านนี้กันนะคะ ลูกชิ้นหมูปิ้งลูกกำลังดีไม่ใหญ่หรือเล็กเกินไป ไม้นึงมี5ลูก ราคาไม้ละ10บาท เด็ดตรงที่น้ำจิ้ม รสชาติจัดจ้าน รสเปรี้ยว เค็ม หวาน เข้ากั้น เข้ากันกับลูกชิ้นปิ้งร้อน มาร้านนี้ทีไร 10ไม้เป็นอย่างต่ำคะ อร่อยเพลินกันทั้งบ้าน...ร้านนี้อยู่ข้างร้านลูกชิ้นทอด ติดกับร้านราดหน้านายจั๊วนะคะ..อย่าผิดร้าน..ดูเพิ่มเติม

The Flask Cafe' By Air Orchidsคาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ