4.5

รีวิว Loftster Urban Café

Watin
14 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟ ที่มีมุมถ่ายรูปสนุก ๆ ร้านกว้างขวาง เครื่องดื่มรสชาติดี

ร้านกาแฟอยู่ตรงข้ามวัดสระแก้ว เข้ามาในร้านจะเป็นอีกโลกไปเลย เพราะร้านกว้างขวาง มีสองชั้น มุมถ่ายรูปเยอะ เป็นแกลอรี่อาร์ตอีกแห่งก็ว่าได้ ชอบตรงที่ร้านไม่อัดโต๊ะมาใส่เยอะเต็มร้าน มีเท่าที่พอสวย ทำให้ร้านโปร่งโล่ง นั่งได้นาน ๆ

เจน นี่เหวงงงงงง
18208576
15 ก.ค. 2024
Losfter ต้องมานะ

ร้าน Loftster ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดสระแก้ว ร้านอยู่ใกล้ร้านแท้ๆ ไม่เคยได้ยินชื่อเลย ร้านเก๋มากนะ มาครั้งแรกลองเมนูชาเขียวมัทฉะจำสายพันธุ์ไม่ได้ แต่อร่อยถูกใจมากค่ะ ร้านมีขายสปาเกตตี้ด้วย สปาเกตตี้ก็อร่อย สั่งกลับบ้านแพคเกจจิ้งดีมาก ล่าสุดร้านรีโนเวตใหม่ ไว้จะไปชมและชิมค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Dice Bikefiction
5 ก.ย. 2022
Loft style at Loftster

Naraset Farm  💕 นราเศรษฐ์  (Cafe)
Naraset Farm 💕นราเศรษฐ์ (Cafe)
Naraset Mini Zoo สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ สำหรับผู้ที่รักสัตว์และธรรมชาติ