3.4
ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ไร่สิงห์เกษตร - VAZANA Cafe

Full Monty
26 ส.ค. 2023
ร้านน่ารัก กาแฟ ขนม อร่อย
กิจกรรมแนะนำ: นั่งพักจิบกาแฟ กินขนม, ถ่ายรูปในสวนดอกไม้

แวะร้านกาแฟทางผ่านไปอีกจังหวัด ไม่นึกว่าร้านนี้จะน่ารัก กาแฟ ดี มีเมนูเครื่องดื่ม ให้เลือกมากมาย ขนมอร่อยจัง มีอีกเมนู toast อร่อยมากๆค่ะ ด้านหน้าร้านมีต้นส้มออกผลอยู่ ยังนึกอยู่ว่าปลูกเก่งจัง ปรากฏว่าเอาส้มมาผูกไว้ คิดแล้วสดชื่นมากเลย

นายมดแดง สิงห์บุรี
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว

Vazana Coffee House ไร่สิงห์เกษตร มีโอกาสมาร่วมงานแต่งงานที่นี่ ที่จอดรถสะดวก พื้นที่กว้าง มีซุ้มนั่งหลายซุ่ม มีมุมให้นั่งหลานมุม มีสระน้ำด้วย พื้นที่ดว้างมาก อาการก็ดีนะ #TasteTheFestive #Wongnai2026 #สิงห์บุรีดูเพิ่มเติม

Than Tin
14 ม.ค. 2023
สวนสวยๆที่ทีร้านคาแฟซ่อนอยู่
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปในสวนดอกไม้, อเมริกาโน่ถังเช่า

เป็นสวนที่มีร้านคาเฟ่ให้บริการครับ โดยเราสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มแล้วเลือกที่นั่งในมุมที่ชอบได้เลย โดยในร้านจะมีแปลงปลูกดอกไม้ตามฤดูกาลทำให้มีสีสันสวยงามไม่เหมือนกันในแต่ละครั้งที่ไป เนื่องจากที่ผมผ่านผมได้ไปลอง 1.อเมริกาโน่ถั่งเช่า เป็นน้ำออกรสน้ำผึ้งมะนาวที่มีถังเช่า พร้อมท๊อปด้วยอเมริกาโน่ด้านบน สำหรับผมถือเป็นเมนูที่แปลกครับ แต่รสชาติเหมือน อเมริกาโนน้ำผึ้งมะนาวรสอ่อน โดยรวมหากต้องการ...อ่านต่อ

พี่ลิง
24 พ.ค. 2020
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

เห็นเพื่อนๆุคุยกันถึงที่นี่ พี่ลิงก็มาตามกระแสกับเค้าหน่อย เดวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง อะไรที่มันใหม่ๆก็จะขลุกขละนิดนึง ป้ายบอกมทางยังน้อยไปหน่อย และช่วงนี้ถนนกำลังก่อสร้าง ต้องขับรถระวังนิดนึงนะครับ มีโอกาสได้สอบถามท่านเจ้าของร้าน ทางร้านเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ด้านหลังร้านจะเป็นแปลงผลไม้และดอกไม้ ของชาวบ้านในระแวกนั่น เพื่อนำมาขายนักท่องเที่ยวและเก็บขายเองส่วนหนึ่ง ด้านหน้าจะเป็นร้าน...อ่านต่อ

Maruko
8 มิ.ย. 2020
ไร่สิงห์เกษตร สิงห์บุรี

ไร่สิงห์เกษตร ถ้ามาจากกรุงเทพ เลี้ยวเข้ามาทางสะพานตากฟ้า ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือ ทางร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะพอสมควร วันนี้มาทั้งครอบครัว สั่งน้ำไป10แก้ว รสชาติยังไม่ค่อยผ่าน อาจจะด้วยมือใหม่ ถ้ารสชาติเข้มข้นกว่านี้จะดีมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 🙂ดูเพิ่มเติม