- รีวิว ข้าวเหนียวหมูเอลวิส ตลาดล่าง ท่ารถเมล์ขาว

เมื่อเอลวิสผันตัวมาขายข้าวเหนียวสารพัดหน้า (3.5⭐)
#ร้านเด็ดนครปฐม #นครปฐมกินไรดี 🐷🐮 ข้าวเหนียวหมูเอลวิส 🐮🐷 (ตลาดล่าง, เมืองนครปฐม) ✅ ร้านนี้ขวัญใจคนนอนดึกค่ะ เพราะร้านนี้เปิดช่วงเย็นค่ะ ปิดน่าจะตีๆ แบบตีสามตีสี่ประมาณนี้เลย ซึ่งสำหรับชื่อร้านข้าวเหนียวหมูเอลวิส ก็มาจากเจ้าของร้านที่แต่งตัวทำผมคล้ายเอลวิส ✅ ความอลังของร้านนี้คือมีสารพัดสิ่ง หมู เนื้อ ไก่ ตับ ให้เลือกลองกว่า 20 เมนู จะมีสองราคานะคะ คือกล่องละ 20฿ กับกล่องละ 60฿ ให้ส่องเมนูหน้ารถเข็นก่อนก็ได้ค่ะ จะได้รู้ว่าอะไรราคาเท่าไหร่ ====================================== ✅ เลือกลอง ✅ ➡️ ข้าวเหนียวหน้าเนื้อรวม (60฿) เลือกไม่ถูกค่ะ เลยให้คุณอาเจ้าของร้านจัดเนื้อรวมมาให้ ซึ่งน่าจะเป็นเนื้อสวรรค์ต่างรสชาติกัน ปริมาณเนื้อให้มาพอสมควร ปริมาณข้าวเหนียวเยอะมาก ข้าวเหนียวนุ่มไปทางแฉะนิดๆ เนื้อต้องเคี้ยวหน่อย ออกรสหวาน-เค็ม ➡️ ข้าวเหนียวหน้าหมูรวมแบบเค็ม (60฿) เหมือนเดิมค่ะ เลือกไม่ถูก เลยขอให้ที่ร้านเค้าจัดแบบรวมๆ มา เอาจริงๆ หมูจะออกรสเค็มๆ หวานๆ หมูมีทั้งแบบนุ่ม และแบบที่ต้องเคี้ยวหน่อย ➡️ ข้าวเหนียวหน้าหมูรวมแบบหวาน (60฿) กล่องนี้หมูก็จะหมักมาออกรสชาติหวานนำ สั่งรวมๆ มา มีอะไรบ้างก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ทานเพลินๆ ดี ➡️ ข้าวเหนียวหน้าไก่กรอบ (20฿) กล่องนี้ลองไก่ค่ะ เลือกลองไก่กรอบ กล่องละ 20฿ ก็ข้าวเหนียวยังเยอะนะคะ แต่ก็น้อยกว่ากล่องละ 60฿ อย่างเห็นได้ชัด ไก่กรอบไม่รู้เฉพาะหนัง หรือหนังชุบแป้ง คลุกซอสหวานๆ ทานเพลินๆ ดีค่ะ ====================================== 📌 ข้าวเหนียวหมูเอลวิส Thanon Sai Pra, Phra Prathom Chedi Sub-district, Mueang Nakhon Pathom District, Nakhon Pathom 73000 https://maps.app.goo.gl/U7cADyeFzRS8HaEC9 ⏰ ทุกวัน หกโมงเย็น ถึง ตีสอง-ตีสาม 🚙 จอดรถได้ริมถนน 💵 รับเฉพาะเงินสด

ข้าวเหนียวหมูรอบดึกขวัญใจมหาชนคนนครปฐม
วันนี้เราเลิกงานช่วงเย็นๆ ละอยู่ดีๆก็นึกถึงร้านนี้ เพราะเคยกินตอนมางานวิ่งรอบองค์พระปฐมเจดีย์ บรรยากาศ - ร้านเป็นแผงตั้งอยู่รอบองค์พระฯ ฝั่งถนนซ้ายพระ ตรงมุมริมคลองเจดีย์บูชาบนแผงร้านจะมีถาดเนื้อสัตว์กับข้าวต่างๆวางอยู่เต็มไปหมดละลานตามากๆ ทั้งหมู ไก่ เนื้อ กุ้งฝอย การขายคือจะขายเป็นชุดแบบ ชุดเล็ก 1-2 อย่าง ชุดใหญ่ 2 อย่าง ต่างๆประมาณนี้ ลองถามพี่เจ้าของร้านที่ทำผมทรงเอลวิสดูได้ พี่เค้าใจดีม...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวหลากหลายหน้า คนขายใจดีมาก
ข้าวเหนียวหมูเอลวิส (4 ดาว) มีชุดใหญ่ 60 บาท กับ ชุดเล็ก 20 บาท ไม่ได้อยู่ที่ขนาดแต่อยู่ที่เมนู ชุดใหญ่กับเล็กไม่เหมือนกัน ถามพ่อค้าแม่ค้าก่อนได้ พ่อค้าแม่ค้าใจดีมากๆ จะแถมให้อย่างเดียวเลย มีเมนูหลากหลายมากๆเยอะสุดๆ 🐷 ชุดใหญ่ : ใส่เป็นหมูหวานแบบนุ่มไม่ติดมัน กับไก่อบ ตัวหมูหงานนิ่มจริง ไม่ติดมัน หวานแบบบกำลังดีมาก กินกับข้าวเหนียวคืออร่อยสุดๆ ตัวไก่อบให้มาเป็นสะโพกแบบไม่ใหญ่มากออกหวานเค็ม ไก...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวหมูห่อละ 60 บาท กับ เนื้อหมูปริมาณนิดเดียว!!
ตั้งใจมาชิม เห็นในรีวิวดูน่าทาน เพราะ มีหมู - เนื้อ ให้เลือกหลากหลายแบบ หมูนุ่มหวาน หมูนุ่มหวานเค็ม หมูนุ่มหวานเค็มแห้งหอมงา เนื้อก็มี คล้ายๆกับหมู ลาบหมู ลาบไก่ สารพัดให้เลือกสั่ง ราคาจะมีห่อละ 30 และ 60 บาท ซึ่งเราได้มาในราคาห่อละ 60 บาท ตกใจกับตอนเก็บเงิน 2 ห่อ 120 บาท ไม่เคยซื้อข้าวเหนียวหมูที่แพงเท่านี้มาก่อนละ จริงๆมันก็ไม่ได้แพงสำหรับเราหรอก แต่ราคากับปริมาณมันไม่สมราคากันเลยครับ รสชาต...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวหมูในตำนาน แห่งนครปฐมม 🌯
ร้านข้าวเหนียวหมูเปิดดึกก ตลาดล่าง นครปฐม 🌯 เปิดมานานมากๆๆๆ ขายตั้งแต่ช่วงเย็นไปถึงดึกเลยค่ะ 📍 (เช็คเวลา วันเปิด-ปิด หน้าเพจเฟซบุ๊คก่อนไปอีกทีนะคะ) มีหน้าให้เลือกหลากหลายมากก เริ่ทต้นที่ 20 บาทนะคะ มีแบ่งฝั่งหน้า ตามราคาน้าาา รสชาติหน้าที่แนะนำ 🌯 ตับกระเทียม ลาบ หมูหวาน หมูแผ่นอาจจะติดแข็งไปนิดนึงค่ะ คนชอบเคี้ยวน่าจะถูกใจนะ ลองแวะกันไปชิมได้นะคะทุกคน ใครสายดื่ม หิวดึกก ไปกันโลดดดดดด คุณ...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวแฉะเข้ากับหมูหวานมาก ๆ
ได้ยินขื่อเสียงเรียงนาม ของดีนครปฐม เพิ่งได้มีโอกาสมาโดน มาถึงหน้าร้าน ถาด หมู-ไก่-เนื้อ วางแบบละลานตา เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว มาครั้งแรกสอบถามคนขาย เมนูไหนคือเดอะเบสต์ พี่คนขายบอก ข้าวเหนียวแหละทีเด็ด ได้ลองหมูหวานกับตับหวาน กินกับข้าวเหนียวแฉะ คือเข้ากันดีเว่อร์ดูเพิ่มเติม