- รีวิว วัดกุยบุรี

รีวิว วัดกุยบุรี
วัดกุยบุรี
วัดกุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ครั้งนี้ครั้งแรกที่มาวัดกุย จากที่อยากมา มานานแล้ว วัดกว้างมาก ห้องน้ำดี วัดกุยบุรีเป็นวัดเก่าแก่ (หลวงพ่อในกุฎิ) พระอุโบสถสวยงามมากๆ เดินเข้าไปคือสงบ ผู้คนไม่เยอะ จะมีจุดทำบุญรอบๆ ค่อนข้างเยอะ

ทำบุญ ไหว้พระ ขอพรปีใหม่
วัดกุยบุรี ตั้งอยู่ในอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นวัดเก่าแก่ที่มีความสงบและงดงาม โดดเด่นด้วยพระอุโบสถสถาปัตยกรรมไทยที่งดงาม และบรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การทำบุญและพักผ่อนจิตใจ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความสงบในบรรยากาศชนบทที่เงียบสงบดูเพิ่มเติม
ไหว้พระทำบุญวัดกุยบุรี
ตั้งใจมากราบหลวงพ่อในกุฏิที่วัดกุยบุรี เป็นวัดเก่าแก่ตั้งแต่สมัยพระเจ้าเอกทัศน์ หลวงพ่อท่านเป็นพระเกจิ และยังเก่งในด้านวิปัสสนากรรมฐาน ทางวัดมีการจัดเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม และครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการทำบุญ และมีเวลาไม่มากนักค่ะดูเพิ่มเติม
หลวงพ่อในกุฎิ
ตอนแรกสงสัยว่า หลวงพ่อในกุฎิ ท่านคือใคร อะไร แล้วทำไมถึงได้ชื่อนี้ แต่เมื่อลองถามหลวงพ่อในวัดจึงทำให้ได้ทราบถึงประวัติและความเป็นมา สำหรับท่านที่สงสัยเหมือนผม อย่างพึ่งเปิด Google นะครับ อยากให้ท่านมาที่นี่ด้วยตัวท่านเอง 😊ดูเพิ่มเติม