รีวิว Checkmate Bar & Bistro Asiatique

Yok Thambumroong
20 ก.ย. 2019
ขอบ ดีงาม อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

มากินกัน 2 คน เห็นแนะนำในเว็บนานล่ะ ร้านแต่งโทนขาวดำ ก็หมากรุกอ่ะนะ อาหารเป็นไทยฟิวชั่น มีดนตรีสด เริ่ม 18.30 เป็นเพลงสากล ใช้ได้อยู่ ชอบปีกไก่ทอด กับสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า คือดีงาม ลาบปลาหมึก ก็รสจัดดี เบียร์สดเยอะด้วย อันนี้ถูกใจมาก ถือว่าดีงาม

รีวิวที่พูดถึง
BaReviewThailand
1982k54.2k
23 พ.ย. 2019
ร้านอาหาร พร้อมบริการด้วยความ ต้องการนำเสนอ ความเป็นไทยและความเป็นตะวันตก รวมกับวิถีการบริการ ได้อย่างสุดยอด

Checkmate Bar & Bistro เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ โกดัง10 เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ คือแลนด์มาร์คริมแม่น้ำเจ้าพระยา ของกรุงเทพมหานคร ด้วยพื้นที่รวมไปถึงร้านค้าต่างๆ ที่พร้อมใจกันรังสรรค์ความงดงาม อลังการ มอบสู่นักท่องเที่ยว คนสำคัญ ในนามของประเทศไทย Checkmate Bar & Bistro คือสุดยอดตำนาน ความบันเทิง สไตล์ร้านอาหารกึ่งผับ ส่งผ่านในรูปแบบของเมนูอาหารไทยฟิวชั่น ตระการตากับดนตรีสด ช่วงเย็น กั...อ่านต่อ

Bom+
1 ต.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
[BRW 2015] อาหารไทยมีสไตล์แบบ Modern รุกฆาตนักกิน-ดื่ม ในบรรยากาศน่านั่งฟังเพลง hangout ใกล้ริมน้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หมายเหตุ: BRW = Bangkok Restaurant Week รีวิวนี้สำหรับร้านอาหารซึ่งเข้าร่วม campaign ร่วมกับวงในที่ชื่อว่า “Bangkok Restaurant Week” โดยผมได้ซื้อ e-Voucher สำหรับมื้อเย็น 3-course ของที่ร้านนี้ไว้และได้ไปทานตั้งแต่ช่วงหัวค่ำพร้อมนั่งเคล้าเสียงเพลง ก่อนอื่นเลยต้องทราบเกี่ยวกับการใช้ e-Voucher ที่ซื้อมาสำหรับร้านนี้ครับ 1. 3-course lunch ราคา ฿699++ (ยังไม่รวมใช้ส่วนลดจาก promocode ใดๆ) 2. แนะน...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
6 ต.ค. 2017
นั่งฟังเพลง ปลดปล่อยอารมณ์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PORK RIBS

Checkmate Bar & Bistro [Asiatique] ที่สังสรรค์หลังเลิกงานอีกร้าน ที่ผมชอบมานั่งฟังเพลงสนุกๆ ผ่อนคายอารมณ์ครับ ร้าน Checkmate อยู่ใน Asiatique ที่ๆ รวบรวมร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งไว้หลากหลาย ก่อนมาทานก็เดินเล่นริมน้ำ นั่งชิงช้าก่อน หิวก็มานั่งยาวๆ ยันร้านปิดไปเลยครับ ที่ร้านเป็น Bar & Bistro บริการอาหาร เครื่องดื่ม ไว้มากมายพอมควร เมนูอาหารจะเน้นไปที่อาหารฝรั่งจานเดียว ทานง่ายๆ 1...อ่านต่อ

Nat
29 พ.ค. 2019
ร้านประจำเมื่อมาAsiatique
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งภูเขาไฟ

ร้านในAsiatiqueที่เหมาะสำหรับจิบเบียร์ยามเย็นและสังสรรค์สุดๆ และตอนค่ำๆทางร้านจะมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ มันดีต่อใจจริงๆ❤️ ชอบตรงที่มีเมนูเครื่องดื่ม L ก ฮ ให้เลือกเยอะมาก และพนักงานบริการดีอยู่ค่ะ ในส่วนของอาหารนั้นก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรแปลกใหม่ แต่ที่มาแล้วต้องสั่งทุกครั้งก็คงเป็น “กุ้งภูเขาไฟ” มันคือสลัดผลไม้โปะด้วยกุ้งชุบแป้งทอดแล้วโรยด้วยไข่กุ้ง อีกเมนูที่คาดหวังว่าต้องเป็นกับแกล้มได้แน...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
4 มิ.ย. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศชิวชิว เคล้าเสียงดนตรีเบาเบา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอนซอสเพรสโตพริกขี้หนูสด, เสต็กหมูพอร์คช๊อป

ร้าน Checkmate Bar & Bistro Asiatique อยู่โกดัง 10 ด้านในสุดเกือบติดริมแม่น้ำ เป็นร้านสไตส์ฟิวชั่น ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนขาวดำลายหมากรุกแต่มองดูสบายตาแอบลึกลับนิดๆ ร้านมีแบบนั่งในห้องแอร์เย็นๆ มีดนตรีสดให้ฟังเริ่มประมาณ 19.30 น. และที่นั่งด้านนอกร้านรับลมเย็นๆ ถ้าอากาศไม่ร้อนก็น่าจะเย็นสบายดีเพราะใกล้แม่น้ำมาก เมนูอาหารมีให้เลือกทั้งแบบ อาหารว่าง อาหารทานเล่น อาหารเป็นจานไว้ทานกับข้าว และอาหาร...อ่านต่อ

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ แขวงวัดพระยาไกร
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกร
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น