- หน้าแรก
/
- รีวิว กระเพาะปลาแม่นันท์

รีวิว กระเพาะปลาแม่นันท์
กินมาตั้งแต่รุ่นก๊งจนปัจจุบัน ยังอร่อยเหมือนเดิม
เป็นเด็กตลาดทรัพย์สิน กินตั้งแต่ก๊งเค้าหาบขายในตลาดทรัพย์สิน สมัยนั้นคนสั่งไม่ได้กิน คนกินไม่ได้สั่ง เพราะก๊งจำผิด แต่คนที่ได้รับก็ไม่เคยปฎิเสธ เพราะถ้าไม่สั่งไว้ก่อนอดกินแน่ จนรุ่นพ่อก็อร่อยเหมือนรุ่นก๊ง พอมารุ่นหลานทีแรกคิดว่ารสชาติจะเปลี่ยน ที่ไหนได้อร่อยจนทำให้นึกถึงชีวิตสมัยเป็นเด็ก ปัจจุบันไม่ได้อยู่เมืองชลแล้ว ถ้ามีโอกาสกลับไปเมื่อไหร่ ไม่เคยพลาด กินได้ทุกวัน ยิ่งตอนนี้มีเมนูใหม่อย่างก๊วยเตี๋ยวหลอด ก๊วยเตี๋ยวห่อกุ้ยฉ่ายเป็นตัวปิดท้าย

ตัวกรอง
เรียงตาม
แบบที่ชอบ เลือกได้วาไรตี้ดี
กระเพาะปลาแบบนี้แหละใช่เลย เป็นแบบที่ตามหา เนื้อนุ่มๆกินแล้วลื่นคอ ก๋วยเตี๋ยวหลอดก็เด็ดโดนสุด สามารถใส่อะไรบอกทางร้านได้เอามามิกซ์รวมกันเพื่อความคุ้มค่า ร้านนี้ซอสซีอิ๊วดีงาม ชอบที่มีกุยช่ายอร่อยให้คะแนนเต็มกับทุกเมนู สั่งแบบเราได้เลยน๊าดูเพิ่มเติม
พรรคพวกแนะนำต้องมาชิม กระเพาะปลารสชาติดีราคาไม่แพง 50 บาท แต่ก๊วยเตี๋ยวห่อกุยช่ายแห้งนี่ทีเด็ดเลย
พรรคพวกแนะนำต้องมาชิม กระเพาะปลารสชาติดีราคาไม่แพง 50 บาท แต่ก๊วยเตี๋ยวห่อกุยช่ายแห้งนี่ทีเด็ดเลยสั่งตามนี้ 1 กระเพาปลาใส่หนอไม่ขนาดธรรมดา ชามนี้ 50 บาทเอง ปริมาณ ok เลยรสชาติดีงามกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเลยใส่พริกไทหน่อย มีไข่นกกระทา 2 ลูก เนื้อไก่ 4 ชิ้น กระเพาะปลาก็ใส่มาเยอะ ถือว่าดีน้ำซุปเหนียวข้นกำลังดี ไม่เหนียวไปไม่ใสไป 2 ก๊วยเตี๋ยวห่อกุยช่ายแห้ง ชามนี้ 40 บาท ผมว่าแปลกดีคล้ายก๊วยเตี๋ยวปากหม้...อ่านต่อ