- รีวิว A RAMEN ราเมงข้อสอบ บางนา

เมื่อร้านราเมนมาขายซาลาเปา
เมื่อร้านราเมนมาขายเมนูซาลาเปาดูบ้าง ทุกครั้งเคยหม่ำแต่ราเมน เกี๊ยวซ่า และเต้าหู้ ครั้งนี้ได้ลองซาลาเปาครั้งแรกของร้าน A Ramen ปันหมูชาชูฉีก บรรจุมาในกล่องเหมือนกับกล่องเกี๊ยวซ่า ข้างในจะมีปันหมูชาชูฉีก อยู่ 2 ชื้นราคา 90 บาท ตัวแป้งซาลาเปาจะเป็นทรงวงนีเนื้อนุ่มใช้ได้ ส่วยไส้ด้านในจะรสชาติบางๆไปหน่อยไม่เข้มข้น #RainySeason2025 #JapaneseSPL

รีวิวที่พูดถึง
ราเมงที่กินได้บ่อยๆ
📍ร้าน A ramen สาขา little walk bangna 🚙 ที่จอดรถในเวิ้ง little walk ได้เลย ร้านที่กินได้บ่อยๆเวลาอยากกินราเมง ราคาไม่แรงมาก อาหารทำเร็ว ชอบกินเป็นตัว original 160บาท สั่งลดมัน เพิ่มกระเทียมได้เลย ความข้นของน้ำซุปก็เลือกได้ ชอบกินคู่กับไก่ทอดด้วยค่ะ กรอบมาก #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
จะกินก็ยังลอกข้อสอบ 😅
ต่อด้วยสายเส้น สายราเมง " ราเมงข้อสอบ " ที่ทุกคนน่าจะรู้จัก จุดเด่นของทางร้านคือการสั่งออเดอร์ เพราะเราต้องกากบาทสิ่งที่อยากได้ลงไปเหมือนทำข้อสอบ และที่นั่งก็คือมีฉากกั้นเผื่อเพื่อลอกความอร่อย รสชาติน้ำซุปของราเมงที่นี่ดีมากค่ะซึ่งเราสามารถเลือกความเค็ม ความมัน ได้ตามความชอบเราเลย ราคาก็น่ารักและชามที่เสริฟก็คือใหญ่มาก ยังไงลองแวะไปทำข้อสอบที่ร้านกันน้า 😋ดูเพิ่มเติม
ราเมง ย่านบางนา เปิด 24 ชั่วโมง อยู่ในโครงการ Little Walk บางนา
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารญี่ปุ่น จำพวกราเมง ที่เปิด 24 ชั่วโมงเลยครับ ร้านอยู่ในโครงการ Little Walk บางนา ติดถนนบางนา - ตราดเลย เข้ามาในร้าน เข้าไปทำโจทย์เลยครับ ไม่ใช่ๆ เข้าหปสั่งอาหารเลยครับ วันนี้สั่ง ราเมงข้อสอบ (ทำข้อสอบ) เลือกตามใจชอบ ตั้งแต่ ความสุกของเส้น ระดับความเผ็ด ใส่ต้นหอม ใส่กระเทียม รสชาติตามแต่ที่เราเลือก ราคา 160 บาท และสั่ง ราเมง (สูตรต้นตำรับ) เผ็ดกำลังดี ใส่ต้นหอม ใส่ก...อ่านต่อ
ราเมงข้อสอบครั้งแรก มาช้าแต่มานะ! 🍜 ร้านเปิด 24 ชม.
เพิ่งเคยกินร้านราเมนข้อสอบชื่อดัง ช้าไปมั้ย ร้านเก๋มากๆ customize ราเมงตัวเองได้ตามชอบ เข้าไปแล้วพนักงานจะแจ้งว่าให้เข้าไปนั่งห้องไหน หมายเลขที่นั่งเท่าไร ถ้ามาด้วยกัน สามารถดันไม้กั้นออกได้ จะได้คุยกันสะดวกๆ ทานเสร็จก็ไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ได้เลย 🍜 มาร้านราเมงข้อสอบก็ต้องสั่งราเมงข้อสอบสิ (160฿) สามารถเลือกระดับต่างๆได้ (ความนุ่มของเส้น, หมูติดมัน/ไม่ติดมัน, ความเผ็ด, ความเข้มข้นของซุป, คว...อ่านต่อ
ราเมงข้อสอบ 24 ชม
ร้านนี้สะดวกค่ะมีที่จอดรถใน villa แถมเปิด 24 ชม เหมาะมากกับการหาที่แวะกินมื้อด่วนๆ ราคาราเมงเริ่มต้นที่ 160 บาท ถ้วยนี้สั่งเส้นปกติ แต่ก็รู้สึกนิ่มไปแบบกัดขาดเลย ไม่มีความเหนียวเท่าไหร่ ส่วนตัวเฉยๆ ทานได้ แต่ไม่มีอะไรเด่น ส่วนน้ำยูสุมันาวโซดาก็ถือว่าสดชื่นดีค่ะ หอมยูสุ กินกับราเมง ตัดกันพอดี คิดว่าสั่งคู่กันตัดเลี่ยนพอดี #lmwnดูเพิ่มเติม