รีวิว Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Sena Fest

26 ต.ค. 2020
มาเลี้ยงวันเกิด ที่เท็นโจ

วันนี้พาน้องๆที่ทำงานมาเลี้ยงวันเกิด เลือกเป็นเท็นโจเพราะ ถ้าเดือนเกิด แล้วมีบัตรสมาชิก เค้าจะมีส่วนลดให้ด้วย เพิ่มขึ้นไปอีก คุ้มมาก และน้องๆแต่ละคนยิ่งกินหนักๆด้วยแล้วเท็นโจ ตอบโจทย์ กินเยอะเท่าไหร่ก็ได้ เมนูเยอะ พนักงานบริการดี รอบหน้าก็จะมาอีกแน่นอน

รีวิวที่พูดถึง
Puii Puii
12 ส.ค. 2023
สาขาเสนาเฟสคนไม่เยอะดีค่ะทานสบายเลย

อีกหนึ่งสาขาของงเทนโจในห้างเสนาเฟส ร้านอยู่ชั้นสามเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาก็จะเจอก่อนถึงทางลง ร้านมีโต๊ะมีเยอะมากค่ะพนักงานก็ไม่เยอะเช่นกัน ยินดีให้บริการบุฟเฟ่ ทุกราคาเริ่มต้นที่ 399 บาทยังไม่รวมภาษีและ ค่าบริการ เราตกลงทานที่ราคา 399 นี้เลยค่ะเพราะมีเมนูทั้งหมูและเนื้อให้เราได้ขาย ส่วนซูชิและซาชิมิเราไม่เน้นค่ะ หลังจากออเดอร์อาหารผ่าน QR Code แล้ว เครื่องดื่มและขนมหวานสามารถดูแลตัวเองได้ที่เคา...อ่านต่อ

WitTharit
25 พ.ค. 2022
Buffet เนื้อ ญี่ปุ่น คาว หวาน .. ลิ้นเหนียวมาก!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Tenjo Buffet : บุฟเฟ่หลากหลาย ❌ ข้อควรรู้ : 1.)การชำระด้วยเงินสด กับ บัตรเครดิตราคาไม่เท่ากัน 2.)ไม่รับเงินโอน !! 3.)เมนูตอนมั่งแบบจด หมึกจางเหลือเกิน อ่านยากมาก 4.)หมูถาดเล็กกว่าเนื้อ แต่ถาดสีดำเหมือนกัน 5.)พนักงานบริการดีมากเข้าร้อนพูดต้อนรับพร้อมกัน 6.)เปลี่ยนตะแกรงและถ่านไวมาก โดนที่ไม่ต้องบอกหรือขอ กินทั้งหมดเปลี่ยนตะแกรงไป 3 อัน 7.)เก็บจานไว ตาไว ไม่มีอะไรในถาดคือเก็บ 🐮 เนื้อวากิวโม...อ่านต่อ

saoguide
5.4k1.7k28k
25 มี.ค. 2022
โอเคค่ะ ซูชิอร่อย เนื้อใช้ได้ ในราคาที่ต่ำสุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน

หลังประชุมกับลูกค้า มีคนอยากกินปิ้งย่าง ช้อยส์ให้เลือกใกล้ๆ มีคิงคองกับร้านนี้ เค้าเลือกร้านนี้กันค่ะ เพราะมีซูชิด้วย ปิ้งย่างด้วย ร้านอยู่ชั้น 2 ของเสนาเฟสท์นะคะ ราคาวันนั้นเลือกกินตัวต่ำสุด ราคาเน็ตจะเป็น 706 บาทค่ะ (จ่ายเงินสด ถ้าบัตรเครดิตจะ 741 บาท) อาหารจะสั่งจากเมนูได้เลย โดยใบสั่งของก็จะแยกตามราคาเลยเช่นกันนะคะ ตัวไลน์รวมที่ไปตักได้เลยจะเป็นผลไม้ของหวาน เครื่องดื่มค่ะ ต...อ่านต่อ

30 ส.ค. 2020
Premium buffet คนเดียวก็จุกได้

ติดใจเทนโจ ทั้งที่เพิ่งทานไปเมื่อ 2 วันก่อน วันนี้อยากทาน ซาชิมิ premium ใช้แต้ม KTC ลด 30% ด้วยราคาที่ถูกกว่า เซตนี้่จึงไม่มีไข่ปลาแซลมอล ไม่มีปัญหา สั่งๆๆๆๆ อร่อยๆๆๆๆ ทุกอย่าง รอบนี้ติดใจ เนื้อลายออสเตรเลีย สไลด์มาบางๆ ลงเตาพอให้สะดุ้งไฟ อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม

Arisayui
13 ก.ย. 2020
บุฟเฟต์ท้องแตก ปิ้งย่างและซูชิ ซาซิมิ

ร้านตั้งอยู่โซนตึกใหม่ ชั้น2 อยู่หัวมุม หาไม่ยาก มีทั้งหมด 3 ราคาเลย ให้เวลา 1 ชม 30 นาที วันนี้มาลองตัวถูกสุดที่ 499++ (premium buffet) คุณภาพของวัตถุดิบปิ้งย่าง กลางๆตามสไตล์บุฟเฟต์ปิ้งย่างทั่วไป ปลาดิบหั่นมาชิ้นใหญ่ เมนูอาหารในราคานี้ก็ถือว่ามีเยอะมาก สามารถกดดูในเพจของร้านได้เลย ช่วงนี่มีโปร KTC ใช้ point เท่ากับยอดจ่าย ลดราคาเลย 25% เหลือคนละไม่ถึง 500 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากในราคานี่ แนะนำเล...อ่านต่อ

Brett
11 พ.ค. 2015
คุณหลอกดาว .. ร้านพรีเมี่ยมซูชิและปิ้งย่างที่ห่างไกลจากคำว่าพรีเมี่ยม โดยเฉพาะซูชิที่เน้นข้าวแบบนี้ไม่มีเลยยังดีซะกว่า!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Tenjo Yakiniku & Sushi Bar ร้านปิ้งย่างและซูชิในร้านเดียวกันที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่กี่อาทิตย์ ร้านนี้ผมถูกทางร้านล่อตาล่อใจด้วยรูปใน FB ของทางร้านที่ดูแล้วมันใช่เลยครับ น่าทานทุกเมนู และรู้สึกว่าจุดเด่นของทางร้านที่มีการให้บริการซาชิมิ และซูชิแบบพรีเมี่ยมไม่อั้นเนี่ยแหละที่จะทำให้ร้านนี้ดังและเป็นที่พูดถึงกันได้มากเลยทีเดียว ผมไม่รีรอช้าครับ รีบแวะมาทานแบบคิดไว้ว่าสิ่งที่จะได้ทานทั้งหมดมันต้องเย...อ่านต่อ

Jade's
Jade's