- รีวิว Bake Man Handsome

รีวิว Bake Man Handsome
ร้านเค้กที่อร่อยที่สุดในเมืองคอน
สำหรับเรา Bake Man Handsome เป็นร้านเค้กเล็กๆ แต่อร่อยที่สุดในนครจริงๆ คุณภาพและฝีมือไม่แตกต่างกับร้านเค้กดีๆ ในกรุงเทพเลย รสชาตินัวและละเมียดมาก ครีมที่ใช้เป็นวัตถุดิบที่ดี (เพราะคนเป็นโรคกระเพาะอย่างเรากินแล้วไม่ท้องอืด) ไม่หวาน ไม่เลี่ยน ไม่มัน ข้อดี: - เน้นรสชาติของเค้ก คอนเฟิร์มว่าแน่จริงๆ เค้กอร่อยทุกรายการจริงๆ - คุณภาพวัตถุดิบและการทำดีมาก - ราคาไม่แรง - คนขายน่ารัก ^^ ข้อเสีย: - ไม่เหมาะจะนั่งชิวกินบรรยากาศ เพราะที่นั่งน้อย (แม้ว่าเฟอร์นิเจอร์ IKEA และการแต่งร้านสไตล์ loft industrial จะทำให้คุณอยากจะนั่งนานๆ ก็ตาม) ps. ว่ากันว่ามีแมวดำ แต่ไม่เคยเห็นซักที TT
เค้กอร่อยรสชาติดี
ร้านBack Man Handsome เป็นอาคารพาณิชย์2 ห้อง ตั้งอยู่ริมถนนเอกนคร จอดรถริมถนน ร้านนี้ทำเค้กส่งร้านกาแฟในจังหวัด เค้กที่นี่มีให้เลือกเยอะรสชาติดี เช่น เครปเค้กสตรอเบอร์รี่ เครปเค้กช็อคโกแลต เครปชาไทย เครปชาเขียว เค้กชาเขียว ช็อคหน้านิ่ม เค้กโอริโอ้ บลูชีสเค้ก สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก บานอฟฟี่ กาแฟที่นี่ใช้ของ Bon Cafe ร้านปิดวันอาทิตย์ดูเพิ่มเติม
อร่อยดีกับกาแฟใหม่(มั้ง)
ขอเป็นคนแรกที่รีวิวร้านนี้ ดูร้านภายนอกดูเหมือนร้านเหล้า..แต่ไม่ใช่เลยเมื่อเข้ามาเห็นเค้กหลากหลายชนิด สวยงามน่ากินซะ...เลยขอลองชิมเค้กช็อกโกแลตบานาน่าครีมโรล รสชาติเข้มข้น เนื้อเค้กละลายในปาก ตัวครีมก็หอมหวานด้วยกล้วยหอม และตามมาด้วยคาปูชิโน่ปั่นกาแฟาสดรสเข้ม หอมมาก อร่อยดี ภายในร้านไม่มีอะไรหวือหวา ทำขนมกันสดๆให้เห็น โดยรวมรสชาติอาหารเยี่ยมครับ แต่ภายในร้านไม่รู้จะปรับปรุงอะไรอีกไหม อยากให้ลอง...อ่านต่อ