2.9

รีวิว อาหารเหนือลำขนาด

Pocky Blockmine
2061
11 ก.พ. 2019
ร้านนั่งบรรยากาศดี มีแอร์เย็นสบาย สะอาด อาหารอร่อย

ellely
9 มิ.ย. 2019
บรรยากาศโอเคมมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว

เห็นป้ายที่วางอยู่ริมถนนมานานหลายเดือนแล้วค่ะ วันนี้ถึงมีโอกาสลองเข้ามาดูใกล้ๆ ป้ายเขียนว่า อยู่ในศุภลัย วิลล์ ซอย1 นั้นเดินเข้าไปหาร้านกันเลยดีกว่านะคะ ถ้าเดินจากถนนหลังวัดหนามแดง เข้าไปในหมู่บ้าน บางครั้งต้องบอก รปภ.ก่อนนะค่ะ ว่าจะเข้าไปทานข้าวร้านลำขนาดค่ะ เดินผ่านป้อมยามไป ขวามือซอยแรกบ้านหัวมุมเลยค่ะ หาไม่ยากเลย บรรยากาศห้องแอร์ โล่ง โปร่ง สบายตาดีค่ะดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี