- รีวิว สุกี้นายพัน หลัง ม.หอการค้า

สุกี้ทีเด็จอยู่ที่น้ำจิ้ม เรายังลองไม่ทุกเมนูนะ
⭐️ : สุกี้นายพัน ย่านหอการค้า ทีเด็จอยู่ที่น้ำจิ้มที่ไม่เหมือนใคร เป็นสุกี้แนวโบราณ น้ำจิ้มเต้าเจี๊ยว บางวันเราอยากทานเราก็สั่งผ่าน now ครับ 💰 : 50 📍 : ย่านหอการค้า 💺 : - ⏰ : - ☎️ : - 🚙 : มอเตอร์ไซด์สะดวกกว่าดูเพิ่มเติม
ให้เยอะ แบบรวมมิตรเนื้อมาเยอะดี
สั่งแบบ delivery มาสุกี้แห้งรวมมิตรเป็นไม่กี่ร้านที่เจอว่าให้เครื่องมาเยอะถูกใจจริงๆ สั่งแบบรวมมิตร นอกจากหมูไก่กุ้ง มีพวกเกี๊ยวปลา ตับมาด้วย ปริมาณเยอะดี เนื้อหมูนุ่ม แต่รสชาติน้ำติ้มค่อนข้างจางไปนิดส่วนตัวชอบเข้มข้นกว่านี้อีกนิดค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสุกกี้นายพันที่ให้นำ้สุกกี้ไม่อั้น
ไม่ได้มีแต่สุกกี้นะ สเต็ก สปาเก็ตตี้ก็มี ได้เยอะราคาไม่แพงเลย คนเยอะเต็มร้าน หมี่หยกคือดีอร่อยถูกด้วย 10-20บาทเท่านั่น แต่พนักงานน้อยบางทีก็ต้องรอต้องเรียก อาจเป็นเพราะคนที่เต็มร้าน แล้วร้านไม่กว้างมากด้วยดูเพิ่มเติม
สุกี้เครื่องแน่น อร่อยไร้เทียมทาน
"สุกี้นายพัน" ร้านที่อยู่ยงคงกระพันคู่ม.หอการค้าไทยมาหลายปี ได้ลองปุ๊บหายสงสัยเลยว่าทำไม สั่ง "สุกี้แห้งหมู" (50 บาท) ปรุงร้อนๆชามต่อชาม ถึงจะสั่งแบบแห้งแต่ก็มาแบบไม่แห้งซะทีเดียว ทีเด็ดคือให้เครื่องเยอะมาก ทั้งไข่ ผักกาด หมูเด้งชิ้นหนาๆ ตับหมู ลูกชิ้นเบิ้มๆ 2 ลูก(ซึ่งอร่อยมาก!) เติมน้ำจิ้มสุกี้แล้วฟินลื้ม ยกขึ้นแท่นสุกี้ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาเลย สั่ง “ไข่ต้มยางมะตูม” (10 บาท) มาทานด...อ่านต่อ
สุกี้ราคาไม่ประหยัด เรตสูงไปนิส แต่มีเอกลักษณ์ในตัว
วันนี้อีกครั้งกับ สุกี้นายพัน และเมนูเดิม บะหมี่หยก จานเล็ก สุกี้หมูน้ำ 1 และเมนูใหม่ ชุดไก่ทอดราดซอสนายพัน! ตอนแรกนึกว่าจะไม่อร่อยเท่าที่คิด คือมันเป็นคล้ายๆชุดไก่ทอดทงคัตสึประมาณนั้น ซอสก็เป็นคล้ายๆแบบนั้น แต่ในชุดนึง สำหรับราคา 79 บาทถือว่าคุ้มอยู่นะ มีสลัด น้ำซุปมิโซะ ที่ไม่ค่อยจะเหมือนมิโซะ555 ไก่ทอดถือว่าใหญ่ใช้ได้ คุ้มกับปริมาณ ข้าวสวยหอมมิละกำลังดี โดยรวมให้ผ่านค่าดูเพิ่มเติม
บรรยาศเหมือนอยู่บ้าน มีนักศึกษาเข้าออกเรื่อยๆ น่าจะเป็นร้านปะจำนักศึกษาแถวนี้
เมื่อนึกถึง สุกี้ทีไรแล้วแยู่แถวๆ ม.หอการค้าอดไม่ได้ที่จะต้องแวะมาร้านนี้ !! เพราะอะไรหรอเพราะน้ำสุกี้ที่อร่อยไม่เหมือนใครและน้ำสุกี้แบบอันลิมิตนี้แหละทำให้ฟินแบสุดๆ แถมมีลูกชิ้นอร่อยๆ ไว้ให้แก้เลี่ยน ด้วยน้าอร่อยด้วยหละ และของที่นี่ สดและสะอาด ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว ส่วนใครที่อยากฟินกับเมนู เนื้อสัตว์เขาก็มี หมูกระทั้ง บุฟเฟ่ และชุดให้เลือกด้วยจ้าาาดูเพิ่มเติม