4.1
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Market Place กรุงเทพกรีฑา

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
10 พ.ค. 2023
คอมมูนิตี้มอลล์ร่มรื่นๆ บนถนนกรุงเทพกรีฑา
กิจกรรมแนะนำ: ตัดผม, ช็อปปิ้ง, ทานข้าว

Market Place สาขากรุงเทพกรีฑา มีที่จอดรถแต่ไม่ได้เยอะมาก ถ้ามาช่วงพีคอาจจะต้องวนๆ รอรถออกบ้าง ที่นี่ทางออกจะถึงก่อนทางเข้า เพื่อที่เราจะได้มีเวลาเดี๋ยวเข้าไปทัน Market Place สาขานี้เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีการตกแต่งสวยงามมาก มีความร่มรื่นสุดๆ มีต้นไม้เยอะ และต้องการมีที่ให้ไปนั่งผ่อนคลาย เอาเท้าจุ่มน้ำได้ และมีสนามเด็กเล่นของเด็กๆด้วย ร้านค้าและร้านอาหารที่มีครบครัน มีร้านอาหารชื่อดังมากมาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวเรือทองสมิทธ์, Hong Bao, Mcdonald’s, Greyhound, Dakasi, Dairy Queen มี Tops Supermarket, ร้านขายยา และร้านตัดผมด้วย #Wongnaisongkran2023

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
18 ก.พ. 2024
คอมมูนิตี้มอลล์ที่พาน้องหมามาได้ด้วย🛍️
กิจกรรมแนะนำ: ช็อปปิ้ง, ทานข้าว

Marketplace กรุงเทพกรีฑา มีทุกอย่างครบ ทั้งร้านอาหาร-ของหวาน, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านขายยาใดๆ 🥢ร้านอาหาร เช่น ทองสมิทธิ์, ฟูจิ, แมคโดนัลด์, สเวนเซ่นส์, หงเปา, Greyhound ร้านเยอะปังอยู่นะ 🛝 มีสนามเด็กเล็กย่อมๆ ไว้คอยบริการน้องๆด้วย 🐶🦮 ที่นี่สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาได้ แต่ต้องอยู่ในรถเข็นหรือกระเป๋า 🚗 แต่ก่อนจอดรถฟรี แต่ตอนนี้ไม่แล้ว ต้องรับบัตรจอดรถ (สามารถปั๊มได้) #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2023
PoyPoy
3 ส.ค. 2023
Shopping timeee 🛍️ 🛒
กิจกรรมแนะนำ: ช็อปปิ้ง

มาช้อปปิ้งเลือกซื้อของที่มาร์เก็ตเพลสกรุงเทพกรีฑา มาทีเดียวได้ครบจบทุกอย่างค่ะ เริ่มจากในซุปเปอร์มาร์เก็ตเค้าก็จะมีอาหาร ของใช้ เครื่องดื่มทุกอย่างที่เราจำเป็นจะต้องใช้ดื่มใช้กินเนาะ . แล้วก็ยังมีร้านอาหารอีกหลายอย่างเลยอยู่ที่นี่นะคะ แล้วก็มีช็อปคาเฟ่เล็กๆหรืออาจจะเป็นพวกเสื้อผ้าก็มีวางขายให้เลือกซื้อได้ ราคาไม่แพงมาก ใครอยู่แถวกรุงเทพกรีฑาลองแวะมาค่ะที่เดียวจบครบทุกอย่างจริงๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Kwan-Kwan Narkjumrussri
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ยาม รปภ ผู้หญิงแย่มากคะ
กิจกรรมแนะนำ: ทานข้าว

มากินข้าว 3 พัน จอดรถ ประมาณ ชม ครึ่ง จะไปสแตมป์บัตร ยามไม่อยู่ ยืนรอสักพัก เลย พากันกลับ แต่ ยามผู้หญิง ไม่ช่วยอะไรตอนออก บอกต้องจ่ายเฃินอย่างเดียว 50 บาท แล้วพูดจากับลูกค้าได้แย่มากอ่านต่อ

tm
ที่จอดรถห่วย รปภบริการแย่
กิจกรรมแนะนำ: ทานข้าว

ที่จอดรถและรปภแย่มาก เก็บสลิปไปสแตมป์รปภตรงนั้นไม่สแตมป์ให้ บอกไม่ต้องจ่าย พอจะขับออกอีกคนโวยวายพูดจาไม่ดีเลยบอกว่าต้องจ่ายอ่านต่อ