4.3
407 เรตติ้ง (301 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวบางนา บางนา

Anakin
2017478.6k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ของดีของเด็ดในราคาย่อมเยายังมีให้เห็นในยุคนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: (L) เค้กมะพร้าวอ่อน, ต้มข่าปลาสลิด, L กุ้งทอดซอสมะขาม, เดอร์ตี้มะพร้าว(ปั่น), แกงคั่วใบชะพู, ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, เครปข้าวเหนียวมะม่วง

👉 แม้จะมีสาขาใกล้บ้าน แต่ยอมขับไปสาขาออริจินัล กว้างขวาง บริการดี มีหลายโซนให้นั่ง ที่สำคัญมีเค้กให้เลือกเพียบในช่วงบ่ายของวันธรรมดาเลือกที่นั่งเลือกเค้กได้สบายใจ ในส่วนของราคามีการปรับขึ้นมาเล็กน้อยขึ้นมา 10 บาทต่อเมนู แต่โดยรวมคือถูกมากๆแถมไม่มี VAT และเซอร์วิสชาร์จมากวนใจอีกด้วย 🍤 เมนูบังคับที่ต้องสั่งทุกโต๊ะ กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งไซส์เบิ้มๆสดเนื้อเด้งชุบแป้งทอด 8 ตัวราดด้วยซอสมะขามสุดเข้มข้นเปรี้ยวเค็มหวานโดนใจ ประดับด้วยหอมเจียวพริกซอยและพริกไทยอ่อน ในราคาเพียงแค่ 180 บาทเท่านั้น 🦀 แกงคั่วใบชะพู ปูก้อนเนื้อๆเน้นๆเต็มปากเต็มคำ สะใจในรสชาติที่ดุดันลงตัวคือแกงคั่วที่ถูกต้อง 🍰 ยังไม่พอต่อด้วยของหวาน เค้กมะพร้าวอันลือลั่น กลิ่นมะพร้าวหอมชัดเจน เนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มกลิ่นหอมชัดเจนเข้มข้นเนื้อเค้กนุ่มละมุนวาร์ปหายละลายในปาก ✨ เดอร์ตี้มะพร้าว(ปั่น) กาแฟเข้มข้นน้ำมะพร้าวแท้ๆปั่นหวานหอมสุดนัว กลมกล่อมขั้นสุด คือเดอะเบสท์ออฟออลเท่าที่ชีวิตนี้เคยสัมผัสกาแฟมะพร้าว!! #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

แกงคั่วใบชะพู
แกงคั่วใบชะพู
L กุ้งทอดซอสมะขาม
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ต้มข่าปลาสลิด
(L) เค้กมะพร้าวอ่อน
เดอร์ตี้มะพร้าว(ปั่น)
เดอร์ตี้มะพร้าว(ปั่น)
เครปข้าวเหนียวมะม่วง
24 พ.ย. 2024
อาหารอร่อยราคาไม่แรง

รีวิวที่พูดถึง
Ging◡̈
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เค้กหลากหลายรสชาติล้ำไม่แพ้อาหารคาว

ครัวบาวนาที่สาขาบาวนาตราด42 จะมีโซนคาเฟ่ แบบนั่งสบายๆๆด้วยค่ะ เหมาะสำหรับคนมาทานแต่ขนมและเครื่องดื่ม วันนี้เราอยากทานแต่เค้กเลยมานั่งโซนคาเฟ่ บรรยากาศชิว ร้านสะอาดดี น่านั่งค่ะ ที่เราทานวันนี้เป็น ไอศกรีมศอฟเสริฟชาเขียว เข้มอยู่นะว่าไม่ได้ รสชาติมีความหอมชาเขัยวเลย ไม่ขี้เหร่เลยค่ะ ส่สนเร้กเราเลือกบานอฟฟี่ชาเขียว รสชาตคือมีความขมปลาย หวานหอมกล้วย ลงตัวมากกก ชอบสุดๆ คุ้มค่ากับการเดินทางมาเพื...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2024
ครัวบางนาสาขาหลัก ดีงามทั้งบรรยากาศและรสชาติ
Warich Nathtigoon
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านสวย อาหารอร่อยหลากหลาย ขนมเบเกอรีต่างๆน่ากินเพียบ พร้อมโซนคาเฟ่ด้านหน้า นั่งกินดื่มสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: L ข้าวเปล่า จาน, L คั่วกลิ้งหมู, L มัสมั่นหมู โรตี, L ปลากะพงต้มเผือก ถ้วย, ผักบุ้งผัดซอสกะปิ (ไม่เนื้อสัตว์), L กะพงทอดราดซอสมะขาม (ชิ้น)

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 คราวที่แล้วมานั่งกินคนเดียว รู้สึกว่าอร่อยมากจนอยากมาอีกบ่อยๆ วันนี้เลยเหน็บเอาพ่อแม่มาด้วย 🧑‍🧑‍🧒💙🍽️ 👨‍👩‍👧‍👦 วันนี้พาพ่อกับแม่แวะมาทานมื้อกลางวันกันแบบครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูก หลังจากพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาเหนื่อยๆ ก็เลยมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ นั่งสบายๆ สุดท้ายลงเอยที่ “ครัวบางนา” สาขาใหญ่ในตำนานนี่แหละ 🍲✨ 🏡 ร้านกว้างขวางมากกก ตกแต่งสวยโทนสีฟ้าครีมสบ...อ่านต่อ

11 เม.ย. 2022
อาหารจานใหญ่ รสชาติอร่อยไทยๆภาคกลาง บริการดี
p_pun555
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ปลากระพงทอด กรอบฟู ยำปลาดุกฟูแซ่บสะใจ 🐟🔥🌶️

มื้อนี้จัดเต็มที่ ครัวบางนา สาขาบางนา–ตราด ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่อง จานใหญ่ รสชาติจัดจ้าน ได้เยอะคุ้มราคา 💥🍽️ เมนูที่แนะนำเลย: 🐟 ปลากระพงทอด ทอดมากรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟมาแบบจานใหญ่เนื้อแน่น ฟินทุกคำ 🌾 ยำปลาดุกฟู ฟูจริง กรอบจริง แถมน้ำยำรสแซ่บ เปรี้ยวเผ็ดลงตัว กินคู่ข้าวสวยร้อนๆ คือดีมาก ร้านนี้เหมาะกับทั้งมากินกับครอบครัว หรือแวะเติมพลังแบบจุกๆ หลังเลิกงานก็ได้ อร่อย จัดจ้าน จานใหญ่ ของดีเส้น...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ครัวบางนา ร้านประจำสำหรับที่บ้านและที่ทำงาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ผัดสามฉุนกุ้ง, ต้มข่าปลาสลิด, หลนปู, หมี่กระเฉดกุ้ง, ทอดมันกุ้ง, ไก่ทอดเกลือ, ทอดมันปลากราย, ใบเหลียงผัดไข่, กุ้งทอดพริกกระเทียม, แกงหมี่ปูใบชะพลู, ขนมเค้กต่างๆ, ลาบปลาดุก

รอบนี้เรามาทานที่ร้านวันธรรมดาช่วงเที่ยง เมนูที่เราสั่งมา เป็นเมนูแนะนำที่เราทานกันเป็นประจำเช่น - ต้มข่าปลาสลิด เมนูนี้แนะนำให้สั่ง อร่อยมาก - หมี่กระเฉดกุ้ง เมนูนี้ก็แนะนำเช่นกัน - ผัดสามฉุน - ไก่ทอด - ใบเหลียงผัดไข่ - กุ้งทอดพริกกระเทียม - ทอดมันปลากราย - ทอดมันกุ้ง - หลนปู - แกงหมี่ปูใบชะพลู - กุ้งทอดซอสมะขาม - ข้าวผัดปู - ลาบหมู คือรอบนี้มาทานกันเยอะ เลยสั่งกันสะบัดเลย และเหมือนเดิมคือต...อ่านต่อ

Delivery จากร้านโปรดในดวงใจ
tatateety
อร่อยดีและมีประหยัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: (L) เค้กมะพร้าวอ่อน

ครัวบางนาสาขาต้นตำรับในซอยบางนาตราด42 ไม่ได้แวะมานานมาก จนไม่รู้ว่าเขาย้ายมาต้นซอยแล้ว เราก็หลงขับเจ้าไปซะไกล แวะมาช่วงเที่ยงคนเยอะมากๆๆ เยอะจริงๆ หว่าจะได้คิวรอประมาณ 20 นาทีได้ แต่อาหารสั่งไปได้มาเร็วนะแป๊บๆมาเสิร์ฟแล้ว แล้วรสชาติดีด้วย อย่างกุ้งทอดซอสมะขามนี่อร่อย ไม่แพงอีกตะหาก แกงส้มน้ำข้นคลั่กเลย ซดเพลินมาก ไก่ผัดเม็ดมะม่วงก็โอเค เราซื้อเค้กกลับมาทานอีก 2 ชิ้น เป้นเครปข้าวเหนียวมะม่วงก...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2021
อร่อยและไม่แพง

The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)
Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา