รีวิว หาดชะอำ

Quality Review
ก่อนวันวิ่ง Chaam Bikini Beach Run 2020
เมนูเด็ด:ยำสามกรอบ, ยำวุ้นเส้น, เหล้า

📅 ปีที่ 2 แล้วของการมาวิ่งใส่ชุดบีกีนี่กับเพื่อนสาวแล้วได้โชว์หุ่นสวยๆ แบบนี้ 👙 โอกาสมาแล้วก็ต้องรีบคว้าไว้ซิค่ะ มันเป็นแรงดึงดูดอีกทางนึงของเราเลยละค่ะว่า🏃จะต้องออกกำลังกายให้สุขภาพดีทุกวัน และผลของการออกกำลังกายทุกวัน ♥นอกจากจะได้สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ความมั่นใจและความสวยงามของหุ่นก็ยังตามมาอีกด้วยนะคะ😍 📅 เมื่อวันอาทิตยที่ 15 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาได้ไปวิ่งบีกีนี่ที่ชายหาดชะอำมาค่ะ 👭 มีเพื่อนๆ หลายคนเลยที่มาโชว์หุ่นสวย แต่ปีนี้มาน้อย เพราะสถานกาณ์ของไวรัสโควิด19 ค่ะ 🏃 พวกเราลงระยะ 10 กิโล (รุ่นบีกีนี่ค่ะ) วิ่งบนถนน 8.5 กิโลและริมชายหาดอีก 1.5 กิโลคะ ชายหาดที่นี่สวยงาม ถึงแม้ว่าจะมีที่ให้วิ่งที่ยื่นออกไปทางทะเลจะน้อยก็ตาม แต่ก็ไม่ทำให้พวกเราหวาดหวั่นคะ 📷 เพราะว่าตากล้องของงานนี้จะเยอะเป็นพิเศษเลยคะ มองไปทางไหนก็มีแต่ตากล้อง เรียกได้ว่าทุก 20 เมตรเลยก็ว่าได้ค่ะ 🏃งานนี้ได้รูปกลับบ้านเพียบเลย 🕒 ถึงแม้ว่าในช่วงเช้ามืดจะมาไม่ทันปล่อยตัว 06.00 น. ก็ตาม 🌟 นอกจาก 10 กิโล สำหรับนักวิ่งทั่วไปและวิ่งบีกี่นี่แล้ว ยังมีวิ่ง 21 กิโลด้วยนะคะ 👚งานนี้ได้เสื้อ Finisher ด้วยนะ ใครพลาดปีนี้ ต้องไปปีหน้าเลยนะคะ  🏃 งานต่อไปวิ่งบีกีนี่พัทยา จริงๆเค้าจัดเดือนพฤษภาคม แต่ติดไวรัสโควิดเลยต้องเลื่อนไปเดือนตุลาคม ปลายปี 🏃ฟิตหุ่นรอกันได้เลยนะคะ  🌟 สำหรับปีหน้า 2021 พวกเราไปวิ่งบีกีนี่ที่ชายหาดชะอำอีกแน่นอนคะ ไว้เจอกันนะคะ

฿
หิวโซ
ประหยัด!
จานด่วน
ยำสามกรอบ
ยำสามกรอบจานละ 120.- บาท
ยำวุ้นเส้น
ยำวุ้นเส้นจานละ 120.- บาท
ยำสามกรอบ
ยำสามกรอบแซ่บทุกจาน
บรรยากาศ
เตียงผ้าใบ คนละ 30.- บาท
เหล้า
เหล้าเอามาเอง
บรรยากาศ
ชิวยาวไป
บรรยากาศ
Chaam Bikini Beach Run 2020
อื่นๆ
เหรียญปีนี้สวยมาก
อื่นๆ
อื่นๆ
เอาบรรยากาศงานวิ่งมาฝากๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ของกินยามเช้า...
เมนูเด็ด:กาแฟ ไข่ลวก, โจ๊ก

เช้าๆไม่อยากทานข้าวรีสอร์ท มาเดินเล่นที่หาดดูอาทิตย์ขึ้น จะมีร้านขายของมากมาย มีอาหารเช้าหลายอย่างให้เลือกวันนี้ก็เล่นโจ๊กแต่เช้าเลย 5555555 โจ๊กอร่อยพอได้ครับเสียดายกาแฟเจ้าประจำวันนี้ไม่ได้ขาย ร้อยรีวิว...ไม่เท่ากินเอง

ดูเพิ่มเติม »
หาดชะอำ
หาดชะอำ

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กิน เที่ยว ที่ชะอำ
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า, ส้มตำหอยดอง, ตำแตง, กาแฟ ไข่ลวก

ได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อน แถวหาดชะอำเหนือ ได้ลองชิมส้มตำที่หาบมาขาย แถวชายหาด ต้มปูปลาร้า ตำแตง ตำหอยดอง จานละ 50 บาท รสชาติแซ่บหลาย มาครบรส แต่รู้สึกว่า จะหนักผงชูรสไปหน่อย ส่วนในช่วงเช้าจะมีรถเร่ ขายกาแฟร้อน ปาท่องโก๋ ไข่ลวก ราคาขายชุดละ 42 บาท ราคาถูกจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
หาดชะอำ
หาดชะอำ
หาดชะอำ
หาดชะอำ
หาดชะอำ

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินหลักสิบ วิวหลักล้าน 😁👍🏻
เมนูเด็ด:ไข่ลวก โอวัลติน

ชายหาดชะอำ ทำไมต้องกินอาหารทะเล ... ผมพูดเลยครับ ไม่เคยมีอยู่ในหัวผมเลย ถ้าอยากกินกุ้ง หอย ปู ปลา แล้วต้องไปนั่งที่ริมทะเล!? ... เพราะอยากกินอะไรในกรุงเทพมีหมด เผลอๆลสดกว่า ถูกกว่าริมทะเลอีก 🤔👍🏻 ใครใคร่ชอบ ใครใคร่กิน ก็เรื่องส่วนตัวเค้าครับ ... แบบผมจะกินอะไร ก็เรื่องส่วนตัวของผม 😁👍🏻 ตื่นแต่เช้าออกมาคนเดียวเลย ( คนอื่นเมาหลับ 😂 ) ... คือผมอยากออกไปดูสะพานปลา แต่ไปแล้วไม่เห็นมีปลามา...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ

อาหารทะเลสดใหม่ทำมาสะอาดดีที่ชื่นชอบเลยก็คือกุ้งและยำไข่แมงดามีอีกหลากหลายเมนูทั้งหอยนางรมปลาหมึกไข่หนึ่งมะนาวที่นี่ก็อร่อยนั่งกินสบายทอดกายไปกับเตียงผ้าใบและชายทะเลน้ำจิ้มซีฟู้ดถือว่าเด็ด รสชาติใกล้เคียงกับที่หัวหินเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
หาดชะอำ
หาดชะอำ
หาดชะอำ
หาดชะอำ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ม.ค. 2017

แวะเวียนมาชะอำก็ต้องมาเที่ยวทะเล

อ่านต่อ »
Quality Review
ของสดของอร่อยต้องที่นี้
เมนูเด็ด:ของทะเลย่างๆ

มาหาดชะอำอยากกินของสดจ้องมาที่นี่ค่ะเราสามารถเลือกได้ว่าอยากได้ไซด์ขนาดไหน ที่นี่มีทั้งกุ้ง ปู ปลาหมึก หอยแครงให้เลือกแบบเป็นๆ เค้ารับย่างให้แล้วมาเสริฟให้ถึงโต๊ะอาหาร ข้าวผัดปูอร่อยเต็มไปด้วยเนื้อปู ปูทะเลโลละ400 อร่อยมากๆ เนื้อหวานอร่อยไม่เหมือนใคร กุ้วก็หวานสด ปลาหมึกไม่เหนียวนุ่มอร่อยมากๆค่ะ วันนั้นหมดไปประมาณ1500แต่คุ้มมากๆสทกับที่นั่งรถจากโคราชไปกินนะเนี่ย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 พ.ย. 2015

มาที่นี่ต้องปูนึ่งกุ้งเผาจ้า

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

bliss cafe & restaurant
Ad ·
bliss cafe & restaurant
คาเฟ่สไตล์ยุโรปกลางเมืองหัวหิน เพลินไปกับอาหาร อิ่มครบจบทั้งคาวและหวาน
เติมสุข Cafe' & Homestay
Ad ·
เติมสุข Cafe' & Homestay
จิบกาแฟกลางธรรมชาติ กินอาหารรสเด็ดริมทุ่งนา ชมของสะสมอายุกว่า 20 ปี