รีวิว ร้านใบเตย น้ำปั่นผลไม้ &วาฟเฟิลไส้ทะลัก สวนพลู3

Kavis
9 ก.พ. 2021
อยากให้ใส่ใจในสิ่งที่หมายเหตุไป

สั่งวาฟเฟิลกับชาเย็นไป โดยเขียนหมายเหตุแบบย้ำๆๆๆ ว่าเอาหวานน้อยมากๆๆๆๆ แต่ที่ได้มาก็คือหวาน เซ็ง อยากให้ร้านใส่ใจรายละเอียดที่เขียนไป และไม่อยากให้ร้านคิดแทนลูกค้าว่ากลัวจะกินไม่ได้ไม่อร่อย เพราะย้ำแล้วว่าไม่เอาหวาน

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
16 ก.ย. 2020
วาฟเฟิลไส้ทะลัก มะพร้าวอ่อน นุ่ม ฟู อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลมะพร้าวอ่อน

เมื่อเพื่อนชวนให้ลองวาฟเฟิลร้านนี้ เราสั่งผ่านไลน์แมน เพราะเพื่อนบอกว่าให้ลองเพราะอร่อย ตอนแรกในใจอยากลองไส้หมูหยอง แต่เพื่อนบอกมะพร้าวอ่อนเด็ด ก็เลยเปลี่ยนใจ วาฟเฟิลมะพร้าวอ่อน (35.-): ได้มาชิ้นใหญ่เลย พร้อมกับไส้แน่น ๆ สมกับราคา ตัวแป้งฟู นุ่ม หอม กินร้อน ๆ จะยิ่งอร่อยค่ะ ส่วนไส้มะพร้าวอ่อน ก็ให้มาเยอะ ทะลักสมชื่อ โดยรวมอร่อยดีค่ะ เราว่าถ้ากินหมดทั้ง2 ซีกนี่อิ่มแทนข้าวได้เลยนะดูเพิ่มเติม

NanNan
1.9k3.6k73k
30 มี.ค. 2020
มะพร้าวน้ำหอมสามพราน ปั่น รสหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าวปั่น ไม่ใส่นม

ร้านน้ำปั่นมืออาชีพ มะพร้าวน้ำหอมจากสามพราน ปั่นแบบเดิมๆ น้ำมะพร้าวน้ำหอม น้ำเชื่อม นมสด อร่อยตามมาตราฐาน ใส่แก้ว ปิดรูตรงฝาโค้งของแก้ว กันหก แพคลงถุงกระดาษ ก่อนใส่ถุงหิ้ว ราคา เดิมๆ เหมือนซื้อกินหน้าปากซอย ชอบหวานน้อย ควรระบุด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

nseathngnxy@gmail.com
เจ้าของสถานที่
22 มิ.ย. 2020
🙏🙏❤️❤️
Nickktwf
2.6k7.8k103k
15 ก.ค. 2019
มะพร้าวน้ำหอมปั่นนมสด

ใบเตยน้ำผลไม้ปั่น ขายที่ศูนย์อาหารสวนพลู ตรงข้ามสถานีตำรวจ มีเมนูหลายอย่าง ราคาไม่แพง วันที่เราไปซื้อน่าจะเป็นลูกน้อง สีหน้าไม่โอเคเท่าไหร่ ถามราคาไม่ตอบ ทำไม้ทำมือ 3 นิ้ว ถ้าขี้เกียจขายก็ไม่ต้องมาขายก็ได้นะ น้ำมะพร้าวปั่นใส่นมข้นจืด กลิ่นหอมมะพร้าวน้ำหอมแท้ๆ รสหวานมันกำลัง มีเนื้อมะพร้าวด้วย ราคาแก้วละ 30 บาทดูเพิ่มเติม

Wis Sarutar
7 พ.ย. 2021
สั่งน้ำส้มปั่นง่ายๆ แต่อร่อย ไม่เปรี้ยวโดด หวานโดด สดชื่นกำลังดี เลื่อนเจอวาฟเฟิล ลองสั่งใส้ฝอยทอง ชิ้นใหญ่มาก คุ้มค่ะ
nseathngnxy@gmail.com