3.7

รีวิว KyuTaro ลาดพร้าววังหิน

Porntida
19 ธ.ค. 2015
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆ นั่งสบายๆ รสชาติโฮมเมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, สลัดทะเล

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ วันนี้ขับรถผ่านเลยไปลองดู มีสลัดหลายอย่าง ทานสลัดทะเล ข้าวหน้าเนื้อ รสชาติดีไม่หวานไป เพื่อนทานบะหมี่เย็น แต่ร้านนี้ไม่มีขนม ที่จอดร้านหน้าร้านได้ 2-3 คัน ลองมาทานกันดูค่ะ ร้านและราคาเป็นกันเอง

ใบหม่อน 🐲 🐲
1 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่นโฮมเมด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

(โชคชัย 4 ซ.84) ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดกระทัดรัดย่าน ลาดพร้าว-วังหิน ค่ะ ร้านอยู่ในซอยข้างๆ แมโคร สามารถจอดรถหน้าร้านได้ 1-2 คัน โต๊ะไม่เยอะค่ะ บรรยากาศง่ายๆ สบายๆ เมนูมีให้เลือกเป็นเมนูปรุงสุก กับพวกปลาดิบ ราคากลางๆ ลอง # Ikura Don (295B) - ในเมนูและในรูปของรีวิวคนอื่นนี่ไข่สมรปิดข้าวมิดเชียวค่ะ แต่ที่เราได้ก็ค่อนข้างเบาบาง ปิดข้าวไม่มิด มีช่องโหว่เพียบเลย 555 แต่ไข่ปลาสดดีเลยนะคะ ไม่เค...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2020
รสมือดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน

ร้านมี2ราคา 499/699 นะคะ วันนี้กินแบบ 699 ถ่ายรูปมาไม่เยอะ หิวจัดมาก แต่อาหารที่สั่งมาวันนี้ไม่มีจุดบอดเลย อร่อยผ่านหมด ร้านคือของสดมาก เพราะตรงข้ามแมคโคร5555 เต้าหู้เย็นญี่ปุ่น อร่อยสดชื่น ปลาดิบสด แซลม่อนนุ่ม วาซิบิจี๊ด ข้าวซูชิรสกำลังดี รวมๆอร่อยถูกปาก ถึงบรรยากาศร้านจะธรรมดามากๆ แต่มันก็ดีตรงที่ไม่วุ่นวายเลย พนักงานเสริฟมี1คน แต่เอนเนอจี้น้องดีมาก บริการดีคล่องเชียวดูเพิ่มเติม

dew
5.6k2.4k20k
11 พ.ย. 2016
แซลมอนดีงามน่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน

จิงๆ ได้มากินร้านข้างๆ แล้งบังเอิญอยากกินอาหารญี่ปุ่นไปด้วย ซึ่งทางร้านก้อได้มีเมนูของ kyutaro มาให้ลองชิมดู พนง จากทางร้านก้อมารับออเดอร์อย่างเป็นกันเองและมุ่งมั่น ตอนแรกลองสั่งซูชิแซลมอน ขำๆดู ไม่ได้คาดหวังอะไร พอได้กินดูก้อประทับใจครับ แซลมอนสดเนื้อหวานหอมอร่อยลงตัวดีมาก เสียตรงโชยุเค็มตัดเกินไปหน่อย ประทับใจเลยบอกต่อครับดูเพิ่มเติม

Porntida
21 พ.ย. 2018
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆ อาหารดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็น

ร้านอยู่เยื้องๆกับ Makro Food Service ในซอยแยกจากถนนลาดพร้าววังหิน นะคะ มีที่จอดรถหน้ารถนิดหน่อย ร้านนี้มี All you can eat ด้วยนะคะ แต่ไม่ได้ทานค่ะ เผอิญไม่หิวมาก ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซ็น เป็นเมนูฮิต มี Appetizer แถมฟรีด้วยค่ะ วันนี้เป็นปลาต้มเค็มค่ะดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2015
bacon_n_coffee
22 พ.ย. 2019
small japanese restaurant
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุงแซลมอนย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้แมคโครวังหิน มีเมนูมาตรฐาน ซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ ราเมง รสชาติใช้ได้ ติดหวานหน่อย ราคาพอประมาณ ไม่ถูกไม่แพง สามารถสั่งได้แบบบุฟเฟ่ต์หรือ a la carte มีที่จอดรถนิดหน่อยหน้าร้าน บริการดีดูเพิ่มเติม

Tong Oxygenyoyo
21 พ.ค. 2017
เป็นร้านญี่ปุ่นโต๊ะน้อยแต่บริการดีของอร่อยระดับหนึ่ง มีของทานเล่นให้ตอนแรกด้วย แซลมอนชีสอร่อยทานกับสองน้ำจิ้มเพลินๆ

แซลมอนชีสอร่อย แซลมอนย่างเกลืออร่อย กินเพลินรสไม่จัดของเยอะกำลังดี บริการดีค่อยเติมน้ำยกจานที่กินหมดแล้วให้ โต๊ะน้อยแต่ข้อดีคือปิดดึก ปิด เที่ยงคืน เพื่อนในโต๊ะสั่งข้าวหน้าปลาดิบก็ให้เยอะดี แต่ลองสั่งแซลมอนชีสมาอันนี้ชอบเลยดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน