3.8

รีวิว ไส้ย่างซอย4

18 มี.ค. 2019
ครบทีมแล้วกินข้าวได้555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งฝอยทอด, ส้มตำปูปลาร้า, ไส้ย่าง(ชุดใหญ่), กะเพรากบ, ไส้อ่อนทอด, หมูแดดเดียว, ข้าวผัดหมู, เจี๋ยวจิ้นส้มใส่ไข่

มารีวิวอีกครั้งกับร้านไส้ย่างซอย4 ครั้งมีมากับชาวแก็งค์หลังจากไม่ได้เจอกันหลายอาทิตย์เลยนัดกันมากินข้าวพร้อมดื่มกันนิดๆหน่อยๆ มาที่ร้านก็ต้องสั่งเมนูsignatureของร้านอย่างไส้ย่างแต่ก็นั่นล่ะยังมีกลินไส้เหมือนล้างไม่สะอาด แต่อีกหนึ่งเมนูแนะนำคือกะเพรากบอันนี้แซ่บถูกใจจนต้องสั่งกลับบ้าน เจี๋ยวจิ้นส้มใส่ไข่อันนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด โดยรวมร้านไม่ใช่แค่มานั่งดื่มสังสรรค์อย่างเดียว มานั่งกินข้าวกันก็ยังได้

ไส้ย่าง(ชุดใหญ่)
ไส้อ่อนทอด
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

21 ส.ค. 2018
เมื่อคิดถึงไส้ย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมะม่วง, ไส้ย่าง(ชุดใหญ่), ตีนไก่ซุปเปอร์

ร้านที่คิดถึงเมื่ออยากกินไส้ย่าง มาถึงแล้วมีที่นั่งว่างให้ เพราะมีลูกค้าลุกพอดี พนักงานเอาเมนูมาให้ เราก็เลือกอาหารที่เราชอบ ทางร้านจะมีกระดาษให้เขียนเมนูที่เราจะกินลงไป - ไส้ย่าง ชุดใหญ่ 10 ไม้ 70 บาท ทางร้านจะแยกน้ำจิ้มมาให้ ตัวไส้จะมีความกรอบและนุ่มอยู่ในไม้เดียวกัน ไม้นึงจะมี 4 ชิ้น รสชาติไส้ย่างเป็นแบบไส้พะโล้ น้ำจิ้มที่ราดจะออกเปรี้ยวเผ็ดเล็กน้อย - ตำมะม่วง 45 บาท สูตรเด็ดของทางร้าน เ...อ่านต่อ

8 มิ.ย. 2019
นึกกะเพราะกบสับจึงมาหา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งฝอยทอด, ไส้ย่าง(ชุดใหญ่), กะเพรากบ, เบียร์, ผักเชียงดาผัดไข่, ตำไทย, จิ๋นส้มหมก, ข้าวผัดหมู, เจี๋ยวจิ้นส้มใส่ไข่

ร้านนี้มาบ่อยแถมก็รีวิวก็บ่อย ด้วยรสชาติอาหารอย่างกะเพรากบสับเป็นเมนูเด็ดที่ถ้าอยากกินต้องมาร้านนี้ซึ่งถือว่าเด็ดกว่าไส้ย่างซึ่งครั้งนี้ รู้สึกว่าทำออกมาได้ดีไม่มีกลิ่น ข้าวผัดหมูผัดได้โอเค ผักเชียงดาผัดไข่รสชาติดี เจี๋ยวจิ้นส้มใส่ไข่อันนี้คือเมนูที่ห้ามพลาด กุ้งฝอยทอดถือว่าธรรมดา ตำไทยสำหรับคนไม่กินเผ็ดก็ควรจัด จิ๋นส้มหมกอันนี้คือกับแกล้มอย่างดี เบียร์อันนี้ห้ามพลาดจริง555ดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2019
เพราะคิดถึงจึงมาหากับเมนู กะเพรากบสับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ไส้ย่าง(ชุดใหญ่), กะเพรากบ, ยำวุ้นเส้น, ไส้อ่อนทอด, แกงผักหวานใส่ปลาแห้ง, แหนมผัดไข่, ต้มแซ่บตีนไก่, เบียร์, เจี๋ยวจิ้นส้มใส่ไข่

ร้านนี้ช่วงหลังมาแทบจะมาทุกอาทิตย์ก็ว่าได้ เพราะอะไรนั้นเหรอ ก็เพราะชอบมากินกะเพรากบสับ ซึ่งถือเมนูที่มาทีไรต้องสั่งทุกครั้งยิ่งกว่า ไส้ย่างเสียอีก ส่วนเมนูอื่นอย่างแกงผักหวานใส่ปลาแห้งครั้งทำออกมาแซ่บดี ไส้อ่อนทอดก็ทอดมากำลังดี แหนมผัดไข่ผัดมาได้กำลังดี ส่วนต้มแซ่บตีนไก่ถ้าเผ็ดหรือแซ่บกว่านี้อีกหน่อยจะเยี่ยมมาก โดยรวมร้านนี้แม้จะเป็นร้านประเภทกินดื่ม แต่เมนูอาหารที่ร้านนี้ถือว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2019
เปลี่ยนแม่ครัวหรือเปล่า

มาหาข้าวเย็นกินมาร้านที่คุ้นเคย สั่งข้าวและของกินเล่นมากิน มาถึงคนยังไม่เยอะเท่าไหร่ เพราะร้านเพิ่งเปิด เราขอเมนูมาสั่งอาหาร - ส้มตำลาว 45 บาท รสชาติเค็มโดด แต่เนื่องจากทางร้านใช้พริกแห้งความเผ็ดร้อนจะตามมาตอนท้าย รสชาติเป็นเผ็ดเค็มทันใดจนต้องสั่งน้ำเพิ่ม - ยำวุ้นเส้นใส่หมูสับและหมูยอ 80 บาท อยากกินยำ หน้าตาน่ากิน เส้นวุ้นเส้นหั่นสั้นไปหน่อย รสชาติอร่อยกำลังดี ไม่เผ็ดเท่าไหร่ - ผัดพริกแกงหม...อ่านต่อ

4 ก.พ. 2019
เปลี่ยนไปนะ

วันนี้อยากกินไส้ย่าง มาถึงแล้วมีที่นั่งว่างให้ เราเลือกนั่งได้แบบสบาย พนักงานเอาเมนูมาให้ เราก็เลือกอาหารที่เราชอบ ทางร้านจะมีกระดาษให้เขียนเมนูที่เราจะกินลงไป กลับมารอบนี้ร้านขยายใหญ่ขึ้น มีดนตรีสดให้ฟังเป็นช่วงๆ แต่คนร้องเพลงยังเป็นมือสมัครเล่น คีย์เพี้ยนเสียงหลงบ้าง เอาสนุกเข้าว่า เมนูยังใหม่ ราคาอัพใหม่ มีเมนูเพิ่มจากเดิมด้วย - ส้มตำมะม่วง 50 บาท สูตรทางร้านเป็นส้มตำมะม่วงใส่ปลาป่น และใ...อ่านต่อ