4.1

รีวิว Siam Tea Room Marriott marquis Queens Park

chaichuanchim
9 พ.ค. 2025
อาหารไทยเลอค่าเหมาะกับการต้อนรับแขกบ้านแขกเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นจันท์กุ้งสด

เพิ่งจะได้รู้จักร้านอาหารไทยแบรนด์นี้ตอนที่ส่องหาเมนูข้าวแช่ ปีนี้ Siam Tea Room จัดเซ็ตข้าวแช่ตั้งแต่เดือนมีนาคม-พฤษภาคม ทางนี้ได้ไปลองมา 2 หน ครั้งแรกทานไปคุยไปจนลืมใส่ใจรสชาติอาหาร ครั้งที่สองพาเพื่อนต่างชาติมาด้วย พยายามนำเสนอวัฒนธรรมการกินแบบคนไทยโบราณ ได้ลองลิ้มชิมรสเครื่องคาวหวานด้วยความละเมียดขึ้น ข้าวแช่ 1 สำรับประกอบด้วย Welcome Drink เป็นโซดาแตงโมมะนาว หวานเย็นชื่นใจ ตามมาด้วย 1) กะท้อนเสวย แปลกดีที่เสิร์ฟของหวานก่อนของคาว แต่ขอบอกว่า granita ถ้วยนี้เปิดต่อมรับรสได้ดีมาก 2) ข้าวหอมมะลิอบควันเทียน ข้าวขัดขาวเสิร์ฟมาพร้อมด้วย ice ball และนำปรุงที่ใส่กามาให้เทแบบสวย มีการนำ dry ice มาเล่น ทำให้เกิดควันพวยพุ่งขึ้นมาด้วย 3) อัญชันยัดไส้หมูกุ้ง 4) ลูกกะปิ 5) หมูเปีย 6) พริกหยวกสอดไส้ 7) หอมแดงยัดไส้ 8) ไชโป๊ผัด 9) หมูฝอย 10) เนื้อฝอยหวาน 11) ไข่เค็ม 12) ปลายี่สนผัดหวาน 13) ชุดผักแนม ข้าวแช่ชุดนี้ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์ เลอค่าเวลาเสิร์ฟมาในถาดทองเหลือง ในเรื่องรสชาตินั้นส่วนตัวคิดว่าดีพอประมาณ แต่ยังไม่ถึงขั้นที่จะมีอย่างไหนโดดเด่นเป็นพิเศษ ถ้าจะให้ลิสต์ 1-3 อย่างก็จะเชียร์พริกหยวกสอดไส้และลูกกะปิ ส่วนเมนูอื่นๆ ทางนี้ได้ลองเพิ่มอีก 2 อย่างคือผัดไทยเส้นจันทร์กุ้งสด กับข้าวผัดปลาเค็ม ประทับใจเมนูผัดไทย ถือว่าทำได้ครบรสมากครับ

18 มี.ค. 2024
ร้านอาหารไทยรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

Siam Tea Room Marriott Ep 1156 ห้องอาหารไทยภายใน โรงแรม แมริออท สุขุมวิท 22 ถือเป็นร้านอาหารไทยที่ไปทานบ่อยมาก จะฝนตก หรือ เลี่ยงรถติด ก็จะมาทานเสมอ อาหารไทยรสชาติจัดจ้าน กลมกล่อม ทุกเมนู 📍 พืกัด : แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชั้น G 🌸 1077 (3)ดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2023
ทานอาหารไทยแสนอบอุ่น
Mim Likes This
2.9k2k21.5k
29 ธ.ค. 2022
ร้านขนมที่มีทั้งขนมไทย และเบเกอรี่

🌈เบเกอรี่ทำสดใหม่ทุกวัน Siam Tea Room ในโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park มีขนมให้เลือกหลากหลาย ❤️มีเซ็ทชุดน้ำชา Cherry Afternoon Tea ในเซ็ท ในเซตประกอบด้วยอาหารคาวหวาน ทาร์ตเชอร์รี่สด กลาฟูตีเชอร์รี่ เค้กมูสเชอร์รี่ และฟัวกราส์เทอรีนราดแยมเชอร์รี่ พร้อมเสิร์ฟคู่กับชาหรือกาแฟสุด พรีเมี่ยม 🏠Siam Tea Room โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ⏰เปิดทุกวัน เวลา 08.00 – 22.0...อ่านต่อ

N
7 ม.ค. 2023
ร้านอาหารไทยรสชาติมาตรฐาน บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแช่ชาววัง

ร้านอาหารไทยในล็อบบี้โรงแรม Marriott Marquis เรามากินหลายครั้งแล้วเนื่องจากร้านมีเมนูเปลี่ยนไปตามเทศกาล ช่วงหน้าร้อนจะมีข้าวแช่ ช่วงที่ไปทานเป็นอาหารใต้ และช่วงนี้เป็นอาหารเหนือแล้ว สะอาด บรรยากาศดี ราคาไม่แรง เหมาะแก่การพาครอบครัวไปทาน ⭐ ใช้บัตร Club Marriott หรือ voucher ลด 50% ของ Marriott ลดได้ 🚗 จอดรถในโรงแรม #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Jina
151451k
28 ต.ค. 2022
อาหารไทย แต่ไม่ใช่สไตล์โรงแรม

มาทานที่นี่เป็นครั้งที่สอง ติดใจในบริการ และอาหารไทยที่ปกติที่เราทานตามโรงแรมส่วนใหญ่โซนที่มีชาวต่างชาติเยอะๆ ก็จะเน้นออกไปทางค่อนข้างจืด แต่ที่นี่ไม่ใช่แบบนั้น อาหารไทยจะมีความเข้มข้นตามแบบฉบับคนไทยจริงๆ ช่วงนี้ที่เราไปมีเทศกาลอาหารใต้ ได้ทานแกงไตปลารสชาตินัว และผัดใบเหลียงอร่อยเลยค่ะ แถมด้วยปลาหมึกชุบแป้งทอด และอีกอย่างคือผัดไทย อร่อย เข้มข้น ไม่จืดเพื่อเอาใจฝรั่งแต่อย่างใด ส่วนบริการดีตามม...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2021
ซื้อครัวซองกลับมาทานที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยาใบเตย

ในเทศกาลคริสต์มาสนี้ผมชอบมาทานขนมที่นี่มากครับวันนี้ผ่านมาถึงแม้ไม่ได้นั่งทานก็มาซื้อกลับบ้านไปทานที่บ้านครับวันนี้สั่งครัวซองต่างๆของที่นี่เป็น Theme คริสต์มาสโดยรวมรสชาติดีเอากลับบ้านใส่เตาอบเพิ่มอีกนิดกรอบนอกนุ่มในหอมเนยเลยครับดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2021
หลนปลากุเลาทานกับข้าวสวยอร่อยมาก

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿