7 เรตติ้ง (6 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว KOI Thé The Mall Thapra

Elephant Like to Eat
30 ก.ย. 2022
ชาเขียวพีชคือดีที่สุด

แต่ก่อนเวลามากอนร้านนี้ ก็จะสั่งคัวชาเขียวเสาวรส แต่พอมีเมนูชาเขียวพีชออกมา ก็กลายเป็นเมนูประจำไปเลยครับ เพราะรสชาติคือฟินมาก อร่อยกำลังดี แต่แอบขอบอกว่าสั่งเป็นหวาน 0% ไปเลยก็อร่อยไปอีกแบบนะครับ ได้กลิ่นชาหอมๆชัดๆ

Nantaya Thongnuepad
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชานมรสนุ่มละมุนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Golden Bubble Milk Tea

อยากทานชานมรสนุ่มละมุนไข่มุกหนึบหนึบต้องร้านนี้เลย KOI The โคอิเตะ มีโปรโมชั่นร่วมกับแอปดิลิเวอรี่หลากหลาย เราเลือกสั่งเป็นเมนู Golden Bubble Milk Tea แก้วเล็ก 2 แก้ว ในราคาเพียง 113 บาท ส่งฟรี เป็นเครื่องดื่มแบบพร้อมทานเลือกความหวานได้ตั้งแต่ 0 - 100% เราเลือก 20% 1 แก้ว และ 50% 1 แก้ว ตัว 20% จะได้รสชานมมากกว่าแก้วที่หวาน 50% ส่วนตัวชอบแบบหวาน 20% ตัวGolden Bubble หนึบหนึบเคี้ยวเพลินดี #LINE...อ่านต่อ

Nickktwf
5 พ.ค. 2025
ชาไทยไม่ใส่น้ำแข็ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

มาซื้อชาไทยไม่ใส่น้ำแข็งที่โคอิเตะ สาขาเดอะมอลท่าพระ ร้านอยู่ด้านหลังห้าง ใกล้ลานจอดรถ จะมีแก้วชานมไข่มุกไซส์ยักษ์ตั้งโชว์สวยๆ เราสั่งชาไทยไม่ใส่น้ำแข็งเหมือนเดิม หวาน25% ชาหอม รสเข้มข้น หวานมัน หวานน้อยกำลังดี ได้น้ำเต็มแก้วเหมือนเดิม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2024
ชาไทยหวาน25% ไม่ใส่น้ำแข็ง ได้ชาไทยเต็มแก้ว คุ้มสุดๆไปเลย’
Mr.Stew 🍖
17 ส.ค. 2022
ชาเขียวเข้มข้นอร่อย

ลองกินครั้งแรกสำหรับโคอิเต ร้านชานมมาเปิดใหม่ที่เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น G หน้าลิฟท์ด้านในฝั่งที่จอดรถ แบรนด์นี้เขาดังอยู่แล้วมีหลายสาขา ปกติไม่ค่อยอินกับชานมไข่มุกมากนัก สั่งเป็นชาเขียวแบบกลับบ้าน แพคกิ้งซีลอย่างดี รสชาติชาเขียวเข้มข้น นมเนียนนุ่มอร่อย สาขานี้พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มเอาใจใส่ลูกค้าดี 🙂ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
25 ธ.ค. 2021
มีบัตรแทนเงินสดแล้วนะ

หลังจากเปิดบริการเต็มรูปแบบ ก็ยังเดินสำรวจร้านไม่ครบ รอบนี้เก็บได้อีก 1ร้าน ค่ะ กับ ร้านเครื่องดื่มเจ้าดัง โคอิเตะ แต่ครั้งนี้ไม่ได้ สั่งชาไข่มุกนะ เปลี่ยนเป็นชาใส (Jusmin green tea) ไซซ์ M ในราคา 65 บาท หอม หวาน สดชื่นดีค่ะ สำหรับร้าน นี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น G ติดกับ Flip Flop นะคะ ตอนนี้ทางร้านมีบัตรแทนเงินสด ให้ลูกค้าด้วยนะคะ บัตรฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มีให้เลือก 2 ลาย(ที่เราเห็นนะ)​ ลูกค้าสามาร...อ่านต่อ